Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng số 6

Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng Thầy Vũ ChineMaster
Đánh giá post

Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 cùng Thầy Vũ mỗi ngày

Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng số 6 là bài giảng luyện thi HSK online mới nhất của Thầy Vũ trên website thi thử HSK online miễn phí tiengtrunghsk.net là chuyên trang đào tạo các khóa học luyện thi tiếng Trung HSK online uy tín và chất lượng của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Với hệ thống tài liệu giảng dạy tiếng Trung HSK trực tuyến và số lượng rất nhiều các bộ đề thi thử HSK online miễn phí đầy đủ tất cả các cấp và còn tiếp tục tăng trưởng không ngừng trong thời gian tới thì Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 đang ngày càng lớn mạnh hơn và phát triển như vũ bảo trong thời gian sắp tới. Các bạn nhớ theo dõi và ủng hộ kênh nhé.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung HSK online uy tín ChineMaster liên tục cập nhật lịch học và lịch khai giảng của những lớp học tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm cơ sở Hà Nội và quận 10 TP HCM,ngoài ra còn có lớp học online dành cho những bạn không thể đi học trực tiếp được,thông tin chi tiết các bạn xem tại link sau nhé.

Đăng ký khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ Skype

Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào link dưới đây để tải được bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mới nhất và hay nhất do Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ đăng tải,bộ gõ tiếng trung trên máy tính này không những giúp các bạn thành thạo hơn trong việc ghi nhớ chữ viết mà còn nâng cao thêm khả năng học tiếng Trung của các bạn.

Hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Còn tiếp theo đây là khóa học dành cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như buôn bán hàng Trung Quốc online,Thầy Vũ đã dành riêng cho các bạn một khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao đầy đủ miễn phí rất hấp dẫn

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao tmall

Các bạn hãy tải bộ thi thử HSK online về để thử xem trình độ của mình đang đến đâu nhé,bộ thi thử này do TYhạc sĩ Nguyễn Minh Vũ soạn và đăng tải

Thông tin app thi thử HSK online thầy Vũ

Các bạn xem chi tiết bài học hôm qua tại link sau nhé

Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng số 5

Bài giảng Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng số 6

Nội dung chi tiết bài giảng Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng số 6 này các bạn xem bên dưới.

VN-Index连续第八个交易日以绿色收盘

越南基准VN指数周三上涨0.2%,至1,243.38点,为第八次绿色交易。
该指数在上午10点跌至约1,232点,但迅速回升至1,240点,并以2点的增加结束。在过去的八个交易日中,该指数上涨了近6.9%。

该指数所依据的胡志明证券交易所(HoSE)的交易价值下跌2%,至16.5万亿越南盾(7.18亿美元)。交易所看到267枚股票下跌了155枚。

VN30篮子包括30个最大限额股票,在电力发行商Petrovietnam Power Corporation的POW的带领下,股价下跌了17%,涨幅为3.7%,达到了三周来的最高水平。

紧随其后的是保险公司宝越控股(Bao Viet Holdings)的BVH,上涨2.9%;私人TPBank的TPB,上涨2.3%,达到两周高位。

大型企业Masan Group的MSN也创下了两周新高,涨幅为2.1%,而房地产公司Hoang Huy Investment Financial Services的TCH涨幅为1.9%,回到了今年的峰值。

在亏损方面,总部位于胡志明市的萨科银行(Sacombank)的机顶盒收盘价下跌2%,此前曾触及今年的峰值。

乳制品巨头Vinamilk的VNM连续第三天下跌1.4%。与今年1月12日的峰值相比,该指数已下跌了14%。

外国投资者是净卖出商,净资产达600亿越南盾,其中最大的压力来自国有贷款人越南银行(VietinBank)的CTG,国有石油(Petrovietnam Gas)的VNM和GAS。

中小盘股河内证券交易所股票的HNX指数上涨0.4%,而非上市公众公司市场的UPCoM指数下跌0.05%。

VPS证券成为市场份额领先的经纪商

券商VPS Securities已取代SSI Securities Corporation成为顶级券商,在第一季度占据了13.24%的市场份额。
HCM股票交易所(HoSE)最近发布的数据显示,VPS的市场份额环比增长了2.4个百分点。

尽管SSI证券公司的市场份额在第一季度增长了0.24个百分点,但仍以11.89%的市场份额排名第二。到目前为止,它已经连续8个季度保持了最高位置。

胡志明市证券公司(HSC)以8.23%的市场份额排名第三,其次是VNDIRECT证券(7.46%)和Viet Capital Securities(VCSC)(5.62%)。

排名第二的是韩国的Mirae资产,MB证券,Techcom证券,FPT证券和BIDV证券公司,其市场份额约为3.25-4.41%。

SSI证券公司从最高职位撤离这一事实表明,证券公司之间存在激烈的竞争。

SSI Securities Corporation首席执行官Nguyen Hong Nam表示,竞争对发展市场是必要的。他补充说,虽然市场份额是评估公司的重要因素,但它并不是唯一的公司。

越南排名前十的证券公司本季度占有65.23%的市场份额,比2020年第四季度上升0.15个百分点。

Phiên âm tiếng Trung cho bài giảng này Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng số 6

VN-Index liánxù dì bā gè jiāoyì rì yǐ lǜsè shōupán

yuènán jīzhǔn VN zhǐshù zhōusān shàngzhǎng 0.2%, Zhì 1,243.38 Diǎn, wèi dì bā cì lǜsè jiāoyì.
Gāi zhǐshù zài shàngwǔ 10 diǎn diē zhì yuē 1,232 diǎn, dàn xùnsù huíshēng zhì 1,240 diǎn, bìng yǐ 2 diǎn de zēngjiā jiéshù. Zài guòqù de bā gè jiāoyì rì zhōng, gāi zhǐshù shàngzhǎng liǎo jìn 6.9%.

Gāi zhǐshù suǒ yījù de húzhìmíng zhèngquàn jiāoyì suǒ (HoSE) de jiāoyì jiàzhí xiàdié 2%, zhì 16.5 Wàn yì yuènán dùn (7.18 Yì měiyuán). Jiāoyì suǒ kàn dào 267 méi gǔpiào xiàdiéle 155 méi.

VN30 lánzi bāokuò 30 gè zuìdà xiàn’é gǔpiào, zài diànlì fāxíng shāng Petrovietnam Power Corporation de POW de dàilǐng xià, gǔjià xiàdiéle 17%, zhǎngfú wèi 3.7%, Dádàole sān zhōu lái de zuìgāo shuǐpíng.

Jǐn suí qí hòu de shì bǎoxiǎn gōngsī bǎo yuè kònggǔ (Bao Viet Holdings) de BVH, shàngzhǎng 2.9%; Sīrén TPBank de TPB, shàngzhǎng 2.3%, Dádào liǎng zhōu gāowèi.

Dàxíng qǐyè Masan Group de MSN yě chuàngxiàle liǎng zhōu xīngāo, zhǎngfú wèi 2.1%, Ér fángdìchǎn gōngsī Hoang Huy Investment Financial Services de TCH zhǎngfú wèi 1.9%, Huí dàole jīnnián de fēngzhí.

Zài kuīsǔn fāngmiàn, zǒngbù wèiyú húzhìmíng shì de sà kē yínháng (Sacombank) de jīdǐnghé shōupán jià xiàdié 2%, cǐqián céng chùjí jīnnián de fēngzhí.

Rǔ zhìpǐn jùtóu Vinamilk de VNM liánxù dì sān tiān xiàdié 1.4%. Yǔ jīnnián 1 yuè 12 rì de fēngzhí xiāng bǐ, gāi zhǐshù yǐ xiàdiéle 14%.

Wàiguó tóuzī zhě shì jìng mài chū shāng, jìng zīchǎn dá 600 yì yuènán dùn, qízhōng zuìdà de yālì láizì guóyǒu dàikuǎn rén yuènán yínháng (VietinBank) de CTG, guóyǒu shíyóu (Petrovietnam Gas) de VNM hé GAS.

Zhōngxiǎo pán gǔ hénèi zhèngquàn jiāoyì suǒ gǔpiào de HNX zhǐshù shàng zhǎng 0.4%, Ér fēi shàngshì gōngzhòng gōngsī shìchǎng de UPCoM zhǐshù xiàdié 0.05%.

VPS zhèngquàn chéngwéi shìchǎng fèn’é lǐngxiān de jīngjì shāng

quànshāng VPS Securities yǐ qǔdài SSI Securities Corporation chéngwéi dǐngjí quànshāng, zài dì yī jìdù zhànjùle 13.24%De shìchǎng fèn’é.
HCM gǔpiào jiāoyì suǒ (HoSE) zuìjìn fābù de shùjù xiǎnshì,VPS de shìchǎng fèn’é huánbǐ zēngzhǎngle 2.4 Gè bǎifēndiǎn.

Jǐnguǎn SSI zhèngquàn gōngsī de shìchǎng fèn’é zài dì yī jìdù zēngzhǎngle 0.24 Gè bǎifēndiǎn, dàn réng yǐ 11.89%De shìchǎng fèn’é páimíng dì èr. Dào mùqián wéizhǐ, tā yǐjīng liánxù 8 gè jìdù bǎochíle zuìgāo wèizhì.

Húzhìmíng shì zhèngquàn gōngsī (HSC) yǐ 8.23%De shìchǎng fèn’é páimíng dì sān, qícì shì VNDIRECT zhèngquàn (7.46%) Hé Viet Capital Securities(VCSC)(5.62%).

Páimíng dì èr de shì hánguó de Mirae zīchǎn,MB zhèngquàn,Techcom zhèngquàn,FPT zhèngquàn hé BIDV zhèngquàn gōngsī, qí shìchǎng fèn’é yuē wèi 3.25-4.41%.

SSI zhèngquàn gōngsī cóng zuìgāo zhíwèi chèlí zhè yī shìshí biǎomíng, zhèngquàn gōngsī zhī jiān cúnzài jīliè de jìngzhēng.

SSI Securities Corporation shǒuxí zhíxíng guān Nguyen Hong Nam biǎoshì, jìngzhēng duì fāzhǎn shìchǎng shì bìyào de. Tā bǔchōng shuō, suīrán shìchǎng fèn’é shì pínggū gōngsī de zhòngyào yīnsù, dàn tā bìng bùshì wéiyī de gōngsī.

Yuènán páimíng qián shí de zhèngquàn gōngsī běn jìdù zhànyǒu 65.23%De shìchǎng fèn’é, bǐ 2020 nián dì sì jìdù shàngshēng 0.15 Gè bǎifēndiǎn.

Phiên dịch tiếng Trung cho bài tập này Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng số 6

VN-Index đóng cửa trong sắc xanh phiên thứ 8 liên tiếp

VN-Index chuẩn của Việt Nam tăng 0,2 phần trăm lên 1.242,38 điểm hôm thứ Tư, phiên thứ tám của nó trong màu xanh lục, với cổ phiếu Petrovietnam dẫn đầu về mức tăng của blue-chip.
Chỉ số giảm xuống khoảng 1.232 điểm vào lúc 10 giờ sáng nhưng nhanh chóng phục hồi lên vùng 1.240 và kết thúc với mức tăng 2 điểm. Nó đã tăng gần 6,9% trong tám phiên qua.

Giá trị giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE), nơi chỉ số này làm trụ sở, giảm 2% xuống 16,5 nghìn tỷ đồng (718 triệu USD). Sàn chứng khoán có 267 mã tăng và 155 mã giảm.

Rổ VN30, bao gồm 30 cổ phiếu giới hạn lớn nhất, có 17 mã tăng điểm, dẫn đầu là POW của nhà phân phối điện Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam với mức tăng 3,7% lên mức cao nhất trong ba tuần.

Theo sau là BVH của công ty bảo hiểm Bảo Việt Holdings, tăng 2,9% và TPB của TPBank tư nhân, tăng 2,3% lên mức cao nhất trong hai tuần.

MSN của tập đoàn Masan Group cũng đạt mức cao nhất trong hai tuần với mức tăng 2,1%, trong khi TCH của công ty bất động sản Hoàng Huy Investment Financial Services trở lại mức đỉnh của năm nay với mức tăng 1,9%.

Bên thua, STB của ngân hàng cho vay Sacombank có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đóng cửa với mức giảm 2% sau khi đạt mức cao nhất của năm nay vào thứ Hai.

VNM của đại gia sữa Vinamilk giảm 1,4%, phiên thứ ba liên tiếp chìm trong sắc đỏ. Nó đã giảm 14% so với mức đỉnh của năm nay vào ngày 12 tháng 1.

Nhà đầu tư nước ngoài bán ròng với giá trị 60 tỷ đồng, trong đó áp lực mạnh nhất lên CTG của công ty cho vay vốn nhà nước VietinBank, VNM và GAS của Petrovietnam Gas.

Chỉ số HNX-Index cho các cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, nơi có vốn hóa trung bình và nhỏ, tăng 0,4%, trong khi chỉ số UPCoM-Index cho Thị trường Công ty Đại chúng chưa niêm yết giảm 0,05%.

Chứng khoán VPS nổi lên môi giới hàng đầu theo thị phần

Công ty môi giới VPS Securities đã đánh bật SSI Securities Corporation để trở thành công ty môi giới hàng đầu, với 13,24% thị phần trong Q1.
Dữ liệu do Sở Giao dịch Chứng khoán HCM (HoSE) công bố gần đây cho thấy thị phần của VPS đã tăng 2,4 điểm phần trăm theo quý.

Mặc dù thị phần của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã tăng 0,24 điểm phần trăm trong quý 1, nhưng nó vẫn đứng ở vị trí thứ hai với 11,89 phần trăm thị phần. Nó đã giữ vị trí hàng đầu trong 8 quý liên tiếp cho đến nay.

Công ty Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) đứng thứ ba với 8,23% thị phần, tiếp theo là Chứng khoán VNDIRECT với 7,46% và Chứng khoán Bản Việt (VCSC) với 5,62%.

Những công ty thấp hơn trên bậc thang như Mirae Asset của Hàn Quốc, MB Securities, Techcom Securities, FPT Securities và BIDV Securities, chiếm thị phần khoảng 3,25-4,41%.

Việc Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI bị đánh bật khỏi vị trí dẫn đầu cho thấy sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty chứng khoán.

Ông Nguyễn Hồng Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, cho rằng cạnh tranh là cần thiết cho sự phát triển của thị trường. Ông nói thêm rằng mặc dù thị phần là một yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty, nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất.

10 công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam nắm giữ 65,23 phần trăm thị phần trong quý này, tăng 0,15 điểm phần trăm so với quý 4 năm 2020.

Trên đây là nội dung bài học hôm nay Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng số 6 . Các bạn cần hỏi gì thêm thì để lại bình luận trong Diễn đàn Dân tiếng Trung hoặc Diễn đàn Học tiếng Trung ChineMaster nhé.

0 responses on "Luyện dịch tiếng Trung HSK 7 bài giảng số 6"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.