Thi thử HSK online

Thi thử HSK online uy tín trên trang web luyện thi HSK online miễn phí
5/5 - (3 votes)

Website thi thử HSK online miễn phí

Thi thử HSK online miễn phí theo các bộ đề thi thử HSK online mới nhất được cập nhập liên tục mỗi ngày trên website luyện thi HSK online tiengtrunghsk.net là chuyên trang cung cấp các bài thi thử HSK trực tuyến mới  nhất được đóng góp bởi Cộng đồng Dân tiếng Trung ChineMaster. Toàn bộ tài nguyên học tiếng Trung online và luyện thi HSK online trên hệ thống website của Thầy Vũ đều hoàn toàn miễn phí và rất chất lượng. Mỗi bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ giảng dạy tiếng Trung HSK online trên hệ thống website học tiếng Trung HSK online đều miễn phí. Các bạn hãy chia sẻ kênh thi thử HSK online miễn phí này tới nhiều người bạn khác vào ôn thi HSK online cùng chúng ta nhé.

Các bạn học viên lưu ý muốn làm các bài tập thi thử HSK online một cách hiệu quả nhất thì cần chuẩn bị sẵn bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được cài đặt sẵn trên thiết bị máy tính windows của bạn nhé. Bạn nào đang sử dụng máy tính Macbook thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ để được hỗ trợ trực tuyến và hướng dẫn cách cài bộ gõ tiếng Trung cho macbook nhé. Ngay bên dưới chính là link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính windows các bạn nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Để có thể làm các bài tập thi thử HSK online trên website này, các bạn cần đăng ký tài khoản là có thể làm vô tận các bộ đề luyện thi HSK online mới nhất mỗi ngày. Cách đăng ký tài khoản thi thử HSK online như thế nào? Các bạn xem hướng dẫn chi tiết trong các video bên dưới nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi thử HSK

Trong các video bên dưới Thầy Vũ sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản thi HSK online trên hệ thống máy chủ ChineMaster. Các bạn chú ý xem hết video hướng dẫn để biết cách làm bài thi thử HSK online trên máy tính và trên điện thoại.

Đầu tiên trong video bên dưới là phần hướng dẫn tạo tài khoản thi thử HSK online trên thiết bị di động gồm các loại Smartphone và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và IOS.

Tạo tài khoản thi thử HSK trên điện thoại máy tính bảng

Bước 1: Các bạn truy cập vào website tiengtrunghsk.net rồi sau đó các bạn ấn vào SIGN UP ở ngay trên cùng nhé.

Bước 2: Các bạn điền thông tin cơ bản vào để đăng ký thành viên thi thử HSK online trên máy chủ ChineMaster.

Bước 3: Sau khi các bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký thì chờ trong khoảng giây lát là hệ thống sẽ gửi thư kích đến email của bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản thi thử HSK online. Các bạn kiểm tra inbox trong xem có nhận được email chưa nhé, đôi lúc bạn cũng nên kiểm tra cả trong mục spam xem có thư kích hoạt không, bởi vì mỗi ngày sẽ có rất nhiều bạn đăng ký tài khoản thi thử HSK online nên hệ thống đôi lúc sẽ gửi đi khá nhiều email kèm theo mã kích hoạt và dễ bị rơi vào mục spam. Trong trường hợp bạn cảm thấy hơi lâu và sốt ruột vì vẫn chưa nhận được email kích hoạt thì có thể liên hệ trực tiếp Thầy Vũ theo số tổng đài là 090 468 4983 để nhờ Thầy Vũ trực tiếp kích hoạt tài khoản cho bạn. Chỉ sau 3 phút là tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

Thi thử HSK trực tuyến trên điện thoại cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng dành cho các bạn thường xuyên phải đi công tác hoặc phải đi di chuyển nhiều nên không thể có nhiều thời gian ngồi cố định lâu trên máy tính được. Chính vì thế nên ChineMaster đã phát triển giao diện làm bài thi thử HSK trực tuyến trên thiết bị di động để thuận tiện cho các bạn có thể làm bài thi HSK ở mọi lúc và mọi nơi, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet vạn vật là oke.

Trong video trên Thầy Vũ hướng dẫn cách tạo tài khoản thi thử HSK online từng bước rất cụ thể và chi tiết, các bạn chỉ việc làm theo là oke.

Tạo tài khoản thi thử HSK trên máy tính

Trên giao diện thi thử HSK online trên máy tính thì thao tác sẽ dễ dàng hơn bởi vì màn hình nhìn to hơn và thoáng đãng hơn so với nhìn trên thiết bị di động. Các bạn cũng làm theo các bước tương tự như trong video bên dưới nhé.

Sau khi các bạn tạo xong tài khoản thì bước tiếp theo cũng là kích hoạt để có thể vào làm các bài thi thử HSK online. Các bạn làm theo hướng dẫn như trên để có thể kích hoạt tài khoản của bạn nhé.

Hướng dẫn làm bài thi thử HSK

Các bạn tạo xong tài khoản luyện thi HSK online xong và đã kích hoạt thành công tài khoản của bạn rồi thì chúng ta sẽ vào làm các bộ đề thi thử HSK trực tuyến trên điện thoại và trên máy tính. Đầu tiên Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bài thi thử HSK online trên giao diện điện thoại và máy tính bảng hệ điều hành Android và IOS.

Thi thử HSK trên điện thoại máy tính bảng

Các bước làm bài thi thử HSK trực tuyến trên diện thoại rất đơn giản, các bạn chú ý theo dõi video hướng dẫn bên dưới và xem hết nhé.

Sau khi các bạn làm xong bài thi HSK online trên điện thoại thì ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài thi thử HSK trực tuyến của bạn. Sau khoảng 3 giây thì hệ thống sẽ trả về kết quả bài thi HSK online của bạn.

Thi thử HSK trên máy tính PC Laptop

Cách làm bài thi thử HSK trực tuyến trên máy tính rất trực quan và dễ nhìn hơn so với điện thoại. Các bạn nên tập làm quen với giao diện làm bài thi HSK online trên máy tính để có thể thích nghi được với cách làm bài thi HSK trên máy tính do Viện Khổng Tử tổ chức thi HSK hàng năm nhiều đợt tại các điểm thi HSK trên toàn quốc. Các điểm thi HSK được ủy quyền chính gồm những trường Đại học Khoa tiếng Trung Quốc nào thì các bạn tham gia Nhóm ĐỀ THI HSK(K) trên facebook để nắm rõ thông tin chi tiết và cụ thể nhé.

Trong video trên là phần trình bày hướng dẫn cách làm bài thi thử HSK trực tuyến trên giao diện máy tính PC hoặc Laptop.

Mỗi ngày đội ngũ giáo viên tiếng Trung HSK ChineMaster đều cập nhập thêm rất nhiều tài liệu luyện thi HSK online mới gồm rất nhiều bộ đề thi thử HSK trực tuyến từ HSK 1 đến HSK 6. Các bạn chú ý thường xuyên theo dõi kênh thi thử HSK trực tuyến này mỗi ngày nhé.

Riêng phần thi Viết HSK 4, HSK 5 HSK 6 thì ChineMaster có riêng một đội ngũ giáo viên tiếng Trung HSK phụ trách mảng chấm bài thi HSK online cho các bạn, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi. Các bạn chỉ việc online kênh này và làm thật nhiều đề thi HSK online là sẽ phát triển rất tốt kỹ năng làm bài thi HSK, từ đó bạn sẽ có thêm rất nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK cũng như phát triển được kỹ xảo làm bài thi HSK đạt điểm cao.

Rất nhiều bạn hỏi Thầy Vũ các vấn đề liên quan đến kỳ thi HSK hàng năm, trong đó phần lớn là thiếu nguồn tài liệu luyện thi HSK online. Trên mạng thì chỉ toàn là các bài viết được sao chép lại rồi xào nấu lại từ bên khác, không có bất kỳ một sự sáng tạo nào và cũng không cung cấp được bất kỳ giá trị gì cho người dùng. Đó là thực trạng các website luyện thi HSK hiện nay. Chính vì vấn đề bất cập này nên Thầy Vũ cùng các thầy cô giáo TiengTrungHSK đã quyết định tạo ra một kênh riêng để chuyên cung cấp tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK online uy tín & chất lượng và miễn phí hoàn toàn để giúp đỡ các bạn học viên cũng như các bạn thí sinh tìm được nguồn tài nguyên học tiếng Trung HSK online tốt nhất mà không cần phải chi trả bất cứ chi phí nào. Chúng tôi làm việc khác biết và trái ngược hoàn toàn so với các dịch vụ luyện thi HSK mà các bên khác đang làm. Chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ, miễn phí chấm bài thi HSK online trên diễn đàn luyện thi HSK, cung cấp miễn phí các bộ đề thi thử HSK, cung cấp miễn phí dịch vụ thi thử HSK trực tuyến, cung cấp miễn phí tài liệu học tiếng Trung online gồm các video bài giảng luyện thi tiếng Trung HSK online từ kênh youtube học tiếng Trung online .v.v.

0 responses on "Thi thử HSK online"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.