Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 Phường Láng Hạ

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội Cơ sở 3 chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung uy tín và luyện thi HSK(K) chất lượng số 1 Việt Nam.
5/5 - (7 votes)

Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Phường Láng Hạ Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Phường Láng Hạ Hà Nội là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao và các lớp luyện thi HSK 9 cấp & lớp luyện thi HSKK sơ cấp HSKK trung cấp HSKK cao cấp theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và các bộ đề thi thử HSK online Thầy Vũ thiết kế đưa ra trong quá trình học viên theo học để củng cố & hệ thống lại toàn bộ kiến thức trên lớp nhằm đạt được mục tiêu chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) trong thời gian nhanh nhất cũng như sớm nhất. Đây chính là địa điểm Thầy Vũ chuyên đào tạo các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK và chứng chỉ tiếng Trung HSKK theo một lộ trình chuẩn được thiết kế rất bài bản và chuyên nghiệp, chỉ cần học viên làm theo là sẽ thành công. Đó chính là bí kíp gia truyền được lưu trữ trong kho tàng CHẤT XÁM của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Tác giả của bộ tác phẩm giáo trình tiếng Trung KINH ĐIỂN nhất tại thị trường sách giáo dục ở Việt Nam chính là bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ chủ biên và biên soạn. Bộ sách giáo trình này được phân phối & bán độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi Hệ thống Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Khóa họcKhai giảngThời gianThời lượngGiáo trìnhGiáo viênĐịa điểmHọc phí
Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246Ngày 11/3/202418h-19h4522 buổiBộ giáo trình tiếng Trung ChineMasterThạc sỹ Nguyễn Minh Vũ & Giáo viên ChineMasterChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 33500k/khóa
Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản 357Ngày 2/4/202418h-19h4522 buổiBộ giáo trình tiếng Trung ChineMasterThạc sỹ Nguyễn Minh Vũ & Giáo viên ChineMasterChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 33500k/khóa

Lịch đào tạo các khóa học tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 3 Phường Láng Hạ Hà Nội

Sỹ số học viên các lớp của ChineMaster đều rất đông và Thầy Vũ thường xuyên phải chia ra thành nhiều lớp học nhỏ hơn với số lượng học viên chỉ được dao động từ 8 đến 15 bạn/lớp để đảm bảo được chất lượng tiếp thu kiến thức ở mức tốt nhất cho từng bạn học viên.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246

 • Khai giảng ngày 11/3/2024
 • Lịch học vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6
 • Thời gian học từ 18h đến 19h45
 • Thời lượng học gồm 22 buổi đào tạo
 • Học theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster
 • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ và Giáo viên ChineMaster
 • Địa điểm học tại ChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 3 Hà Nội
 • Cam kết chất lượng đầu ra: Học viên được học lại miễn phí các khóa học sau cho đến khi nào cảm thấy yên tâm thì thôi.
 • Học phí: 3500k/khóa/22 buổi

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 357

 • Khai giảng ngày 2/4/2024
 • Lịch học vào Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7
 • Thời gian học từ 18h đến 19h45
 • Thời lượng học gồm 22 buổi đào tạo
 • Học theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster
 • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ và Giáo viên ChineMaster
 • Địa điểm học tại ChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 3 Hà Nội
 • Cam kết chất lượng đầu ra: Học viên được học lại miễn phí các khóa học sau cho đến khi nào cảm thấy yên tâm thì thôi.
 • Học phí: 3500k/khóa/22 buổi

Trên đây là 2 khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc chưa biết tiếng Trung. Sau khi các bạn hoàn thành xong khóa học 22 buổi thì sẽ tham gia buổi thi thử HSK online miễn phí để kiểm tra trình độ đầu ra. Bạn nào vượt qua được bài thi thử HSK online thì sẽ được phát giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học bản điện tử do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ gửi tặng. Bạn nào vẫn chưa vượt qua được kỳ thi thử HSK online sau khi kết thúc khóa học thì xin chúc mừng bạn, bạn sẽ được học lại miễn phí khóa sau cùng các bạn học viên khóa mới hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được ở lại lớp cho đến khi nào vượt qua được kỳ thi thử HSK online Thầy Vũ đưa ra cho bạn. Đây chính là bản cam kết mà chúng tôi đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng bạn học viên Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Phường Láng Hạ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Cơ sở 3 tại Phường Láng Hạ chính là địa chỉ học tiếng Trung uy tín nhất
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội là địa chỉ và địa điểm Thầy Vũ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung uy tín & chất lượng cũng như luyện thi HSK(K) và luyện thi TOCFL cam kết đầu ra đảm bảo thi đậu các chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp & chứng chỉ tiếng Trung HSKK và chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL theo lộ trình bài bản & chuyên nghiệp của bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển.

Các bạn chú ý liên hệ sớm trước Thầy Vũ nhé, nhiều bạn gọi điện Thầy Vũ nhưng đều đã muộn bởi vì bạn khác đã nhanh chân đăng ký và chuyển khoản đóng học phí để được ưu tiên sắp xếp thời gian và lịch học trong tuần.

Thông tin tài khoản ngân hàng Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster các bạn xem ở ngay phía dưới.

Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Các bạn chuyển học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ theo thông tin bên dưới nhé, các bạn gửi ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản thành công vào Zalo hoặc Telegram của Thầy Vũ để xác nhận thông tin.

 • Thầy Vũ tổng đài Hà Nội 090 468 4983 (Zalo)
 • Thầy Vũ tổng đài TP HCM Sài Gòn 090 325 4870 (Telegram)

Bên cạnh hai chương trình đào tạo trên ra Thầy Vũ còn tổ chức mở các khóa học chuyên biệt khác để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung để luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp và chứng chỉ tiếng Trung HSKK cũng như các chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL, và rất nhiều khóa học nổi tiếng khác như khóa học tiếng Trung thương mại, khóa học order taobao 1688 tmall & khóa học nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo. Trong đó khóa học tiếng Trung thương mại là một trong các chương trình đào tạo trọng điểm của ThS Nguyễn Minh Vũ. Các bạn tìm hiểu chương trình giảng dạy & đào tạo kiến thức của khóa học tiếng Trung thương mại được thiết kế chỉ phù hợp với các tay buôn và con buôn & dân kinh doanh chuyên đánh hàng Trung Quốc tận gốc rồi vận chuyển về Việt Nam để sản xuất với số lượng lớn hoặc đổ buôn cho các đại lý cấp nhỏ hơn hoặc bán hàng online trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam như Sendo, Lazada, Shopee, Tiki hoặc bán ngay trên website của công ty & doanh nghiệp .v.v. rất nhiều kênh phân phối. Chú ý quan trọng: Khóa học tiếng Trung thương mại này chỉ thật sự thích hợp với đối tượng có tư duy của một dân buôn và các tay buôn lão làng, do đó học viên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia khóa học này.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Láng Hạ Hà Nội là địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, các khóa học tiếng Trung HSK và tiếng Trung HSKK cùng với rất nhiều khóa luyện thi HSK 9 cấp và các khóa luyện thi HSKK sơ cấp HSKK trung cấp và HSKK cao cấp và các khóa luyện thi TOCFL 6 cấp theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ chủ biên & biên soạn.

Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Láng Hạ chuyên đào tạo các khóa học sau đây:

 1. Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao
 2. Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao
 3. Khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu
 4. Khóa học tiếng Trung thương mại nhập hàng Trung Quốc tận gốc
 5. Khóa học tiếng Trung thương mại order taobao 1688 tmall pinduoduo
 6. Khóa học tiếng Trung thương mại order taobao tmall 1688 pinduoduo
 7. Khóa học tiếng Trung thương mại công xưởng nhà máy
 8. Khóa học tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng
 9. Khóa học tiếng Trung thương mại giao tiếp văn phòng
 10. Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 9 cấp
 11. Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSKK sơ cấp trung cấp cao cấp
 12. Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa TOCLF 6 cấp
 13. Khóa học order taobao 1688 tmall
 14. Khóa học nhập hàng taobao tmall 1688

Trong đó chương trình đào tạo tiếng Trung thương mại là mũi nhọn của ChineMaster, các khóa học thương mại tiếng Trung luôn luôn rất đông học viên đăng ký tham gia các lớp cơ bản đến nâng cao và hầu hết học viên đều là các chủ doanh nghiệp và con buôn & tay buôn hàng lão luyện và dân kinh doanh chuyên đánh hàng Trung Quốc Quảng Châu vận chuyển về Việt Nam. Các chủ công ty và chủ shop Việt Nam đặc biệt thích thú với các khóa học tiếng Trung buôn bán hay còn gọi là khóa học tiếng Trung đi buôn của Thầy Vũ thiết kế. Nội dung giáo án của các lớp tiếng Trung thương mại này chỉ phù hợp với các học viên có đầu óc tư duy của người làm chủ. Vì vậy Thầy Vũ luôn luôn khuyến nghị các bạn học viên không phải là dân buôn bán hay không phải là dân kinh doanh thì vui lòng tránh xa khóa học thương mại hoặc cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chương trình đào tạo này.

7 Lý do lựa chọn Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa

Tại Hà Nội có vô vàn các trung tâm tiếng Trung, nhưng, tại vì sao lại ưu tiên lựa chọn Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội? Đó là một câu hỏi rất thú vị mà rất nhiều bạn đưa ra, ngay sau đây là 7 lý do chứng minh điều đó. Các bạn hãy xem thật kỹ và suy ngẫm nhé.

Lý do 1: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ là Đơn vị chuyên môn đào tạo các khóa học tiếng Trung & luyện thi HSK(K) chất lượng số 1 Việt Nam. Điều này đã được minh chứng và khẳng định qua hàng nghìn video livestream bài giảng trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster rồi. Bạn hãy tự bản thân trải nghiệm điều này bằng cách truy cập vào kênh youtube của Thầy Vũ để theo dõi và tìm hiểu cũng như khám phá chương trình giảng dạy & đào tạo của Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster nhé, các bạn đừng quên ấn nút Đăng ký Subscribe kênh và bật chuông rung lên nhé để không bị bỏ lỡ những video bài giảng quan trọng của Thầy Vũ.

Lý do 2: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ liên tục phát sóng tường thuật trực tiếp toàn bộ quá trình giảng dạy của Thầy Vũ lên kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster để tất cả người dân Việt Nam có thể vào xem công khai và quan trọng nhất là họ có thể vào xem và đưa ra những lời đánh giá & bình luận một cách khách quan nhất. Đó là điều mà chúng tôi mong chờ từng giờ từng phút để khẳng định được chất lượng đào tạo hàng đầu TOP 1 Việt Nam. Những dòng bình luận cũng như đánh giá thực tế của các bạn chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội liên tục dẫn đầu TOP 1 Trung tâm tiếng Trung uy tín nhất Hà Nội có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ liên tục khai giảng thêm các khóa mới để có thể đáp ứng được thêm ngày càng nhiều nhu cầu học tiếng Trung và luyện thi HSK(K) của tất cả học viên, bên cạnh đó Thầy Vũ còn liên tục nâng cấp cơ sở vật chất và cải tiến cơ sở hạ tầng website để học viên ChineMaster được trải nghiệm học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Lý do 3: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ không ngừng cải tiến chất lượng giáo án bài giảng và update thêm nhiều kiến thức mới hơn để học viên được tiếp cận và bắt kịp với xu thế phát triển của xã hội loài người. Nội dung bài giảng liên tục được cập nhập hàng tuần và hàng tháng khiến cho bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster ngày càng nhận được sự hoan nghênh và đón nhận từ phía cộng đồng độc giả và khán giả yêu thích chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí của Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Láng Hạ. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster so với các bộ sách giáo trình khác khi mà chúng không hề được cập nhập một cách thường xuyên như bộ giáo trình chuẩn ChineMaster này.

Lý do 4: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất thiết bị giảng dạy và cơ sở hạ tầng mạng lưới website để học viên được học tập trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp nhất, từ đó thúc đẩy khả năng tiếp thu kiến thức của học viên. Đây chính là một trong các hướng đi đầy táo bạo của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trong quá trình dẫn dắt và lãnh đạo hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục giữ vững ngôi vị Top 1 trung tâm tiếng trung có chất lượng đào tạo và giảng dạy số 1 Việt Nam.

Lý do 5: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ phân phối độc quyền những bản quyền tác phẩm của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ và là Đơn vị duy nhất phát hành bản quyền nội dung chất xám của Thầy Vũ, đó là bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển. Đây là trung tâm tiếng Trung duy nhất tại Việt Nam nắm giữ bản quyền công nghệ chất xám dạy học tiếng Trung và luyện thi HSK(K) được lưu trữ trong bộ óc thiên tài của ThS Nguyễn Minh Vũ. Hay nói cách khác, chúng tôi chính là kẻ sở hữu công nghệ cốt lõi chất xám để có thể viết ra được những bộ tác phẩm kiệt xuất và kinh điển nhất mà không một bên khác có thể thay thế và bắt chước được. Thầy Vũ hiện đang dành thời gian để hoàn thiện thêm bộ tác phẩm mới khác, cụ thể thông tin như thế nào thì đây vẫn là điều bí mật đối với chúng ta. Học viên sẽ được học theo lộ trình giảng dạy chuyên biệt bởi những giáo án chất lượng tốt nhất được viết ra dưới bàn tay điêu luyện của Thầy Vũ.

Lý do 6: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ là trung tâm tiếng trung lâu đời nhất tại Việt Nam, ngay từ những ngày hoạt động đầu tiên thì cơ sở vật chất của Thầy Vũ vô cùng tồi tàn và chỉ có duy nhất một chiếc bàn, một chiếc ghế cùng với một chiếc laptop cũ kỹ pentium 4 lạc hậu. Trải qua không biết bao nhiêu ngày tháng vất vả chiến đấu hết mình, cho đến nay Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster đã liên tục chiếm lĩnh được những thành tựu mới và không ngừng dẫn đầu về chất lượng giảng dạy. Kể từ năm 2011 cho đến nay thì ChineMaster luôn luôn giữ vị trí Top 1 về chất lượng đào tạo mà không một ai có thể soán được ngôi vị này. Đó chỉ có thể là sự dẫn dắt và lãnh đạo tài ba bởi Thầy Vũ. Chính vì phương châm làm việc nhất quán từ trên xuống dưới và từ dưới đi lên một cách đồng bộ mà chúng tôi đã đồng lòng chung một mục tiêu và chung một lý tưởng để cùng xây dựng nên một đế chế cực kỳ hùng mạnh có một không hai tại thị trường giảng dạy tiếng Trung ở Việt Nam. Sự thành công của học viên đồng thời cũng chính là sự thành công của chúng tôi, bởi vậy mà chất lượng đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy của ChineMaster không ngừng được nâng cao hơn và đã thu hút được ngày càng nhiều người gọi điện để tham gia các chương trình đào tạo tại hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ở Hà Nội.

Lý do 7: Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ hỗ trợ trực tuyến học viên 24/24/7/365 vào tất cả các ngày trong tuần bất kể nghỉ lễ hay các sự kiện quan trọng. Chúng tôi làm việc hết công suất để có thể đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung và luyện thi HSK(K) cũng như luyện thi TOCFL của tất cả các bạn. Thầy Vũ đã lập ra diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để giúp học viên được giải đáp thắc mắc online luôn và ngay sau khi vấn đề thắc mắc của học viên được đưa lên chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn forum tiếng Trung ChineMaster, các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster liên tục trực các chuyên mục của diễn đàn để có thể kịp thời trả lời nhanh nhất tất cả câu hỏi của học viên.

Trên đây là 7 lý do vì sao chúng ta cần ưu tiên lựa chọn Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Phường Láng Hạ Hà Nội. Các bạn hãy đọc hết và suy ngẫm thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tất cả các khóa học do Thầy Vũ khai giảng và chủ nhiệm lớp đều kín hết chỗ trước ngày khai giảng, bạn nào đóng học phí chậm thì vui lòng chờ đợi sang khóa mới khai giảng sau hoặc chờ được thu xếp chỗ ngồi.

Thầy Vũ luôn luôn bận rộn vì lịch trình đào tạo và giảng dạy lúc nào cũng bị sắp xếp kín mít trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật vào tất cả khung giờ học tư ca sáng 8h cho đến ca tối 23h từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Cường độ làm việc của Thầy Vũ cực kỳ cao mà người bình thường khó lòng có thể với tới được, chỉ có sức khỏe phi thường như Thầy Vũ cùng với ý chí kiên cường bất khuất và nghị lực phi thường kết hợp với tinh thần sắt thép mới có thể chịu tải được chế độ làm việc như một người máy vậy. Chính vì vậy mà Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Láng Hạ đã liên tục gặt hái được những thành tựu mới và trở thành trung tâm tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất và có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Việt Nam.

0 responses on "Trung tâm tiếng Trung Quận Đống Đa ChineMaster Cơ sở 3 Phường Láng Hạ"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.