Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ tiếng Trung SOGOU

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ tiếng Trung chi tiết nhất
5/5 - (2 votes)

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ tiếng Trung SOGOU mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ tiếng Trung SOGOU như thế nào? Hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung SOGOU. Các bạn xem chi tiết video bên dưới nhé, bao gồm cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên Win 7, Win 8 và Win 10. Các bạn tải bộ gõ tiếng Trung SoGou ngay tại link bên dưới nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung

Cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên Win 7

Bên dưới là video hướng dẫn cách tự cài bộ gõ tiếng Trung trên máy tính hệ điều hành Windows 7. Các bạn làm theo các bước thao tác như trong video bên dưới là sẽ cài đặt được nhanh chóng bộ gõ tiếng Trung SoGou trên máy tính. Còn cách cài bộ gõ tiếng Trung trên điện thoại di động và các thiết bị di động mình sẽ hướng dẫn trong bài viết sau nhé.

Cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên Win 8

Bây giờ vẫn còn khá nhiều người đang dùng hệ điều hành Windows 8, vì vậy mình tiếp tục hướng dẫn các bạn cách cài bộ gõ tiếng Trung SoGou cho các thiết bị máy tính chạy Win 8. Các bước thao tác cài bộ gõ tiếng Trung SoGou cũng như cài đặt trên Windows 7, tuy nhiên, ở đây có chút sự khác biệt, đó chính là cách gọi bộ gõ tiếng Trung SoGou như thế nào. Các bạn chú ý xem hết video bên dưới nhé. Các bạn gặp khó khăn chỗ nào trong quá trình cài bộ gõ tiếng Trung thì để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé.

Cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên Win 10

Bên dưới mình hướng dẫn các bạn cách cài bộ gõ tiếng Trung trong Windows 10. Đây là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới đến thời điểm hiện tại. Các bạn cũng làm theo các bước hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung trong video bên dưới nhé. Sau khi các bạn cài xong bộ gõ tiếng Trung SoGou rồi thì bước tiếp theo các bạn chỉ việc gọi nó ra bằng cách ấn tổ hợp phím là Windows + SPACE nhé là oke.

Hướng dẫn sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou

Sau khi các bạn cài xong bộ gõ tiếng Trung SoGou, sau đây mình sẽ hướng dẫn luôn cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung như thế nào. Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ và xem hết toàn bộ video bên dưới nhé. Các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp thắc mắc trong quá trình tập gõ tiếng Trung trên máy tính.

Kỹ năng gõ tiếng Trung Quốc trên máy tính là cực kỳ quan trọng, nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc làm kinh doanh buôn bán với các đối tác người Trung Quốc. Trong đó, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thông tin, nhập hàng Trung Quốc, giày dép, vải vóc, thiết bị điện tử, quần áo thời trang nam và nữ .v.v.

Ngoài kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính ra, các bạn cần phải thành thạo cả kỹ năng gõ tiếng Trung trên điện thoại. Tất nhiên mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cài bộ gõ tiếng Trung trên điện thoại hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.

Trong các video bài giảng mình giảng dạy trên lớp, mình luôn sử dụng bộ gõ tiếng Trung Quốc SoGou để gõ tiếng Trung. SoGou chính là bộ gõ tiếng Trung tốt nhất của người Trung Quốc. Phần lớn người dân Trung Quốc đều tải bộ gõ tiếng Trung SoGou về máy tính và sử dụng cho công việc hàng ngày. Do đó, các bạn nên sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou để soạn thảo văn bản trên máy tính, còn trên thiết bị di động thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn trong bai viết khác.

Các bạn có vấn đề gì trong quá trình cài đặt bộ gõ tiếng Trung Sogou thì bình luận bên dưới nhé. Mình luôn trực ca làm việc trên website luyện thi HSK online để giải đáp tất cả các câu hỏi thắc mắc của các bạn thành viên và học viên 24/24/7/365.

0 responses on "Hướng dẫn cài đặt Bộ gõ tiếng Trung SOGOU"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.