Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 TP HCM Sài Gòn

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster Tiếng Trung HSK Thầy Vũ chuyên đào tạo giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao và luyện thi HSK 9 cấp cũng như luyện thi HSKK và luyện thi TOCFL 6 cấp.
5/5 - (6 votes)

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Thầy Vũ TPHCM

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Thầy Vũ là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo lộ trình bài giảng chuyên biệt của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Trung tâm học tiếng Trung Quận 10 ChineMaster là địa điểm học tiếng Trung giao tiếp uy tín nhất và chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh ở Quận 10. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao uy tín và chuyên luyện thi HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 và luyện kỹ năng nghe nói tiếng Trung HSK sơ cấp đến HSK cao cấp gồm HSKK sơ cấp & HSKK trung cấp và HSKK cao cấp tốt nhất hiện nay.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 TP HCM Sài Gòn chính là địa chỉ học tiếng Trung luyện thi HSK(K) luyện thi TOCFL tốt nhất với chất lượng vượt trội nhất.

Lịch khai giảng mới nhất hàng tháng đều được cập nhập trong bảng bên dưới bởi Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 của Thầy Vũ trong thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn chú ý thường xuyên theo dõi và cập nhập thông tin lịch học mới nhất trên trang web này nhé.

Lịch khai giảng các lớp tiếng Trung giao tiếp tại TP HCM cơ sở 2 Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ các bạn xem tại bảng bên dưới.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 246

 • Lịch khai giảng: Ngày 4/3/2024
 • Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6
 • Thời gian học: 18h-19h45
 • Thời lượng: 24 buổi
 • Học phí: 3500k/khóa/24 buổi
 • Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển
 • Bảo lưu vĩnh viễn khóa học

Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu 357

 • Lịch khai giảng: Ngày 2/4/2024
 • Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7
 • Thời gian học: 18h-19h45
 • Thời lượng: 24 buổi
 • Học phí: 3500k/khóa/24 buổi
 • Giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển
 • Bảo lưu vĩnh viễn khóa học

Các bạn đối chiếu thời gian biểu và lịch làm việc để thu xếp thời gian đi học theo thông tin chi tiết lịch khai giảng mới nhất được cập nhập ở trên. Mỗi khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Thầy Vũ mở ra hầu như đều rất đông học viên, thậm chí có những khóa học sỹ số học viên khóa mới đăng ký lên tới 60 học viên, vì vậy Thầy Vũ đã phải tách ra làm 4 lớp sao cho mỗi lớp chỉ được tối đa đúng 15 học viên trong một phòng học. Các bạn khóa mới chú ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí trước nhé. Bạn nào làm xong sớm bước đầu tiên thì sẽ được ưu tiên giữ chỗ đảm bảo không bị người khác đăng ký mất.

Thầy Vũ TP HCM Sài Gòn 090 325 4870

Sau khi các bạn lựa chọn được khóa học phù hợp rồi thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ luôn và ngay nhé. Cách đóng học phí rất đơn giản, các bạn chuyển học phí theo thông tin bên dưới nhé, sau khi chuyển khoản xong các bạn liên hệ Thầy Vũ bằng cách gọi điện thoại trực tiếp theo số ở ngay bên trên hoặc các bạn có thể nhắn tin đều được. Hoặc tốt nhất và thuận tiện nhất thì các bạn thêm số Zalo Thầy Vũ là 090 468 4983 nhé. Các bạn chụp ảnh màn hình giao dịch chuyển khoản thành công rồi gửi vào zalo Thầy Vũ xác nhận.

Sau khi Thầy Vũ nhận được thông tin của bạn thì sẽ bổ sung bạn vào danh sách khóa học mới.

Thầy Vũ chỉ nhận chuyển khoản học phí bằng phương thức internet banking, nghĩa là các bạn đóng học phí bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng. Thầy Vũ không nhận tiền mặt khi các bạn đóng học phí, và các bạn cũng không đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2, tất cả học phí Thầy Vũ thu chỉ nhận qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank của ChineMaster theo thông tin như sau:

Tài khoản Vietcombank của trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Thầy Vũ luôn có chương trìn khuyến khích học tập gọi tắt là chương trình Khuyến học để nâng cao tinh thần học tập học học học nữa học mãi của Dân tộc Việt Nam. Các bạn đăng ký càng đông thì học phí càng được giảm. Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời để chúng ta có thể tiếp cận với khóa học tiếng Trung chất lượng với mức học phí rất hợp lý. Các bạn đăng ký theo nhóm học viên theo chương trình khuyến học sau đây để nhận được mức học phí ưu đãi nhất nhé.

 • Nhóm học viên 2 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3400k/học viên (Tiết kiệm 100K/học viên)
 • Nhóm học viên 3 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3300k/học viên (Tiết kiệm 200K/học viên)
 • Nhóm học viên 4 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3200k/học viên (Tiết kiệm 300K/học viên)
 • Nhóm học viên 5 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3100k/học viên (Tiết kiệm 400K/học viên)
 • Nhóm học viên 6 bạn đăng ký thì học phí chỉ còn 3000k/học viên (Tiết kiệm 500K/học viên)

Sau khi các bạn đã nhóm được số người tham gia thì liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí nhé.

Chú ý: Tất cả giao dịch về học phí cũng như mua sách giáo trình các bạn chỉ làm việc với Thầy Vũ để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của bạn. Bất cứ giao dịch nào khác không thông qua Thầy Vũ đều không có giá trị.

Các lớp tiếng Trung giao tiếp của Thầy Vũ thường khá đông và có khóa kín hết chỗ trước ngày khai giảng. Mỗi lớp Thầy Vũ chỉ giới hạn 15 bạn học viên trong một lớp, bạn nào đăng ký đóng học phí muộn vui lòng chờ sang khóa tiếp theo khai giảng vào tháng sau hoặc chờ được thu xếp thời gian và lịch học sớm nhất.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Thầy Vũ luôn luôn chú trọng tới chất lượng giảng dạy và đào tạo tiếng Trung Quốc 6 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ Dịch tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao. Nếu như bạn đang mong muốn tìm được một địa chỉ chuyên đào tạo tiếng Trung uy tín chất lượng nhất cũng như luyện thi HSK(K) hay luyện thi TOCFL thì đây chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 TP HCM Sài Gòn được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là chuyên gia giảng dạy tiếng Trung trực tuyến miễn phí livestream mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster của Thầy Vũ.

Chương trình đào tạo các khóa học tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster liên tục nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng Dân tiếng Trung và các bạn học viên đã từng học tiếng Trung Thầy Vũ. Mỗi ngày có rất nhiều bạn liên hệ Thầy Vũ để bày tỏ mong muốn và nguyện vọng học tiếng Trung phục vụ cho công việc kinh doanh, học tiếng Trung để nhập hàng Trung Quốc tận gốc, học tiếng Trung để lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK(K), học tiếng Trung để lấy chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL .v.v. Thầy Vũ thường xuyên chia sẻ miễn phí các bộ video bài giảng livestream dạy học trực tuyến theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 tập. Các bạn chú ý add số Zalo của Thầy Vũ và gửi ảnh chụp màn hình đã làm xong các bước hướng dẫn để nhận bộ video học tiếng Trung online miễn phí và luyện thi HSK online miễn phí theo bộ sách tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ video học tiếng Trung thương mại online miễn phí theo bộ sách tiếng Trung thương mại 8 tập nhé.

Bạn nào đã từng xem video Thầy Vũ dạy học trực tuyến livestream qua kênh youtube học tiếng Trung online thì chắc chắn sẽ rất tâm đắc và cảm thấy bản thân rất phù hợp với phương pháp giảng dạy của Thầy Vũ. Họ đều có một điểm nhận xét chung là Thầy Vũ dạy học rất nhiệt tình và rất dễ hiểu. Chình vì điều này mà rất nhiều người và ngày càng nhiều người hơn muốn liên hệ Thầy Vũ để học tiếng Trung online và luyện thi HSK online & luyện thi TOCFL online theo hệ thống giáo án giảng dạy bài bản chuyên nghiệp của Thầy Vũ.

Nếu như các bạn đã từng xem qua video giảng bài online của Thầy Vũ rồi thì sẽ vô cùng ấn tượng bởi cách truyền thụ kiến thức rất độc đáo, Thầy Vũ không cần soạn một slides bài giảng bất kỳ nào trên lớp mà hoàn toàn tự nghĩ ra trong đầu tất cả những kiến thức cần đi bài theo lộ trình như thế nào, giáo án từ bài 1 đầu tiên cho đến các bài về sau đều đã được lưu trữ trong bộ não của Thầy Vũ. Nếu như các giáo viên tiếng Trung khác họ cần phải soạn kỹ bài giảng trước khi lên lớp thì đối với Thầy Vũ đó là điều không cần thiết. Thầy Vũ giảng bài hoàn toàn tự nhiên mà vẫn đi theo đúng giáo án được thiết kế trong bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster và bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster rất logic giữa các bài học với nhau.

Bên dưới là một video clip Thầy Vũ giảng bài trực tuyến dành cho các bạn học viên khóa học tiếng Trung thương mai online, toàn bộ buổi đào tạo online diễn ra khoảng 1h45 với rất nhiều kiến thức quan trọng kết hợp với phong cách giảng dạy chuyên biệt của Th.S Nguyễn Minh Vũ đã tạo nên chất lượng đào tạo tốt nhất của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn. Các bạn hãy xem và cảm nhận nhé.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster làm việc luôn luôn đặt chất lượng nội dung giáo án bài giảng lên hàng đầu, hay nói cách khác chúng tôi cực kỳ chú trọng tới việc đầu tư chất lượng đào tạo và giảng dạy, còn doanh số chỉ là thứ yếu. Phương châm làm việc của Thầy Vũ là Chất lượng sẽ tạo nên Thương hiệu nổi tiếng ChineMaster, chính vì vậy nên ngày càng nhiều người muốn đăng ký theo học các chương trình đào tạo của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Nếu như bạn thật sự mong muốn tìm một địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK(K) luyện thi TOCFL tốt nhất và chất lượng nhất thì Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất và tuyệt vời nhất của bạn. Bạn hãy liên hệ luôn và ngay Thầy Vũ để được thu xếp thời gian và lịch học trong thời gian sớm nhất nhé. Cơ hội chỉ thật sự dành cho những người nhanh nhạy và sắc bén mà thôi. Cơ hội đã qua đi thì sẽ không còn quay trở lại, do đó thời gian hay nói cách khác thời điểm chính là chìa khóa then chốt để chúng ta không ngừng vươn lên những tầm cao mới trong sự nghiệp của chúng ta. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để chúng ta trải nghiệm những cung bậc thành công của đời này kiếp này.

Với thế mạnh mũi nhọn về chất lượng nội dung giáo án bài giảng và cơ sở hạ tầng vật chất, trong đó đặc biệt là hệ thống trang web giảng dạy và đào tạo trực tuyến của ThS Nguyễn Minh Vũ chính là một hệ sinh thái học tiếng Trung online và luyện thi HSK online, luyện thi HSKK online, luyện thi TOCFL online miễn phí tốt nhất. Hiện nay Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster là đơn vị duy nhất cung cấp liên tục tài liệu và giáo án miễn phí lớn nhất và ưu việt nhất. Nếu như bạn muốn tìm một kênh học trực tuyến miễn phí thì hệ sinh thái ChineMaster chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Có thể nói video bài giảng dạy học trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là kho tàng kiến thức quý hiếm mà chỉ duy nhất Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster sở hữu. Thử hỏi liệu có một kênh youtube nào mà dám chia sẻ toàn bộ giáo án giảng dạy của giáo viên lên như vậy không? Nếu mà chỉ chia sẻ mấy đoạn video clip vui nhộn làm trò hề hoặc chỉ như mấy video làm qua loa không có chiều sâu về kiến thức thì đầy rẫy, tuy nhiên, để ghi hình lại toàn bộ quá trình giáo viên giảng dạy trong vòng 2 tiếng từ đầu đến cuối với tổng số lượng video lên tới hàng nghìn video và tâm huyết của giáo viên cũng như sự nhiệt huyết của giáo viên được thổi hồn vào trong từng video bài giảng thì ngoài ThS Nguyễn Minh Vũ ra thì không có một ai khác có thể làm được như vậy.

Ngoài ra, người đứng đầu Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster là Th.S Nguyễn Minh Vũ là tác giả chuyên viết sách giáo trình dạy học tiếng Trung và luyện thi HSK(K), luyện thi TOCFL, tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao .v.v. thì có thể nói là không một ai có thể làm được như vậy. Thầy Vũ đặt bút viết từng câu chữ được trích xuất từ nguồn CHẤT XÁM vô hạn của bản thân lên từng trang giấy để truyền tải kiến thức thú vị cho học viên. Giờ đây, chỉ cần bạn cầm những cuốn sách do Thầy Vũ viết, độc giả sẽ cảm nhận ngay được LINH HỒN của Thầy Vũ trên từng câu chữ và trên từng trang sách. Đó chính là nghệ thuật thổi hồn của Thầy Vũ. Bởi vậy có thể nói công việc đào tạo và giảng dạy cũng như việc viết sách cũng đòi hỏi phải có một trình độ nhất định kết hợp với chữ TÂM và sự nhiệt huyết, tâm huyết, và điều quan trọng nhất là phải có trình độ thật sự, phải có kiến thức thật sự, phải có năng lực thật sự, phải có thực lực thật sự thì mới có thể tạo ra những bộ tác phẩm kinh điển đáng để lưu truyền lại cho các thế hệ đời sau.

Tại sao Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 TP HCM Sài Gòn là lựa chọn tốt nhất?

Bởi vì 1: Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster liên tục livestream tất cả buổi đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ trên lớp và chia sẻ công khai miễn phí tới công chúng. Điều này sẽ giúp các bạn biết được chất lượng giảng dạy và đào tạo của ChineMaster như thế nào, tốt thật sự hay chỉ là tốt theo lời quảng cáo. Những video bài giảng livestream trên youtube của Thầy Vũ chính là minh chứng rõ nhất cho điều đó.

Bởi vì 2: Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 TP HCM Sài Gòn luôn luôn cập nhập mỗi ngày những kiến thức mới nhất. Nội dung giáo án hôm nay Thầy Vũ đưa ra có thể sẽ trở thành lịch sử trong phút chốc để nhường chỗ cho những giáo án tiếp theo mới nhất vào ngày hôm sau. Với chương trình giảng dạy update liên tục 24/24/7/365 như vậy thì học viên mới có thể tiếp cận được với nền tảng kiến thức tốt nhất.

Bởi vì 3: Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 TP HCM chỉ sử dụng duy nhất bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster do chính Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ viết sách làm chủ biên và biên soạn tất cả kiến thức được truyền tải từ trong BỘ ÓC CHỨA CHẤT XÁM vào trên từng trang giấy của cuốn sách đó.

Bởi vì 4: Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình các bạn học viên thông qua kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster trong chuyên mục hỏi đáp hoặc trong bất kỳ bài học nào Thầy Vũ tạo trên kênh diễn đàn đó.

Bởi vì 5: Học viên Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster đều được học cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn nhất. Nếu như bạn không tin điều này, bạn có thể lên kênh youtube của Thầy Vũ để nghe thật kỹ và theo dõi hàng ngày mỗi khi Thầy Vũ lên sóng livestream dạy học tiếng Trung online miễn phí. Nếu như mình bạn nghe mà vẫn cảm thấy chưa thật sự tin tưởng lắm thì có thể chia sẻ cho bất kỳ người Trung Quốc nào hoặc bất kỳ giáo viên tiếng Trung nào để tất cả cộng đồng vào xem và nhật xét cũng như đưa ra được những lời đánh giá bình luận khách quan nhất.

Bởi vì 6: Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster sở hữu CHẤT XÁM của ThS Nguyễn Minh Vũ – Đó chính là LINH HỒN của Thầy Vũ đã truyền vào từng video bài giảng dạy học tiếng Trung online qua youtube và facebook. Hay nói cách khác Thầy Vũ chính là LINH HỒN của toàn bộ hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster, chỉ cần bạn xem những video Thầy Vũ dạy học là sẽ cảm nhận được ngay điều này.

Bởi vì 7: Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster liên tục cố gắng nỗ lực hết mình để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nâng cao hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho công tác giảng dạy tiếng Trung.

Bởi vì 8: Phương pháp giảng dạy cũng như kỹ năng truyền đạt kiến thức của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là độc nhất vô nhị khiến cho không ai có thể bắt chước được và mô phỏng được. Đây là năng lực bẩm sinh được TRỜI PHÚ cho Thầy Vũ.

Bởi vì 9: Tôn chỉ làm việc của Thầy Vũ chính là đặt chữ TÂM lên hàng đầu đối với tất cả giáo viên tiếng Trung hiện đang công tác và làm việc tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster, chúng tôi luôn có số điện thoại tổng đài của Thầy Vũ để bất kỳ học viên nào cảm thấy chưa thỏa mãn hoặc cần góp ý gì thì chỉ cần liên hệ trực tiếp Thầy Vũ theo như số điện thoại được ghi ở ngay bên trên là oke. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng ý kiến của học viên để không ngừng hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn thông qua những kiến nghị chân thành của các bạn.

Bởi vì 10: Học viên chính thức và học viên chưa chính thức (học viên lớp online miễn phí) đều được tiếp cận với kho tàng kiến thức vô hạn của Thầy Vũ trong hệ thống website học tiếng Trung online và luyện thi HSK(K) cũng như luyện thi TOCFL online miễn phí của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster.

Tất cả nội dung giáo án bài giảng Thầy Vũ dạy học trên lớp dù ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào đều được livestream trên youtube và facebook để tất cả người dân Việt Nam đều có thể vào đánh giá cũng như nhận xét. Nếu như bạn chưa được trải nghiệm phương pháp đào tạo và giảng dạy tiếng Trung của Thầy Vũ thì đây quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Tại sao bạn lại không biết tới một kênh youtube như vậy cơ chứ?

Chỉ khi bạn tận mắt chứng kiến những video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy học trên lớp thì mới thật sự ngỡ ngàng rằng, hóa ra trên đời này vẫn còn có người kiệt xuất như Thầy Vũ, một người thầy giáo dạy học luôn luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Nếu như dạy học mà không có Tâm thì sớm muộn gì cũng sẽ bị sụp đổ, đây là điều tất yếu.

Sau đây mình sẽ trích xuất một vài video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream dạy học trực tuyến qua kênh youtube của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster để các bạn có được sự trải nghiệm ban đầu.

Mỗi ngày các bạn sẽ nhận được thông báo chuông từ kênh youtube của Thầy Vũ nếu như bạn đã ấn đăng ký Subscribe kênh và bật rung chuông lên thì sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một video livestream đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ. Tần số phát sóng dạy học chương trình đào tạo online của Thầy Vũ có thể nói là dày đặc, trung bình mỗi ngày Thầy Vũ sẽ livestream 2 ca dạy học. Với tần suất đào tạo trực tuyến như vậy thì khối lượng kiến thức mà chúng ta sẽ nhận được là cực kỳ khủng khiếp. Thật không thể hiểu nổi rốt cuộc chúng ta phải học đến bao giờ mới học hết được số lượng kiến thức CHẤT XÁM của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ?

Chúng ta hãy cùng trải nghiệm thực tế một vài đoạn video clip Thầy Vũ hướng dẫn học viên trên lớp học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao nhé. Trong mỗi bài giảng như vậy, các bạn sẽ được Thầy Vũ truyền thụ kiến thức một cách vô cùng dễ hiểu. Bạn sẽ cảm thấy học tiếng Trung và luyện thi HSK(K), luyện thi TOCFL online cùng Thầy Vũ sao mà dễ dàng như vậy cơ chứ?

Một kênh youtube tốt như vậy, chất lượng như vậy sao giờ này mới xuất hiện trước mắt chúng ta chứ?

Bên dưới là video bài giảng lớp tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế Thầy Vũ thiết kế giáo án bài giảng trực tuyến dành cho các bạn học viên sau khi đã học xong cuốn sách giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao. Các bạn hãy xem và cảm nhận nhé. Tất cả video Thầy Vũ livestream qua kênh youtube và fanpage của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster đều hoàn toàn công khai và miễn phí với công chúng.

Lớp tiếng Trung thương mại ứng dụng bao gồm rất nhiều kiến thức quan trọng được xây dựng lên từ những kiến thức nền tảng tiếng Trung thương mại cơ bản và nâng cao, mang tính ứng dụng thực tiễn trong công việc hàng ngày mà học viên cần phải giải quyết. Đây chính là cảnh giới cao nhất của tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại đàm phám, tiếng Trung thương mại theo chủ đề, tiếng Trung thương mại công xưởng, tiếng Trung thương mại dành cho nhân viên văn phòng, tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao, tiếng Trung giao tiếp thương mại, tiếng Trung thương mại buôn bán kinh doanh .v.v.

Chỉ khi bạn đến với thế giới của Thầy Vũ, bạn sẽ cảm nhận được những điều vừa rồi, đó là thế giới chỉ dành riêng cho những bạn thật sự có quyết tâm muốn học tiếng Trung thương mại để tự chủ công việc vận hành kinh doanh của một doanh nghiệp sản xuất. Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp, chủ xí nghiệp, chủ công xưởng, chủ tập đoàn, nhân viên đặt hàng Trung Quốc, nhân viên order hàng, nhân viên giao dịch tiếng Trung .v.v. thì đây thật sự là một khóa học cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Video bài giảng giáo án Thầy Vũ dạy học lớp tiếng Trung thương mại online cơ bản

Trong video này học viên được truyền thụ rất nhiều kiến thức quan trọng của khóa học tiếng Trung thương mại online như thành phần ngữ pháp tiếng Trung, trật tự từ trong câu tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung thương mại, thuật ngữ tiếng Trung chuyên ngành thương mại, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thương mại, mẫu câu tiếng Trung thương mại đàm phán hợp đồng, hội thoại tiếng Trung giao tiếp thương mại, đàm thoại tiếng Trung thương mại theo chủ đề .v.v. Mỗi khi Thầy Vũ đưa ra từ vựng hay ngữ pháp nào đều có đưa ra rất nhiều mẫu câu ứng dụng thực tế nhằm giúp học viên hấp thụ được nhanh nhất kiến thức và bản chất của vấn đề. Thông qua ngữ điệu, cử chỉ, lời nói, kỹ năng đào tạo của Thầy Vũ, học viên học đến đâu là hiểu luôn và ngay bài giảng đến đó, học viên càng học càng cảm thấy thích thú, càng học càng hưng phấn, càng học càng phấn chấn, càng học lại càng muốn học thêm nhiều kiến thức hơn nữa. Với tinh thần học tập như vậy thì học viên đều tiến bộ vượt bậc sau mỗi buổi đào tạo như vậy.

Sau khi buổi học này kết thúc, video Thầy Vũ livestream trên youtube sẽ được lưu trữ trong bài học được tạo trên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster, như vậy thì học viên có thể vào xem lại bài giảng video đó bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của học viên được kết nối với Internet là oke, vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, việc học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ giờ đây đã vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tất cả video Thầy Vũ livestream dạy học trên lớp đều được lưu trữ trong diễn đàn tiếng Trung ChineMaster theo từng chuyên mục. Sau này các bạn chỉ việc vào kênh diễn đàn đó là tìm thấy ngay tất cả các buổi học của bạn ở trên lớp có kèm theo video youtube và video facebook. Bạn có thể chia sẻ những video bài học đó cho nhiều người xung quanh khác vào học miễn phí cùng bạn, bởi vì tất cả video đó đều hoàn toàn công khai và miễn phí với công chúng.

Sau khi học viên kết thúc khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản rồi thì có thể tiếp tục gia hạn để học lên chương trình đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại nâng cao. Bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ giảng dạy tiếng Trung thương mại nâng cao dành cho các bạn học viên lớp học tiếng Trung online qua Skype lớp chỉ duy nhất 1 học viên trong 1 lớp do chính ThS Nguyễn Minh Vũ giảng bài và làm chủ nhiệm lớp. Từ xưa cho đến nay Thầy Vũ chỉ đào tạo trực tuyến duy nhất một lớp chỉ có duy nhất 1 học viên mà thôi. Thầy Vũ thừa biết rằng nếu như mở lớp đông học viên thì sẽ thu về được nhiều tiền học phí hơn, nhưng, Thầy Vũ không đặt nặng vấn đề doanh số, điều mà Thầy Vũ lưu tâm nhất và chú trọng nhất chính là chất lượng tiếp thu kiến thức của học viên trên lớp. Do đó, lớp học tiếng Trung online qua Skype của Thầy Vũ đào tạo duy nhất một bạn học viên.

Khóa học tiếng Trung thương mại online nâng cao gồm rất nhiều kiến thức chuyên sâu và ứng dụng thực tế vào công việc rất nhiều, hay nói cách khác đây chính là khóa học tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế Thầy Vũ thiết kế ra để giúp học viên có thể vận dụng một cách linh hoạt những kiến thức trên lớp vào trong thực tiễn, từ đó tạo động lực cho học viên không ngừng muốn nâng cao thêm kiến thức mới phục vụ cho nhu cầu công việc hàng ngày.

Bên cạnh những khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao ra, Thầy Vũ còn chuyên đào tạo chương trình luyện thi HSK 9 cấp và luyện thi HSKK sơ cấp, luyện thi HSKK trung cấp, luyện thi HSKK cao cấp cho các bạn học viên có nhu cầu ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK điểm cao.

Thầy Vũ đã và đang đào tạo ra rất nhiều nhân việt xuất chúng, trong đó có rất nhiều bạn học sinh cấp 3 và sinh viên đại học muốn học tiếng Trung online uy tín chất lượng tốt nhất để đi du học Trung Quốc hoặc xin học bổng đi du học Trung Quốc.

Phương pháp giảng dạy của Thầy Vũ là rất đặc biệt và độc lạ, độc đáo đến mức học viên ai ai cũng đều vô cùng thích thú và hưng phấn mỗi khi Thầy Vũ lên lớp giảng bài. Trước khi vào lớp học thì tinh thần học tập của học viên đã được dâng cao đến như vậy rồi thì khi vào bài giảng rồi học viên đều học rất sôi nổi và hăng hái. Một khi đã học là phải như vậy, Thầy Vũ là người rất biết truyền cảm hứng và truyền lửa cho học viên. Cảm xúc cao trào kết hợp với trạng thái tốt nhất sẽ giúp học viên có thể tiếp thu bất kỳ kiến thức nào Thầy Vũ đưa ra trên lớp. Đấy, học là phải như vậy, học là phải có tâm trạng, học là phải có trạng thái, học là phải có cảm xúc và khí thế ngất trời như vậy thì mới thật sự hiểu quả.

Bất kỳ học viên nào tham gia khóa học đào tạo tiếng Trung HSK(K) của Thầy Vũ đều đã thi đậu chứng chỉ HSK(K) với số điểm ít nhất từ 220 trở lên.

Ngoài những khóa học tiếng Trung HSK(K) online ra, Thầy Vũ còn chuyên đào tạo chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL 6 cấp từ TOCFL band A1 cho đến TOCFL band C2 để đáp ứng nhu cầu luyện thi TOCFL online của học viên muốn đi du học Đài Loan. Không phải ai cũng đều muốn đi du học Trung Quốc, đi du học Đài Loan bây giờ cũng là một lựa chọn rất lý tưởng và thậm chí còn tốt hơn cả việc đi du học Trung Quốc.

Nếu như bạn thật sự có nguyện vọng và mong muốn đi du học Đài Loan thì chỉ cần chưa đến 1 năm là bạn đã có thể thi đậu được chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 4 tương đương với chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 6 thông qua hệ thống giáo án giảng dạy và đào tạo chuyên nghiệp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM liên tục phát sóng trực tiếp các buổi dạy học tiếng Trung giao tiếp của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online để cộng đồng có thể vào xem và đánh giá cũng như bình luận những video bài giảng đó sao cho có tính khách quan nhất, xem xem liệu những gì ChineMaster TP HCM quảng cáo có đúng như sự thật không.

Chúng tôi lưu giữ lại những khoảnh khác đáng nhớ trong từng khóa học tiếng Trung Thầy Vũ. Sau này khi các bạn học viên đã trưởng thành xem lại video clip bên dưới sẽ cảm thấy rất nhớ bạn học và thầy cô ChineMaster.

ChineMaster cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là Trụ sở thứ 2 của Thầy Vũ để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu học tiếng Trung Quốc của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster và phần chia sẻ những tác phẩm kinh điển của Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của chúng ta.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 TP HCM Sài Gòn luôn luôn giang tay rộng mở chào đón tất cả các bạn.

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày khai giảng gần đây nhất tại cơ sở 2 ChineMaster TP HCM.

0 responses on "Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Cơ sở 2 TP HCM Sài Gòn"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.