Lộ trình luyện thi HSK 8 theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất

Lộ trình luyện thi HSK 8 theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất
Đánh giá post

Luyện thi HSK 8 theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất của Thầy Vũ

Lộ trình luyện thi HSK 8 theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất là nội dung chi tiết bài tập luyện thi HSK online HSK cấp 8 do Thầy Vũ chia sẻ và phụ trách các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 8 uy tín chỉ có thể đạt điểm cao dành cho các bạn học viên và thí sinh muốn học tiếng Trung cấp tốc để thi lấy chứng chỉ HSK cấp 8 trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được mục tiêu điểm thi HSK 8 nhằm kịp thời gian hoàn thiện hồ sơ đi du học Trung Quốc. Để có thể đáp ứng được nhu cầu này của học viên và thí sinh, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn Cơ sở 2 tiếp tục triển khai mở thêm rất nhiều chương trình đào tạo các lớp luyện thi HSK 8 cấp tốc để các bạn học viên có thể đạt được mục tiêu.

Các bạn xem chi tiết bài học hôm qua Giáo trình luyện thi HSK 9 bài tập luyện dịch HSK cấp 9 tại link sau nhé

Giáo trình luyện thi HSK 9 bài tập luyện dịch HSK cấp 9

Các bạn hãy nhanh tay truy cập vào link dưới đây để tải được bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mới nhất và hay nhất do Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ đăng tải,bộ gõ tiếng trung trên máy tính này không những giúp các bạn thành thạo hơn trong việc ghi nhớ chữ viết mà còn nâng cao thêm khả năng học tiếng Trung của các bạn.

Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin Thầy Vũ

Trong quá trình học và luyện thi tiếng Trung HSK,các bạn muốn kiểm tra trình độ tiếng Trung của mình thì các bạn hãy tham khảo app thi thử HSK online dưới đây để đánh giá thử năng lực của mình nhé.

Tham gia thi thử HSK online 

Trung tâm đào tạo tiếng Trung HSK online uy tín ChineMaster đã khai giảng các khóa học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao qua các khóa giảng offline cũng như online,tại Hà Nội và TP HCM và có khóa học tiếng Trung qua Skype dành cho những bạn không có điều kiện đến học lớp offline.

Khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ Skype

Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như buôn bán hàng Trung Quốc online,Thầy Vũ đã dành riêng cho các bạn một khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao đầy đủ miễn phí rất hấp dẫn

Khóa nhập hàng Trung Quốc tận gốc taobao tmall

Lộ trình luyện thi HSK 8 theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất

Dưới đây là nội dung chính của bài học ngày hôm nay nhé các bạn.

“我看到同时进行20多个CPR:”响应者描述了暗恋的后果

一架以色列军用直升机将受伤的犹太朝圣者从以色列北部城市萨法德的齐夫医院撤离到以色列中部医院。

现场急救人员EMT志愿者Kalanit Taub告诉CNN,在暗恋之后有“不停的人照顾”。

陶布(Taub)将发生暗恋的地点描述为一个“可怕的场面”,并说有人在她所看到的任何地方进行心肺复苏术。

“从字面上看,我同时看到二十多个CPR,” Taub说。
“无论您在哪里看,都看到另一个人在进行心肺复苏术……那是一个接一个地不停地前进。”
她补充说,在她旁边的一名护理人员正在宣布一个人死亡。

陶布(Taub)还是心理创伤治疗小组的成员,她说,在周五的事件发生后,她除了进行心肺复苏术外,还照顾了近100人。

她说:“此后,我在现场走了几个小时,旁边有人在哭或只是凝视着太空,我帮助他们处理了他们正在处理的事情。”

她说:“他们不知道如何应对刚刚看到的一切。”

陶布(Taub)回顾了宗教聚会是如何从一个喜庆的时刻迅速变成一场灾难的。

她说:“几秒钟之内,人们就从唱歌和欢喜的地方,变成了混乱,恐慌甚至死亡的地方。”

内塔尼亚胡称美眉为“巨大灾难”

总理内塔尼亚胡(Benjamin Netanyahu)周五在推特上发了推文,称这是一场“巨大的灾难”。

内塔尼亚胡说:“我们都在为受伤者的福祉祈祷。我想加强那些在现场进行营救工作的人的援助。”

联合哈查拉(United Hatzalah)副总裁拉扎尔·海曼(Lazar Hyman)表示,这是他经历过的最严重的悲剧之一。海曼说:“自2000年进入急诊医学领域以来,我从未见过这样的事情。”

目击者说:“没有地方可以移动,人们开始倒在地上。”

以色列安全官员和救援人员站在在梅隆山(Moron Meron)举行的Lag Ba’Omer庆祝活动中丧生的受害者尸体周围。

以色列调查人员正在调查是什么原因导致了一夜之间发生的暗杀,这场暗杀在梅隆山的一次大规模宗教聚会上杀死了至少44名朝拜者。

成千上万的信徒拥挤在山上的墓地中庆祝Lag B’Omer假期,这是一年一度的盛事,向第二世纪的密西拿人圣贤拉比Shim Bar Yochai致敬。

目击者告诉路透社,但是在周五凌晨,唱歌和跳舞爆发为混乱,因为一大群人把他们下面的其他人,包括孩子们困住了。

Shlomo Katz说:“我们要去里面跳舞和玩东西,突然之间,我们看到MADA的护理人员在奔波,就像对孩子进行心肺复苏术,然后一个又一个地出来。”

另一个与会者Wice Israel说,他看到人们倒在了地上。他说:“这里很拥挤,大约有60,000至70,000人,无处可动,人们开始倒在地上,很多人倒在地上。”

来自自愿者紧急组织联合哈扎拉(United Hatzalah)的Dov Maisel告诉CNN,估计有50,000至100,000人在山上。

他说,成千上万的人密密麻麻地挤在一个小地方,从楼梯上掉下来,互相撞死。 “总的来说,他们通常控制着人群,但是在高峰期的某个时候,人群变得太紧了,”梅塞尔说。

Phiên âm tiếng Trung HSK 8 cho bài tâp luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Trung HSK 8 ứng dụng thực tế theo Lộ trình luyện thi HSK 8 theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất

“Wǒ kàn dào tóngshí jìnxíng 20 duō gè CPR:” Xiǎngyìng zhě miáoshùle ànliàn de hòuguǒ

yī jià yǐsèliè jūnyòng zhíshēngjī jiāng shòushāng de yóutài cháoshèng zhě cóng yǐsèliè běibù chéngshì sà fǎ dé de qí fū yīyuàn chèlí dào yǐsèliè zhōngbù yīyuàn.

Xiànchǎng jíjiù rényuán EMT zhìyuàn zhě Kalanit Taub gàosù CNN, zài ànliàn zhīhòu yǒu “bù tíng de rén zhàogù”.

Táo bù (Taub) jiāng fāshēng ànliàn dì dìdiǎn miáoshù wéi yīgè “kěpà de chǎngmiàn”, bìng shuō yǒurén zài tā suǒ kàn dào de rènhé dìfāng jìnxíng xīnfèi fùsū shù.

“Cóng zìmiàn shàng kàn, wǒ tóngshí kàn dào èrshí duō gè CPR,” Taub shuō.
“Wúlùn nín zài nǎlǐ kàn, dōu kàn dào lìng yīgè rén zài jìnxíng xīnfèi fùsū shù……nà shì yīgè jiē yīgè dì bù tíng de qiánjìn.”
Tā bǔchōng shuō, zài tā pángbiān de yī míng hùlǐ rényuán zhèngzài xuānbù yīgè rén sǐwáng.

Táo bù (Taub) háishì xīnlǐ chuāngshāng zhìliáo xiǎozǔ de chéngyuán, tā shuō, zài zhōu wǔ de shìjiàn fāshēng hòu, tā chúle jìnxíng xīnfèi fùsū shù wài, hái zhào gù liǎo jìn 100 rén.

Tā shuō:“Cǐhòu, wǒ zài xiànchǎng zǒule jǐ gè xiǎoshí, pángbiān yǒurén zài kū huò zhǐshì níngshìzhe tàikōng, wǒ bāngzhù tāmen chǔlǐle tāmen zhèngzài chǔlǐ de shìqíng.”

Tā shuō:“Tāmen bù zhīdào rúhé yìngduì gānggāng kàn dào de yīqiè.”

Táo bù (Taub) huígùle zōngjiào jùhuì shì rúhé cóng yīgè xǐqìng de shíkè xùnsù biàn chéng yī chǎng zāinàn de.

Tā shuō:“Jǐ miǎo zhōng zhī nèi, rénmen jiù cóng chànggē hé huānxǐ dì dìfāng, biàn chéngle hǔnluàn, kǒnghuāng shènzhì sǐwáng dì dìfāng.”

Nèi tǎ ní yǎ hú chēng měiméi wèi “jùdà zāinàn”

zǒnglǐ nèi tǎ ní yǎ hú (Benjamin Netanyahu) zhōu wǔ zài tuī tè shàng fāle tuī wén, chēng zhè shì yī chǎng “jùdà de zāinàn”.

Nèi tǎ ní yǎ húshuō:“Wǒmen dōu zài wèi shòushāng zhě de fúzhǐ qídǎo. Wǒ xiǎng jiāqiáng nàxiē zài xiànchǎng jìnxíng yíngjiù gōngzuò de rén de yuánzhù.”

Liánhé hā chá lā (United Hatzalah) fù zǒngcái lā zhā ěr·hǎi màn (Lazar Hyman) biǎoshì, zhè shì tā jīnglìguò de zuì yánzhòng de bēijù zhī yī. Hǎi màn shuō:“Zì 2000 nián jìnrù jízhěn yīxué lǐngyù yǐlái, wǒ cóng wèi jiànguò zhèyàng de shìqíng.”

Mùjí zhě shuō:“Méiyǒu dìfāng kěyǐ yídòng, rénmen kāishǐ dào zài dìshàng.”

Yǐsèliè ānquán guānyuán hé jiùyuán rényuán zhàn zài zài méi lóng shān (Moron Meron) jǔxíng de Lag Ba’Omer qìngzhù huódòng zhōng sàngshēng de shòuhài zhě shītǐ zhōuwéi.

Yǐsèliè diàochá rényuán zhèngzài diàochá shì shénme yuányīn dǎozhìle yīyè zhī jiān fāshēng de ànshā, zhè chǎng ànshā zài méi lóng shān de yīcì dà guīmó zōngjiào jùhuì shàng shā sǐle zhìshǎo 44 míng cháobài zhě.

Chéng qiān shàng wàn de xìntú yǒngjǐ zài shānshàng de mùdì zhōng qìngzhù Lag B’Omer jiàqī, zhè shì yī nián yīdù de shèngshì, xiàng dì èr shìjì de mì xī ná rén shèngxián lā bǐ Shim Bar Yochai zhìjìng.

Mùjí zhě gàosù lùtòu shè, dànshì zài zhōu wǔ língchén, chànggē hé tiàowǔ bàofā wèi hǔnluàn, yīn wéi yī dàqún rén bǎ tāmen xiàmiàn de qítā rén, bāokuò háizimen kùn zhùle.

Shlomo Katz shuō:“Wǒmen yào qù lǐmiàn tiàowǔ hé wán dōngxī, túrán zhī jiān, wǒmen kàn dào MADA de hùlǐ rényuán zài bēnbō, jiù xiàng duì háizi jìnxíng xīnfèi fùsū shù, ránhòu yīgè yòu yīgè dì chūlái.”

Lìng yīgè yùhuì zhě Wice Israel shuō, tā kàn dào rénmen dào zàile dìshàng. Tā shuō:“Zhèlǐ hěn yǒngjǐ, dàyuē yǒu 60,000 zhì 70,000 rén, wú chù kě dòng, rénmen kāishǐ dào zài dìshàng, hěnduō rén dào zài dìshàng.”

Láizì zìyuàn zhě jǐnjí zǔzhī liánhé hā zhā lā (United Hatzalah) de Dov Maisel gàosù CNN, gūjì yǒu 50,000 zhì 100,000 rén zài shānshàng.

Tā shuō, chéng qiān shàng wàn de rén mìmimámá de jǐ zài yīgè xiǎo dìfāng, cóng lóutī shàng diào xiàlái, hùxiāng zhuàng sǐ. “Zǒng de lái shuō, tāmen tōngcháng kòngzhìzhe rénqún, dànshì zài gāofēng qí de mǒu gè shíhòu, rénqún biàn dé tài jǐnle,” méi sài ěr shuō.

Phiên dịch tiếng Trung HSK 8 cho bài giảng lớp luyện thi HSK online uy tín của Thầy Vũ ngày 9 tháng 5 năm 2021 theo Lộ trình luyện thi HSK 8 theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất

“Tôi thấy hơn hai mươi lần hô hấp nhân tạo đang diễn ra cùng lúc:” người trả lời mô tả hậu quả của việc phải lòng

Một máy bay trực thăng quân sự của Israel sơ tán những người hành hương Do Thái bị thương từ bệnh viện Ziv ở thành phố Safed, miền bắc Israel đến các bệnh viện trung tâm Israel.

Tình nguyện viên EMT Kalanit Taub, người phản ứng đầu tiên tại hiện trường, nói với CNN rằng “có những người không ngừng chăm sóc” sau cơn bão lòng.

Taub mô tả nơi xảy ra vụ đè bẹp là một “cảnh tượng kinh hoàng” và nói rằng có những người đang hô hấp nhân tạo ở mọi nơi cô nhìn.

“Theo nghĩa đen, tôi thấy hơn hai mươi lần CPR đang diễn ra cùng lúc,” Taub nói.
“Bất cứ nơi nào bạn nhìn, bạn đều thấy một người khác đang thực hiện hô hấp nhân tạo… nó chỉ không ngừng nghỉ.”
Cô ấy nói thêm rằng một nhân viên y tế bên cạnh cô ấy đang tuyên bố hết người này đến người khác đã chết.

Taub, cũng là thành viên của đơn vị điều trị chấn thương tâm lý, cho biết cô cũng đã chăm sóc gần 100 người sau sự cố hôm thứ Sáu ngoài việc thực hiện hô hấp nhân tạo.

“Tôi đã đi bộ xung quanh trang web trong vài giờ sau đó và có những người ở bên cạnh đang khóc hoặc chỉ nhìn chằm chằm vào không gian và tôi đã giúp họ xử lý những gì họ đang giải quyết,” cô nói.

“Họ không biết làm thế nào để đối phó với những gì họ vừa thấy,” cô nói.

Taub nhớ lại cách cuộc tụ họp tôn giáo đã đi từ một dịp vui vẻ đến một thảm họa rất nhanh chóng.

“Chỉ trong vài giây, nó đã đi từ một địa điểm nơi mọi người đang ca hát và vui vẻ, đến hỗn loạn hàng loạt, đại dịch và chết chóc,” cô nói.

Netanyahu gọi crush là “thảm họa lớn”

Thủ tướng Benjamin Netanyahu đã tweet về sự yêu thích vào sáng thứ Sáu, mô tả đây là một “thảm họa lớn”.

“Tất cả chúng tôi đang cầu nguyện cho sự an lành của những người bị thương. Tôi muốn tăng cường sự chung tay của những người thực hiện các nỗ lực cứu hộ và những người đang vận hành tại chỗ”, ông Netanyahu nói.

Lazar Hyman, phó chủ tịch của United Hatzalah, cho biết đây là một trong những thảm kịch tồi tệ nhất mà anh từng trải qua. Hyman nói: “Tôi chưa từng thấy bất cứ điều gì như thế này kể từ khi tôi bước vào lĩnh vực y học cấp cứu vào năm 2000.

“Không có nơi nào để di chuyển, và mọi người bắt đầu rơi xuống đất”, nhân chứng nói

Các quan chức an ninh Israel và lực lượng cứu hộ túc trực xung quanh thi thể các nạn nhân thiệt mạng trong lễ kỷ niệm Lag Ba’Omer tại Mount Meron.

Các nhà điều tra Israel đang xem xét điều gì đã gây ra vụ giết người khiến ít nhất 44 tín đồ thiệt mạng tại một buổi tụ tập tôn giáo lớn ở Mount Meron qua đêm.

Hàng nghìn tín đồ đã tập trung đến khu chôn cất trên núi để kỷ niệm ngày lễ Lag B’Omer, một sự kiện hàng năm để tỏ lòng kính trọng đối với nhà hiền triết Mishnaic Rabbi Shim Bar Yochai vào thế kỷ thứ hai.

Tuy nhiên, vào đầu giờ sáng thứ Sáu, ca hát và nhảy múa đã nổ ra hỗn loạn, khi một làn sóng lớn người mắc kẹt bên dưới họ, bao gồm cả trẻ em, các nhân chứng nói với Reuters.

Shlomo Katz cho biết: “Chúng tôi định vào bên trong để xem khiêu vũ và các thứ và đột nhiên chúng tôi thấy các nhân viên y tế từ MADA chạy ngang qua, như hô hấp nhân tạo giữa chừng cho trẻ em, và sau đó người này đến người kia bắt đầu bước ra,” Shlomo Katz nói.

Một người tham dự khác, Wice Israel, cho biết anh ta nhìn thấy mọi người rơi xuống đất. “Nó đông đúc và có khoảng 60.000 đến 70.000 người, không có chỗ để di chuyển, và mọi người bắt đầu rơi xuống đất, rất nhiều người rơi xuống đất”, ông nói.

Dov Maisel từ tổ chức khẩn cấp United Hatzalah dựa trên tình nguyện viên nói với CNN rằng ước tính có khoảng 50.000 đến 100.000 người đã ở trên núi.

Ông cho biết hàng nghìn người chật cứng trong một khu vực nhỏ đã rơi xuống cầu thang và đè lên nhau. Maisel nói: “Nhìn chung, họ thường kiểm soát đám đông, nhưng ở một thời điểm cao điểm, đám đông trở nên quá chặt chẽ.

Trên đây là nội dung bài học hôm nay Lộ trình luyện thi HSK 8 theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất . Các bạn cần hỏi gì thêm thì để lại bình luận trong Diễn đàn Dân tiếng Trung hoặc Diễn đàn Học tiếng Trung ChineMaster nhé.

 

0 responses on "Lộ trình luyện thi HSK 8 theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.