Hướng dẫn thi HSK online trên máy tính

Hướng dẫn thi HSK online trên máy tính Hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online TiengTrungHSK
Đánh giá post

Hướng dẫn thi HSK trên máy tính TiengTrungHSK

Hướng dẫn thi HSK online trên máy tính từng bước chi tiết. Hôm nay mình hướng dẫn các bạn làm bài thi thử HSK trực tuyến trên máy tính chi tiết từng bước một. Đây là kênh luyện thi HSK online Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster.

Đầu tiên các bạn cần tạo tài khoản luyện thi HSK online trên hệ thống máy chủ TiengTrungHSK ChineMaster. Các bước tạo tài khoản luyện thi HSK trực tuyến rất đơn giản, các bạn làm theo video hướng dẫn bên dưới là oke.

Video hướng dẫn làm bài thi HSK online trên máy tính

Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên làm bài thi thử HSK trực tuyến trên máy tính. Các bạn hãy tạo tài khoản luyện thi HSK online theo Thầy Vũ nha.

Sau khi các bạn đã tạo xong tài khoản luyện thi HSK online thì hệ thống máy chủ sẽ tự động gửi thư kích hoạt vào email của bạn (email bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản luyện thi HSK online trên hệ thống máy chủ TiengTrungHSK). Trong vòng 24h các bạn sẽ nhận được thư. Bạn nào muốn kích hoạt tài khoản luyện thi HSK online nhanh chóng thì hãy liên hệ trực tiếp Thầy Vũ bằng cách add số Zalo Thầy Vũ 090 468 4983 nhé.

Bên dưới là video hướng dẫn thi HSK online trên điện thoại.

Sau khi các bạn đã nhận được thư kích hoạt thì các bạn bấm chuột vào link kích hoạt để active tài khoản luyện thi HSK online của bạn. Tiếp theo các bạn truy cập vào trang chủ tiengtrunghsk.net để LOGIN đăng nhập vào hệ thống luyện thi HSK online TiengTrungHSK.

Bên cạnh việc thi HSK online trên máy tính, Thầy Vũ còn làm thêm video clip hướng dẫn các bạn làm bài thi thử HSK online trên điện thoại. Các bạn xem chi tiết hương dẫn tại link bên dưới.

Hướng dẫn thi HSK online trên điện thoại

Sau khi các bạn đã đăng nhập thành công, tiếp theo là chúng ta có thể lựa chọn các bộ đề thi thử HSK online sao cho phù hợp với trình độ tiếng Trung HSK của bạn. Các bạn xem kỹ video trên Thầy Vũ hướng dẫn cách làm bài thi HSK trên máy tính nha. Thầy Vũ sẽ lấy ví dụ bộ đề thi thử HSK 4 phần đọc hiểu mã đề H41001 để demo cho các bạn cách làm bài thi HSK trên máy tính chi tiết nhất.

Thầy Vũ có để nút Check Answer để các bạn có thể tra đáp án luôn và ngay, tuy nhiên, Thầy Vũ khuyến khích không nên làm vậy, vì sẽ làm mất đi tính thực tế của buổi học luyện thi tiếng Trung HSK online. Các bạn nên làm xong hết bài thi trước thời gian quy định bằng cách ấn vào nút Submit Quiz nha. Sau khoảng 1 giây hệ thống máy chủ TiengTrungHSK sẽ tự động tính điểm thi HSK online cho bạn, trong đó kết quả điểm thi HSK của bạn sẽ được hệ thống khái quát bằng biểu đồ hình quạt gồm tỷ lệ tích đúng đáp án và tích sai đáp án là bao nhiêu phần trăm.

Các bạn muốn làm lại bài thi thử HSK online trên máy tính thì chỉ việc ấn vào nút RETAKE COURSE là oke.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster liên tục chia sẻ rất nhiều tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK trực tuyến miễn phí bao gồm các bộ đề thi thử HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí, rất nhiều và chỉ duy nhất có trên hệ thống máy chủ TiengTrungHSK và ChineMaster.

Hệ thống máy chủ luyện thi HSK online của Thầy Vũ gồm 9 con Server cấu hình KHỦNG, trong đó mỗi máy chủ có cấu hình như sau:

 • 4 con Chip XEON lắp trên một mainboard máy chủ
 • RAM 1 TB
 • Ổ cứng SSD 1000 TB

Đó là hệ thống dàn máy chủ TiengTrungHSK ChineMaster được đặt tại cơ sở 2 Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM của Thầy Vũ. Hệ thống vận hành liên tục 24/24/7/365 để có thể đáp ứng nhu cầu làm bài thi HSK trực tuyến trên máy tính của các bạn học viên.

0 responses on "Hướng dẫn thi HSK online trên máy tính"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.