Hướng dẫn Thi HSK online trên điện thoại

Hướng dẫn Thi HSK online trên điện thoại website luyện thi HSK online Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK Thầy Vũ
Đánh giá post

Hướng dẫn Thi HSK trên điện thoại luyện thi HSK online

Hướng dẫn Thi HSK online trên điện thoại như thế nào?  Hôm nay Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên làm bài thi HSK online trên hệ thống máy chủ TiengTrungHSK và ChineMaster. Các bạn chú ý xem thật kỹ video bên dưới nhé. Cách làm bài thi HSK trực tuyến rất đơn giản, cách làm bài thi HSK online trên điện thoại cũng không khác gì thi HSK online trên máy tính.

Bạn nào chưa biết cách làm bài thi HSK online trên máy tính thì xem hướng dẫn trong bài viết tại link bên dưới.

Hướng dẫn thi HSK online trên máy tính

Các bạn đã biết cách làm bài thi HSK online trên máy tính rồi thì sẽ thao tác rất dễ dàng trên giao diện luyện thi HSK online trên điện thoại.

Trước hết, để có thể làm bài thi thử HSK trực tuyến trên thiết bị di động gồm điện thoại di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành IOS và Android, các bạn cần tạo tài khoản luyện thi HSK online trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK trực tuyến TiengTrungHSK ChineMaster. Các bạn xem hướng dẫn chi tiết trong video bên dưới.

Video hướng dẫn thi HSK trên điện thoại

Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn cách làm bài thi thử HSK online trên thiết bị di động gồm các bước rất chi tiết và cặn kẽ. Các bạn làm bài thi HSK online trên điện thoại sẽ vô cùng tiện lợi và linh hoạt hơn nhiều so với làm bài thi HSK online trên máy tính, bởi vì chúng ta có thể cầm điện thoại đến bất cứ đâu làm bài thi HSK online hoặc có thể truy cập vào hệ thống máy chủ TiengTrungHSK ChineMaster bất cứ lúc nào để làm bài thi thử HSK trực tuyến, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet là oke.

Các bạn chỉ việc làm theo các bước thao tác Thầy Vũ cầm tay chỉ việc trong video bên trên là sẽ nắm bắt được ngay cách thi thử HSK trực tuyến trên điện thoại, cực kỳ tiện lợi.

Hệ thống máy chủ luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster làm việc vận hành liên tục ngày đêm 24/24/7/365 để có thể đáp ứng được nhu cầu luyện thi tiếng Trung HSK online của các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ.

Các bạn có thể lựa chọn làm bài thi HSK trên điện thoại hoặc thi HSK trên máy tính tùy vào điều kiện và hoàn cảnh. Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học sinh làm bài thi HSK online trên máy tính. Tất nhiên là Thầy Vũ khuyến khích các bạn sử dụng máy tính để thi thử HSK online, bởi vì màn hình máy tính bao giờ cũng rộng rãi hơn so với màn hình trên thiết bị di động. Khi các bạn đã làm quen được với thao tác làm bài thi HSK trực tuyến trên máy tính thì đến lúc các bạn làm bài thi HSK trong các kỳ thi HSK hàng năm thì sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách làm bài thi HSK online trên điện thoại và kèm theo cả video hướng dẫn rất chi tiết. Các bạn gặp vấn đề thắc mắc ở đâu trong lúc làm bài thi HSK online trên máy tính thì đăng câu hỏi của các bạn vào trong Diễn đàn học tiếng Trung Thầy Vũ để được hỗ trợ giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster là kênh chia sẻ tài liệu luyện thi HSK online miễn phí mỗi ngày gồm rất nhiều bộ đề thi thử HSK online được update mỗi ngày.

0 responses on "Hướng dẫn Thi HSK online trên điện thoại"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.