Trung tâm tiếng Trung TIENGTRUNGHSK

Trung tâm tiếng Trung TIENGTRUNGHSK Thầy Vũ ChineMaster chuyên đào tạo tiếng Trung HSK uy tín chất lượng
5/5 - (3 votes)

Trung tâm tiếng Trung TIENGTRUNGHSK ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung TIENGTRUNGHSK Thầy Vũ là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại 20 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa điểm ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp toàn diện 6 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết Gõ Dịch tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình giảng dạy tiếng Trung Quốc chuyên biệt Chủ biên Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc (Bắc Kinh) – Người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Youtuber nổi tiếng chuyên đào tạo giảng dạy tiếng Trung trực tuyến phát sóng trực tiếp mỗi ngày trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK trực thuộc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster của Thầy Nguyễn Minh Vũ. ChineMaster hiện có hệ thống tại Hà Nội và TP HCM để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao của các bạn đang sinh sống ở hai trọng điểm kinh tế Bắc và Nam. Chúng tôi luôn luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo tiếng Trung Quốc của từng bạn học viên. Học viên được đảm bảo cam kết chất lượng đầu ra 100% bằng việc học lại miễn phí cả khóa liên tục cho đến khi nào học viên cảm thấy thật sự yên tâm về chất lượng thì thôi.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK TiengTrungHSK Thầy Vũ liên tục tổ chức các buổi học tiếng Trung luyện thi HSK trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online hoàn toàn miễn phí. Đây là chương trình đào tạo tiếng Trung HSK trực tuyến nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi học tại các trung tâm tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online ChineMaster liên tục phát sóng trực tiếp tất cả các buổi dạy tiếng Trung online của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online theo những bộ giáo trình tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay, ví dụ như bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình Boya sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại đàm phán toàn tập, bộ giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung theo chủ đề .v.v.

Video học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ cùng TiengTrungHSK

ChineMaster chia sẻ toàn bộ video bài giảng của Thầy Vũ dạy theo giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 hoàn toàn miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online. Đây là một trong những tác phẩm kinh điển và bất hủ của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Các bạn lưu về facebook và zalo học dần nhé.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 1 cùng TiengTrungHSK

Bên dưới là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung online theo sách giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới gồm 15 bài dành cho các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Tất cả video bài giảng của Thầy Vũ đều rất chi tiết và cặn kẽ, quan trọng là Thầy Vũ dạy tiếng Trung rất dễ hiểu, phương pháp truyền đạt kiến thức của Thầy Vũ rất đặc biệt khiến học viên bị cuốn hút vào bài giảng không thể thoát ra được. Các bạn hãy xem video bên dưới và cảm nhận.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 2 cùng TiengTrungHSK

Tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy tiếng Trung theo sách giáo trình Hán ngữ quyển 2 phiên bản mới từ bài 16 đến bài 30 dành cho các bạn học viên vừa học xong lớp Hán ngữ 1. Trong các bài giảng bên dưới Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, cách đặt câu tiếng Trung như thế nào sao cho đúng và chuẩn ngữ pháp tiếng Trung. Các bạn học viên sẽ được học theo những bài giảng chất lượng tốt nhất mà hoàn toàn miễn phí. Đây là điều phi lý, bởi vì trên đời này không có gì là miễn phí cả, ấy vậy mà Thầy Vũ đã chia sẻ toàn bộ những kiến thức tiếng Trung vào trong bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 2 bên dưới. Các bạn không tin thì hãy xem và cảm nhận luôn và ngay nhé.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 3 cùng TiengTrungHSK

Sau khi các bạn học viên ChineMaster đã học xong 30 bài giảng từ bài 1 đến bài 30 trong sách giáo trình Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2, các bạn sẽ học tiếp lên giáo trình Há ngữ quyển 3 phiên bản mới từ bài 1 đến bài 10. Trong bộ video bài giảng bên dưới, Thầy Vũ dành ra rất nhiều tâm huyết để trình bày và truyền đạt rất nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, bởi vì giáo trình Hán ngữ 3 tập trung rất nhiều vấn đề ngữ pháp tiếng Trung quan trọng, nếu chúng ta học không chắc Hán ngữ 3 thì lên Hán ngữ 4,5,6 thì chắc chắn sẽ không học nổi vì bị hổng kiến thức.

Các bạn chú ý xem thật kỹ các video bài giảng bên dưới của Thầy Vũ, có chỗ nào chưa hiểu bài thì các bạn hãy đăng bình luận để đặt câu hỏi trong Diễn đàn học tiếng Trung, các bạn học viên sẽ được đội ngũ trợ giảng ChineMaster hỗ trợ liên tục 24/24/7/365 trong các chuyên mục forum học tiếng Trung Thầy Vũ.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 4 cùng TiengTrungHSK

Tiếp theo là bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ quyển 4 phiên bản mới sẽ bắt đầu từ bài 11 đến bài 20. Các bạn học viên TiengTrungHSK ChineMaster cần chú ý ghi chép nội dung bài giảng trong video Thầy Vũ thật kỹ càng nhé. Tất cả những gì Thầy Vũ trình bày và phân tích cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung đều rất quan trọng và có trong các kỳ thi tiếng Trung HSK.

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, vở và bút để ghi chép lại nội dung bài giảng của Thầy Vũ. Để có thể đạt hiệu quả tốt hơn, các bạn nên đầu tư một chiếc máy tính bàn hoặc một chiếc laptop để luyện gõ tiếng Trung online cùng Thầy Vũ theo các video bài giảng trên kênh youtube học tiếng Trung online.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 5 cùng TiengTrungHSK

Sau khi các bạn học viên TiengTrungHSK ChineMaster hoàn thành xong 4 quyển giáo trình Hán ngữ từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4, thì tiếp theo các bạn sẽ học lên phần nâng cao trong giáo trình Hán ngữ quyển 5 theo bộ video bài giảng bên dưới. Thầy Vũ đã dành rất nhiều công sức và thời gian, toàn bộ tâm huyết dạy tiếng Trung của Thầy Vũ đều được cô đọng lại trong các video bài giảng bên dưới.

Các bạn xem video Thầy Vũ giảng bài sẽ cảm nhận được điều đó. Đây chính là điều mà Thầy Vũ được cộng đồng dân tiếng Trung yêu quý và mến mộ bởi Thầy Vũ là người hay giúp đỡ người khác học tiếng Trung, Thầy Vũ sẵn sàng chia sẻ rất nhiều tài liệu học tiếng Trung quý hiếm mà chỉ duy nhất có tại Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster.

Học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 6 cùng TiengTrungHSK

Sau khi các bạn học viên TiengTrungHSK ChineMaster đã học xong kiến thức nâng cao trong sách giáo trình Hán ngữ 5 của Thầy Vũ, tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung theo sách giáo trình Hán ngữ quyển 6 phiên bản mới từ bài 14 đến bài 26. Giáo trình Hán ngữ 6 là phần tiếp theo của Hán ngữ 5 nên bài đầu tiên của Hán ngữ 6 sẽ bắt đầu từ bài 14 trở đi.

Bên dưới là bộ bài giảng trực tuyến mà Thầy Vũ đã dành quá nhiều tâm huyết mới có thể hoàn thành xong bộ tác phẩm kinh điển nhất. Đây cũng là một trong những bộ bài giảng được nhiều người săn tìm mà vẫn chưa tìm được. Đơn giản là bởi vì họ chưa biết cách tìm mà thôi, chứ thật ra Thầy Vũ đã chia sẻ tất cả bộ video bài giảng Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 lên kênh youtube học tiếng Trung online để cộng đồng dân tiếng Trung có thể học tiếng Trung miễn phí mà lại rất chất lượng.

Các bạn hãy xem và cảm nhận qua những video bài giảng bên dưới.

Trên đây là những bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 6 quyển được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Các bạn đừng quên chia sẻ tài liệu quý hiếm này tới những người bạn xung quanh cùng vào học nữa nhé.

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK Thầy Vũ là kênh dạy học tiếng Trung uy tín và chất lượng hoàn toàn miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online.

TiengTrungHSK ChineMaster là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của chúng ta. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster Thầy Vũ.

0 responses on "Trung tâm tiếng Trung TIENGTRUNGHSK"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.