Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster Thầy Vũ
Đánh giá post

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster là tên gọi mới sau khi Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK được mua lại hoàn toàn bởi Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Để sau này tiện cho việc tìm kiếm Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hoặc Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK, Ban lãnh đạo ChineMaster thống nhất quyết định gọi cả 2 tên Thương hiệu làm một, thống nhất gọi là TiengTrungHSK ChineMaster.

chinemaster tiengtrunghsk trung tam tieng trung chinemaster trung tam tieng trung tiengtrunghsk thay nguyen minh vu

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK từ giở trở đi cũng chính là Trung tâm tiếng Trung ChineMaster và ngược lại. Các bạn có thể gọi là TiengTrungHSK ChineMaster hoặc ChineMaster TiengTrungHSK.

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, chuyên luyện thi HSK 1 đến HSK 6, đào tạo các khóa học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688 được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Chuyên gia dạy học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam – Chuyên gia livestream dạy học tiếng Trung trực tuyến trên Kênh YouTube học tiếng Trung online, Fanpage Học tiếng Trung online, Fanpage luyện thi HSK online.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Ngày 22 tháng 3 năm 2020 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính thức mua lại toàn bộ Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK sau khi Ban lãnh đạo ChineMaster biểu quyết đưa ra quyết định mua toàn bộ Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK.

Ban lãnh đạo ChineMaster trân trọng tuyên bố Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster là tên gọi mới của Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Video giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Bên dưới là những đoạn video clip giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TiengTrungHSK từ Khóa K1 đến thời điểm hiện tại. Đó là những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi khóa học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster từ hồi thành lập đến nay. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm, chìm nổi để có được như ngày hôm nay. Tất cả là công sức và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên ChineMaster, trong đó đặc biệt phải kể đến vị lãnh đạo tài ba của chúng tôi – Thầy Nguyễn Minh Vũ. Có những lúc chúng tôi tưởng chừng như đã bên bờ vực phá sản không một đồng vốn, hầu hết nhân viên ChineMaster đã tính chuyện rời bỏ Trung tâm để tìm công việc khác, nhưng tất cả đó chỉ là những khó khăn tạm thời trong quãng thời gian thành công của chúng tôi.

Chúng tôi đã động viên nhau để cùng nhau vượt qua khó khăn thời kỳ khủng hoảng nhất của ChineMaster vào năm 2016, nguồn vốn Trung tâm cạn kiệt nợ nần chồng chất. Tất cả đã gần như hết hy vọng, nhưng không, chúng tôi vẫn nhận ra rằng Thầy Vũ vẫn rất lạc quan và tin tưởng vào sự thành công vang dội rực rỡ của ChineMaster. Chúng tôi đã cùng kề vai cánh cùng Thầy Vũ chiến đấu đến cùng, bởi vì chúng tôi tin tưởng Thầy Vũ, chúng tôi tin vào sự lãnh đạo tuyệt vời của Thầy Vũ. Cuối năm 2016 chúng tôi đã lấy lại được những gì đã mất. Đó là sự thành công khởi đầu của chúng tôi sau một loạt những cú vấp ngã, thăng thăng trầm trầm, chìm chìm nổi nổi, thật bại lên thất bại xuống đến độ mất hết hy vọng.

Đến năm 2017 cho đến nay chúng tôi liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, thị trường không ngừng được mở rộng, rất nhiều dự án được triển khai, học viên ngày càng đông và chúng tôi lại vươn lên dẫn đầu trở thành TOP 1 Trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Hà Nội và uy tín nhất Hà Nội với chất lượng giảng dạy & đào tạo tiếng Trung tốt nhất cả Nước Việt Nam.

Chúng tôi liên tục giữ vững vị trí này chính bởi phương châm làm việc của Thầy Vũ – Chất lượng giảng dạy đào tạo tiếng Trung là ưu tiên số 1

Sau đây mời các bạn thưởng thức những vị ngọt mà chúng tôi đã từng trải qua thông qua những video bên dưới.

Khóa K1 Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK

Những bài giảng của Thầy Vũ được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online cơ bản đến nâng cao hoàn toàn miễn phí là nguồn tài liệu học tiếng Trung trực tuyến vô giá mà không một ai có thể đủ kiên nhẫn và kiên trì làm được điều này.

Khóa K36 Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK

Bộ video bài giảng của Thầy Vũ tiếp tục nhận được rất nhiều sự ủng tích cực từ phía khán giả, chính vì vậy các sản phẩm khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao được ra mắt công chúng ngay sự thành công của bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung Giáo trình Hán ngữ 1.

Khóa K49 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TiengTrungHSK

Bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 2 đã được phát hành ngay sau đó để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung trực tuyến của Cộng đồng người Việt Nam.

Khóa K54 Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK

Chúng tôi nhận thấy sự thành công của chúng tôi có một phần không nhỏ đến từ phía khán giả, chính vì vậy chúng tôi lại ngày đêm tiếp tục cố gắng trong thời gian sớm nhất để ra mắt công chúng bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 3.

Khóa K68 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TiengTrungHSK

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng, đặc biệt là các bạn yêu thích chương trình học tiếng Trung online miễn phí – một dự án được triển khai bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Chúng tôi rất cảm kích những lời cảm ơn của các bạn khán giả, chúng tôi tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm mới hơn, đó chính là bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới.

Khóa K81 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Sau những thành công vang dội của ChineMaster, chúng tôi quyết định làm luôn bộ sản phẩm thứ 5, đó chính là bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới.

Khóa K99 Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK

Chúng tôi đã nhận được vô cùng nhiều những lời cảm ơn chân thành sâu sắc từ phía khán giả, những người đã âm thầm khích lệ chúng tôi, ủng hộ chúng tôi để ChineMaster tiếp tục làm nốt bộ sản phẩm còn lại, đó chính là bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới.

Khóa K108 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TiengTrungHSK

Tất cả những sản phẩm trên đều là sự nhiệt huyết và tận hiến của đội ngũ nhân viên ChineMaster và Thầy Vũ để có thể cho ra đời những tinh phẩm mà lại hoàn toàn miễn phí. Chỉ duy nhất ChineMaster có thể làm được điều này.

Chúng tôi liên tục quay phim và phát sóng trực tiếp các buổi dạy học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ lên kênh youtube học tiếng Trung online, fanpage học tiếng Trung online và fanpage luyện thi HSK online mỗi ngày từ 3 đến 4 ca từ thứ 2 đến chủ nhật bất kể ngày nghỉ lễ. Chúng tôi làm việc quanh năm, bởi vì chúng tôi đam mê tiếng Trung, chúng tôi sống chết vì tiếng Trung, chúng tôi có niềm tin tưởng tuyệt đối vào Thầy Vũ.

Chúng tôi không những phát sóng trực tiếp các buổi giảng bài của Thầy Vũ trên youtube và facebook mà còn có Diễn đàn Cộng đồng học tiếng Trung ChineMaster để hỗ trợ giải đáp tất cả những câu hỏi cũng như khó khăn của các bạn học viên trong quá trình học tiếng Trung giao tiếp luyện thi HSK. Tất nhiên, ngoài học viên ra, chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiệt tình các bạn không phải là học viên trong Forum ChineMaster. Chỉ cần bạn có câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề học tiếng Trung thì đội nhóm ChineMaster sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn. Bởi vì khó khăn của bạn cũng chính là khó khăn của chúng tôi.

Bên cạnh những dòng sản phẩm khóa học tiếng Trung online miễn phí, chúng tôi còn cung cấp cho người dùng những khóa học tiếng Trung online trả phí với chất lượng còn tuyệt vời hơn nữa.

Học viên có thể tự học tiếng Trung trực tuyến miễn phí cùng Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online, fanpage học tiếng Trung online và fanpage luyện thi HSK online.

Học viên có thể đăng ký học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ lớp chỉ 1 học viên. Bạn sẽ cảm nhận được rằng học tiếng Trung trực tuyến không khác gì học tiếng Trung trực tiếp ngay tại Trung tâm ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TiengTrungHSK chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của bạn.

Địa chỉ Trung tâm tiếng trung ChineMaster Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, khóa học tự nhập hàng Trung Quốc Taobao Tmall 1688.

Các bạn liên hệ trực tiếp số Hotline Thầy Vũ 0904684983 để đăng ký khóa học.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần đây nhất.

0 responses on "Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.