Thi HSK online

Thi HSK online ở đâu tốt nhất? Website luyện thi HSK online Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster Thầy Vũ
Đánh giá post

Thi HSK online ở đâu tốt nhất

Thi HSK online ở đâu? Đăng ký thi HSK online như thế nào? Cách tạo tài khoản thi HSK online trên hệ thống máy chủ luyện thi HSK online ChineMaster, hướng dẫn thi HSK trên máy tính, cách làm bài thi thử HSK online trên trang web luyện thi HSK online Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster.

Chào các bạn học viên TiengTrungHSK, hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách đăng ký thi HSK trực tuyến trên hệ thống Server Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK của Thầy Vũ. Các bạn làm theo các bước hướng dẫn chi tiết bên dưới nha.

Cách làm bài thi HSK trực tuyến

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bài thi HSK trực tuyến trên cả hai thiết bị gồm máy tính và điện thoại di động (gồm cả điện thoại và máy tính bảng, điện thoại hệ điều hành IOS và Android)

Các bạn chú ý xem kỹ từng bước Thầy Vũ hướng dẫn trong các video bên dưới.

Hướng dẫn làm bài thi HSK trên máy tính

Trước tiên, các bạn cần tạo tài khoản luyện thi HSK online trên hệ thống máy chủ TiengTrungHSK ChineMaster. Các bạn đăng ký xong thì trong vòng 24h bạn sẽ nhận được thư kích hoạt từ hệ thống gửi tới email của bạn (email bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản thi HSK trực tuyến). Bạn ấn vào link kích hoạt để active tài khoản thi HSK trực tuyến của bạn.

Tiếp theo các bạn LOGIN đăng nhập vào hệ thống luyện thi HSK trực tuyến để bắt đầu làm bài thi thử HSK online.

Bạn vào trang chủ, ấn vào chuyên mục luyện thi HSK online.

Có rất nhiều cấp độ HSK cho bạn lựa chọn, bạn cảm thấy trình độ đang ở mức nào thì chọn bài thi HSK cấp độ đó.

Bạn chọn một bài thi HSK bất kỳ nào đó, tiếp theo bạn ấn vào TAKE THIS COURSE, rồi sau đó các bạn ấn vào START QUIZ để bắt đầu vào làm bài thi HSK trên máy tính.

Thầy Vũ có để đáp án ở ngay bên dưới câu hỏi để các bạn có thể mở ra xem tham khảo bằng cách ấn vào nút CHECK ANSWER, tuy nhiên, các bạn chưa nên bật ngay nút kiểm tra đáp án, các bạn nên làm hết các câu hỏi của đề thi thử HSK online rồi hẵng nộp bài thi HSK bằng cách ấn vào nút SUBMIT QUIZ nha.

Các bạn lưu ý là Thầy Vũ để đồng hồ bấm ngược thời gian để các bạn có thể vừa làm bài thi HSK vừa chú ý tới thời gian đang trôi qua. Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng lúc các bạn đi thi HSK, đó là kỹ năng khống chế thời gian hay còn gọi là kỹ năng kiểm soát thời gian thi HSK.

Hướng dẫn làm bài thi HSK trên điện thoại

Để đáp ứng nhu cầu thi thử HSK online của các bạn học viên, Thầy Vũ đã ngày đêm làm việc để thiết kế ra giao diện làm bài thi HSK trên điện thoại. Các bạn xem video bên dưới Thầy Vũ hướng dẫn cách làm bài thi HSK trực tuyến trên điện thoại nha.

Các bước làm bài thi HSK trên điện thoại cũng rất đơn giản không khác gì làm bài thi HSK trên máy tính. Bởi vì giao diện Thầy Vũ thiết kế thi HSK trên máy tính và điện thoại đều làm một. Các bạn đã biết cách làm bài thi HSK trên máy tính rồi thì khi chuyển sang làm bài thi HSK trên điện thoại sẽ nắm bắt được ngay.

Đầu tiên là bước tạo tài khoản, các bạn làm theo Thầy Vũ hướng dẫn là oke.

Sau đó là bước kích hoạt tài khoản, các bạn chờ thư kích được gửi từ hệ thống máy chủ luyện thi HSK trực tuyến TiengTrungHSK trong vòng 24h là sẽ nhận được. Bạn chú ý check mail nhé (email bạn dùng để đăng ký tài khoản luyện thi HSK online nha)

Tiếp theo là phần hướng dẫn vào chọn đề thi HSK và làm bài thi HSK tùy theo cấp độ, có từ HSK cấp 3 đến HSK cấp 6 cho bạn lựa chọn.

Sau khi bạn làm xong bài thi HSK trên điện thoại thì bạn ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài thi, sau khoảng 1 giây, hệ thống sẽ tự động tính điểm thi HSK cho bạn và liệt kê ra bảng biểu kết quả thi HSK của bạn. Thông qua kết quả chấm thi HSK online này bạn có thể đánh giá được trình độ tiếng Trung HSK của bạn, bạn còn yếu kỹ năng nào, nghe hiểu hay là đọc hiểu hay là thi viết HSK. Bạn làm sai ở câu nào, vì sao lại sai .v.v.

Đây là kênh luyện thi HSK trực tuyến được lập ra bởi Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online nhằm giúp đỡ các bạn học viên làm quen với môi trường thi HSK trên máy tính và thi HSK trên điện thoại, quan trọng hơn hết, đó chính là các bạn học viên được va chạm và cọ xát với các bộ đề thi thử HSK trực tuyến để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi HSK trước khi bước vào kỳ thi HSK thật sự.

Trên đây là phần hướng dẫn cách làm bài thi HSK online như thế nào gồm các bước chi tiết và cụ thể. Các bạn có thể làm lại bài thi HSK bao nhiêu lần đều được, hệ thống này Thầy Vũ để công khai miễn phí hoàn toàn với rất nhiều bộ đề thi thử HSK trực tuyến được đội ngũ trợ giảng TiengTrungHSK và ChineMaster cập nhập mỗi ngày. Đây là tài nguyên luyện thi HSK online miễn phí chất lượng uy tín, các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới những người bạn xung quanh nữa nhé.

0 responses on "Thi HSK online"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.