Thi HSK online ở đâu tốt nhất

Thi HSK online ở đâu? Website luyện thi HSK online và APP luyện thi HSK online miễn phí uy tín chất lượng nhất
Đánh giá post

Thi HSK online ở đâu tốt nhất uy tín nhất

Thi HSK online ở đâu tốt nhất uy tín và chất lượng nhất? Chia sẻ lộ trình luyện thi HSK online từ A đến Z với rất nhiều công thức thi đậu HSK 100% và rất nhiều mẹo làm bài thi HSK online được phát triển bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Youtuber nổi tiếng chuyên dạy tiếng Trung online trên kênh youtube học tiếng Trung online – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Chuyên gia luyện thi HSK cấp 6 tại Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster.

Chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ với các bạn website luyện thi HSK online miễn phí với vô số bộ đề thi thử HSK trực tuyến từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 được đội ngũ trợ giảng TiengTrungHSK kết hợp làm việc với đội nhóm kỹ thuật viên ChineMaster để sản xuất liên tục các bộ đề luyện thi HSK online tốt nhất chất lượng nhất và uy tín nhất để giúp đỡ các bạn học viên sau khi đã học xong các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao có môi trường luyện tập các bài thi thử HSK trực tuyến để nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm làm bài thi HSK, từ đó có thể cải thiện được điểm thi HSK của bạn một cách có hiệu quả chỉ trong thời gian rất ngắn mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết, vừa tốn tiền vừa mất thời gian mà hiệu quả không có bao nhiêu. Tốt nhất chúng ta nên tự ôn thi HSK online tại nhà thông qua những bộ đề thi HSK online được cung cấp miễn phí hoàn toàn trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online miễn phí tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

Các bạn nên theo dõi Fanpage Tiếng Trung HSK của Thầy Vũ để cập nhập mỗi ngày các bộ đề thi thử HSK online mới nhất. Các bạn vào link bên dưới để truy cập vào Fanpage Tiếng Trung HSK.

Fanpage luyện thi tiếng Trung HSK

Để có thể làm bài thi HSK online trên máy chủ TiengTrungHSK, các bạn cần đăng ký một tài khoản luyện thi HSK online. Sau khi đăng ký xong các bạn ấn vào nút COMPLETE SIGN UP để hoàn tất việc đăng ký. Tiếp theo các bạn check mail để xem đã có thư kích hoạt được gửi từ hệ thống chưa, thường thì sau khoảng vài phút hoặc vài tiếng là các bạn sẽ nhận được thư kích hoạt, chậm thì trong vòng 24h các bạn sẽ nhận được email kích hoạt. Sau khi các bạn đã nhận được email kích hoạt, các bạn mở ra và ấn vào đường link kích hoạt để active tài khoản của bạn là oke.

Hướng dẫn các bước làm bài thi HSK online từ A đến Z

Tiếp theo là các bạn truy cập vào trang chủ tiengtrunghsk.net để login đăng nhập vào hệ thống máy chủ TiengTrungHSK, các bạn chọn vào tab chuyên mục THI HSK ONLINE để lựa chọn các bài thi HSK có cấp độ bạn cảm thấy vừa đủ với bạn. Các bạn ấn vào START COURSE để bắt đầu khóa học luyện thi HSK online, tiếp theo các bạn ấn vào START QUIZ để bắt đầu làm bài thi HSK online trên hệ thống. Các bước cơ bản để làm bài thi HSK online các bạn xem bên dưới.

 • Bước 1: Các bạn login để đăng nhập vào hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster bằng tài khoản luyện thi HSK online của bạn.
 • Bước 2: Các bạn ấn vào START COURSE để bắt đầu chương trình khóa học luyện thi tiếng Trung HSK online
 • Bước 3: Các bạn ấn vào START QUIZ để bắt đầu làm bài thi HSK 4 online trên điện thoại.
 • Bước 4: Sau khi các bạn đã làm xong hết các câu hỏi trong đề thi HSK online thì ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài thi HSK lên hệ thống nhé.
 • Bước 5: Ngồi chờ đợi kết quả thi HSK 4 trên điện thoại chỉ sau 3 giây là có kết quả ngay các bạn nhé.

Để minh họa các bước làm trên, các bạn xem video bên dưới Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết và rất cụ thể, các bạn chỉ cần làm theo là oke luôn.

Hướng dẫn tạo tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính

Bên dưới là video Thầy Vũ chỉ cho các bạn cách tạo tài khoản luyện thi HSK trên máy tính từ A đến Z. Các bạn chú ý xem thật kỹ và có chỗ nào chưa biết cách làm thì nhắn tin vào ngay bên dưới bài chia sẻ này nhé hoặc các bạn có thể đăng câu hỏi vào trong diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster để được giải đáp nhanh hơn.

Hướng dẫn tạo tài khoản luyện thi HSK online trên điện thoại

Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản luyện thi HSK trên điện thoại, các bước làm cũng y chang như cách tạo tài khoản thi HSK trên máy tính.

Sau khi các bạn đã tạo xong tài khoản luyện thi HSK online, tiếp theo chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành làm bài thi HSK online trên hệ thống máy chủ TiengTrungHSK.

Làm bài thi HSK online trên hệ thống TiengTrungHSK

Bên dưới là các video Thầy Vũ hướng dẫn các bạn thí sinh làm bài thi HSK trực tuyến trên máy chủ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Các bạn xem thật kỹ video để biết cách làm bài thi HSK trên điện thoại và thi HSK trên máy tính nhé.

Thi HSK online trên máy tính H41001 Đọc hiểu

Thi HSK online trên điện thoại H41001 Đọc hiểu

Thi HSK online trên máy tính H41002 Đọc hiểu

Thi HSK online trên điện thoại H41002 Đọc hiểu

Thi HSK online trên máy tính H41003 Đọc hiểu

Thi HSK online trên điện thoại H41003 Đọc hiểu

Vậy là trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách làm bài thi HSK online trên điện thoại và thi HSK online trên máy tính rất chi tiết và cụ thể. Các bạn chia sẻ thông tin hữu ích này tới những người xung quanh nữa nhé.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online miễn phí TiengTrungHSK ChineMaster chính là địa chỉ thi HSK online tốt nhất và chất lượng nhất uy tín nhất hiện nay.

0 responses on "Thi HSK online ở đâu tốt nhất"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.