Lộ trình luyện thi HSK online

Lộ trình luyện thi HSK online Thầy Vũ chia sẻ rất chi tiết trên website luyện thi tiếng Trung HSK online TiengTrungHSK
Đánh giá post

Lộ trình luyện thi HSK từ A đến Z

Luyện thi HSK online HSK 1 đến HSK 6 có lộ trình cụ thể và chi tiết như thế nào để giúp người học tiếng Trung HSK có được phương hướng và lộ trình tốt nhất? Hôm nay Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn kinh nghiệm tự luyện thi HSK trực tuyến tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết, vừa phí tiền vừa mất thời gian mà hiệu quả thì chưa chắc đã bằng việc tự ôn thi HSK online và luyện thi HSK online tại nhà trên trang web luyện thi HSK online Thầy Vũ TiengTrungHSK ChineMaster. Đây là trải nghiệm thực tế của Thầy Vũ, rất nhiều bạn chưa hề thông qua trường lớp luyện thi HSK tại Trung tâm nào mà vẫn có thể tự thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK theo những video bài giảng hướng dẫn ôn thi HSK online của Th.S Nguyễn Minh Vũ trên website luyện thi HSK online.

Để có thể tự ôn thi HSK online tại nhà, các bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt lịch học và thời gian học theo lộ trình bài giảng của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online và website học tiếng Trung online hoctiengtrungonline.com thì mới đạt được tiến bộ vượt bậc và hiệu quả nhanh.

Trước hết các bạn cần đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online theo link bên dưới.

Kênh youtube học tiếng Trung Thầy Vũ

Các bạn ấn nút ĐĂNG KÝ và bật chuông rung lên nhé để nhận thông báo mỗi ngày Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung online.

Tiếp theo các bạn cần nắm thật vững kiến thức tiếng Trung cơ bản đến nâng cao trong sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Toàn bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 Thầy Vũ đã chia sẻ lên kênh youtube học tiếng Trung online, hoàn toàn miễn phí nha các bạn, Thầy Vũ dạy rất chi tiết và cặn kẽ theo từng bài, các bạn chỉ cần xem video bài giảng của Thầy Vũ là sẽ nắm bắt được ngay vấn đề quan trọng và sẽ hiểu được bản chất của cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung. Ngoài ra, Thầy Vũ còn rất chú trọng tới vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, chính vì vậy mà rất nhiều bạn học sinh sau khi xem video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ đều rất tâm đắc và nghiện học theo video bài giảng online của Thầy Vũ.

Để có thể chuẩn bị thật tốt những kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản đến nâng cao một cách toàn diện nhất, các bạn hãy học theo bộ video bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ chia sẻ tất cả toàn bộ video bài giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Học tiếng Trung luyện thi HSK theo giáo trình Hán ngữ mới

Bên dưới là những bộ bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên cách tự học tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online rất chi tiết và đầy đủ nội dung kiến thức tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 theo bộ sách giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6. Mỗi video bài giảng Thầy Vũ đều trình bày rất kỹ càng phần ngữ pháp tiếng Trung, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, cấu trúc câu tiếng Trung, cách sử dụng từ vựng tiếng Trung thông qua vô số những câu câu tiếng Trung thông dụng hàng ngày, cách phân biệt dùng từ vựng tiếng Trung, cách phân loại từ vựng tiếng Trung HSK, cách phân tích đề thi HSK 1 đến HSK 6 .v.v. Các bạn chú ý xem thật kỹ và theo dõi từng video bên dưới nhé.

Tính đến thời điểm hiện tại kênh youtube học tiếng Trung online của Thầy Vũ đã lên tới hơn 3000 video bài giảng trực tuyến từ lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo rất nhiều bộ giáo trình học tiếng Trung, ví dụ như bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển cực kỳ kinh điển, bộ giáo trình Boya sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình tiếng Trung Thương mại toàn tập từ cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình tiếng Trung đàm phán Thương mại, bộ giáo trình hướng dẫn phát âm tiếng Trung toàn diện theo hệ thống bảng chữ cái tiếng Trung Quốc phổ thông, bộ giáo trình tự học tiếng Trung cơ bản, bộ giáo trình học từ vựng tiếng Trung HSK, bộ giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung theo chủ đề .v.v.

Video học tiếng Trung HSK giáo trình Hán ngữ quyển 1

Bên dưới là bộ video bài giảng Thầy Vũ hướng dẫn tự học tiếng Trung online theo sách giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới gồm 15 bài học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì tiếng Trung. Các bạn sẽ được Thầy Vũ hướng dẫn cách tự học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất theo hệ thống bảng chữ cái ABC … XYZ của tiếng Trung phổ thông. Sau đó các bạn sẽ được Thầy Vũ đi bài rất cụ thể và chi tiết như những gì các bạn được học ở trường lớp, thậm chí còn kỹ càng và chi tiết hơn thế nhiều. Đó chỉ có thể là những bộ video bài giảng kinh điển và bất hủ của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Youtuber nổi tiếng chuyên dạy tiếng Trung trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online – Người sáng lập ra Hệ thống Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster.

Các bạn chuẩn bị mua sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển bộ mới cả bộ luôn nhé, từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 để học theo bộ bài giảng video trực tuyến của Thầy Vũ.

Các bạn xem video bài giảng bên dưới có chỗ nào chưa hiểu thì đăng câu hỏi vào trong Diễn đàn học tiếng Trung Thầy Vũ, chuyên mục tự học tiếng Trung online để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Video học tiếng Trung HSK giáo trình Hán ngữ quyển 2

Sau khi các bạn đã học xong 15 bài học tiếng Trung online cơ bản trong danh sách phát youtube lớp Hán ngữ 1, tiếp theo các bạn sẽ học lên giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới từ bài 16 đến bài 30. Chúng ta sẽ bắt đầu học từ bài 16 bởi vì giáo trình Hán ngữ 2 là phần tiếp theo của giáo trình Hán ngữ 1. Các bạn học theo video bài giảng bên dưới và chú ý phần ngữ pháp tiếng Trung nhé. Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới phần này bởi vì Thầy Vũ định hướng cho các bạn học viên là vừa học tiếng Trung vừa luyện thi HSK, mà để luyện thi HSK có hiệu quả thì các bạn cần phải nắm thật vững vàng kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6.

Bên dưới là một trong những tác phẩm rất kinh điển của Thầy Vũ trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung online cơ bản. Các bạn hãy lưu bài chia sẻ này về facebook và zalo học dần nhé, các bạn đừng quên chia sẻ tới những bạn bè xung quanh vào học cùng nữa nhé.

Các bạn học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ theo các bài giảng online trên kênh youtube học tiếng Trung online, các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ chất lượng với độ chi tiết bài giảng là khó có ai có thể vượt qua được Thầy Vũ. Các bạn sẽ có cảm nhận như được học trực tiếp cùng Thầy Vũ ở ngay bên cạnh vậy. Các bạn hãy xem và cảm nhận nhé.

Video học tiếng Trung HSK giáo trình Hán ngữ quyển 3

Sau khi các bạn đã học xong bộ video bài giảng lớp Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2 gồm 30 bài, tiếp theo các bạn sẽ được học lên giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới từ bài 1 đến bài 10. Các bạn chú ý từ giáo trình Hán ngữ 3 trở đi, chúng ta sẽ được học cực kỳ chi tiết phần ngữ pháp tiếng Trung, thậm chí còn kỹ hơn cả trong video bài giảng Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2. Thầy Vũ trình bày cụ thể và chi tiết thành từng cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, các bạn chỉ việc ghi chép vào vở và học theo những gì Thầy Vũ trình bày và giảng giải là sẽ có thể đặt được vô số những câu ví dụ tiếng Trung hay theo ý diễn đạt của các bạn.

Tất cả những gì Thầy Vũ giảng bài trực tuyến trên kênh youtube học tiếng Trung online đều là hoàn toàn miễn phí và rất chất lượng. Ngoài ra, các bạn đã đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online sẽ được ưu tiên hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến trên kênh của Thầy Vũ và nghiễm nhiên trở thành học viên online miễn phí của Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster.

Bên dưới là bộ bài giảng kinh điển của Thầy Vũ, các bạn hãy xem và cảm nhận luôn và ngay nhé.

Video học tiếng Trung HSK giáo trình Hán ngữ quyển 4

Sau khi các bạn đã học xong 10 bài trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 3, tiếp theo là bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 4 từ bài 11 đến bài 20. Đây là mộ trong những bộ video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dành rất nhiều công sức, thời gian và tâm huyết mới có thể hoàn thành được bộ tác phẩm bên dưới. Bài giảng online Hán ngữ 4 rất chi tiết và tường tận, bạn chỉ cần xem và học theo những gì Thầy Vũ giảng bài trong video bên dưới là sẽ tiến bộ rất nhanh, nắm được trọng tâm kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK, những từ vựng tiếng Trung HSK trong bảng từ vựng HSK toàn tập gồm hơn 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6.

Bộ bài giảng này Thầy Vũ chú trọng rất kỹ tới vấn đề ngữ pháp tiếng Trung qua những công thức câu tiếng Trung xoay quanh các thành phần câu trong tiếng Trung, ví dụ chủ ngữ, vị ngữ, bổ ngữ, định ngữ, trạng ngữ, động từ, tính từ, phó từ, giới từ .v.v.

Trong quá trình đặt câu tiếng Trung làm ví dụ minh họa cho học viên nắm được bài giảng rõ ràng hơn, Thầy Vũ còn huấn luyện cho các bạn học viên lớp online luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày ngoài những chủ đề trong sách vở ra.

Các bạn học viên khóa trước lớp Hán ngữ 4 có thể xem lại những buổi học tiếng Trung online trên lớp, Thầy Vũ để công khai miễn phí toàn bộ video bài giảng từ lớp Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6.

Video học tiếng Trung HSK giáo trình Hán ngữ quyển 5

Sau khi các bạn đã học xong giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 gồm 50 bài học tiếng Trung cơ bản theo chủ đề, tiếp theo là lớp giáo trình Hán ngữ 5 bắt đầu từ bài 1 đến bài 13. Đây là một trong những bộ video bài giảng dạy tiếng Trung Thầy Vũ đặt vào rất nhiều công sức và tâm huyết mới có thể hoàn thiện được bộ tác phẩm bên dưới. Nội dung bài giảng rất cặn kẽ và chi tiết, mỗi từ vựng tiếng Trung Thầy Vũ đều xen kẽ vào rất nhiều mẫu câu tiếng Trung ví dụ sinh động để học viên nắm chắc ngay được kiến thức tiếng Trung HSK ở ngay trên lớp online.

Các bạn học viên khóa trước lớp Hán ngữ 5 có thể xem lại tất cả những bài giảng trên lớp qua bộ video bên dưới, hoàn toàn miễn phí. Bạn nào muốn luyện thi HSK 5 thì cần phải học hết tối thiểu giáo trình Hán ngữ 5 hoặc tốt nhất các bạn cần học hết giáo trình Hán ngữ 6. Sau khi các bạn học xong kiến thức cơ bản cần thiết cho kỳ thi tiếng Trung HSK 5, các bạn cần làm thật nhiều bộ đề thi thử HSK 5 online được share miễn phí trên website luyện thi HSK online tiengtrunghsk.net

Hoặc các bạn có thể làm các bộ đề thi thử HSK online HSK cấp 5 trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online miễn phí TiengTrungHSK ChineMaster. Để có thể làm các bộ đề thi thử HSK online, các bạn cần đăng ký tài khoản luyện thi HSK online trên máy chủ TiengTrungHSK đã. Cách làm như thế nào, các bạn xem hướng dẫn chi tiết trong phần bên dưới nha.

Sau khi các bạn đã làm xong bộ đề thi thử HSK online thì ấn vào nút SUBMIT QUIZ nộp bài thi HSK, sau đó hệ thống sẽ tính điểm thi HSK online cho bạn, rất tiện lợi và nhanh chóng có thể đánh giá được ngay trình độ tiếng Trung HSK hiện tại của bạn, từ đó bạn có thể tự đưa ra cách học tiếng Trung HSK và ôn thi HSK như thế nào sao cho thu được hiệu quả tối đa mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết.

Video học tiếng Trung HSK giáo trình Hán ngữ quyển 6

Tiếp theo là bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới bắt đầu từ bài 14 đến bài 26. Các bạn có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 6 thì cần phải học thật chắc kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK từ giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6. Bên dưới là bộ bài giảng trực tuyến Thầy Vũ dạy các bạn học viên khóa trước lớp Hán ngữ 6, nội dung kiến thức Thầy Vũ truyền đạt rất chi tiết và cặn kẽ, những gì bạn được học trong video này sẽ cực kỳ có giá trị nếu bạn muốn học tiếng Trung ôn thi HSK cấp tốc. Chính vì vậy nên Thầy Vũ đã dày công biên soạn nên bộ video bài giảng dành riêng cho các bạn học viên lớp giáo trình Hán ngữ 6.

Các bạn học theo bài giảng bên dưới cần chuẩn bị tốt kiến thức cơ bản từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 trước rồi học lên Hán ngữ 6. Mỗi bài học về sau sẽ có liên quan tới rất nhiều kiến thức của bài cũ. Thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cũng vậy, bạn muốn thi được HSK cấp 6 thì cần nắm thật vững toàn bộ kiến thức tiếng Trung HSK trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Sau khi các bạn học xong hết toàn bộ nội dung kiến thức trong sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, các bạn mới chỉ tích lũy được khoảng 3500 từ vựng tiếng Trung giao tiếp cơ bản thôi, vẫn còn chưa ăn thua gì so với hơn 5000 từ vựng HSK cấp 6 bạn cần phải nắm được. Chính vì vậy, Thầy Vũ cùng đội ngũ trợ giảng TiengTrungHSK và ChineMaster đã ngày đêm làm việc để có thể sản xuất ra một bộ tài liệu học từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 hoàn miễn phí được chia sẻ trên website luyện thi HSK online Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK chuyên luyện thi HSK online miễn phí uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trên đây là bộ tài liệu học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đến đây là các bạn đã thành công được một nửa rồi đấy. Tiếp theo bên dưới là phần nội dung chính cực kỳ quan trọng của chúng ta. Đó chính là lộ trình ôn thi HSK online như thế nào sao cho có hiệu quả tối ưu nhất để đạt được mục tiêu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Chia sẻ lộ trình và bí kíp tự luyện thi HSK online của Thầy Vũ

Sau đây Thầy Vũ sẽ chia sẻ hết toàn bộ kinh nghiệm luyện thi HSK online cũng như bí kíp tự ôn thi HSK online ngay tại nhà mà không cần phải đóng học phí cho bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết. Các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn bên dưới của Thầy Vũ, đó chính là chia khóa giúp bạn đạt được mục tiêu thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK.

Để có thể thi đậu chứng chỉ HSK cấp 3 đến HSK cấp 6 đều có lộ trình và công thức riêng, các bạn chỉ việc làm theo những gì Thầy Vũ hướng dẫn và chia sẻ ở bên dưới là sẽ cảm thấy cực kỳ tự tin trước kỳ thi HSK. Bạn sẽ cảm thấy việc lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, có thể nói sau này bằng cấp HSK sẽ được Thầy Vũ phổ cập kiến thức tiếng Trung HSK tới cộng đồng người dân Việt Nam.

Các bạn hãy vững tâm, bởi vì giờ đây Thầy Vũ sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục kỳ thi HSK, bạn add Zalo Thầy Vũ 090 468 4983 để được Thầy Vũ hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình tự ôn thi HSK online ngay tại nhà. Với sự giúp đỡ tận tình của Thầy Vũ, các bạn sẽ yên tâm lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK để bổ sung vào hồ sơ xin việc CV tiếng Trung của các bạn.

Các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới những người bạn xung quanh nữa nhé, chúng ta cùng giúp đỡ nhau để vượt qua các kỳ thi tiếng Trung HSK.

Download tài liệu luyện thi HSK online

Sau khi các bạn đã có nguồn video bài giảng trực tuyến học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất, tiếp theo các bạn cần có bộ đề thi thử HSK online để tăng kỹ năng và kinh nghiệm thi HSK. Muốn vậy, các bạn cần làm thật nhiều bộ đề thi thử HSK online, Thầy Vũ đã chia sẻ rất nhiều bộ đề thi HSK online trên website luyện thi HSK online tiengtrunghsk.net hoàn toàn miễn phí để giúp đỡ các bạn không có điều kiện đi học tiếng Trung luyện thi HSK tại các Trung tâm tiếng Trung. Các bạn vào link bên dưới để tải về nhé, hình như là 100 bộ đề thi thử HSK online.

Download bộ đề luyện thi HSK online

Các bạn chỉ cần làm thật nhiều bộ đề thi thử HSK online là sẽ cảm thấy rất tự tin trước khi bước vào kỳ thi HSK thật. Sau khi các bạn tải xong bộ đề thi HSK online theo link trên, các bạn bắt đầu làm bài thi HSK luôn nhé, các bạn chú ý thời gian để có thể khống chế tốt thời gian làm bài thi HSK, tránh trường hợp do mải mê làm mấy câu này mà bị hết thời gian làm những câu sau. Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng, đó là kỹ năng kiểm soát và khống chế thời gian làm bài thi HSK.

Ngoài những bộ đề thi thử HSK online miễn phí đó ra, Thầy Vũ còn chia sẻ thêm rất nhiều bộ đề thi HSK online làm trực tuyến ngay trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster.

Các bạn cần đăng ký một tài khoản luyện thi HSK online để có thể làm các bộ đề thi thử HSK trực tuyến trên máy chủ TiengTrungHSK. Cách đăng ký tài khoản luyện thi HSK online như thế nào, các bạn xem chi tiết video Thầy Vũ hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản luyện thi HSK online

Sau đây là phần hướng dẫn cách tạo tài khoản thi HSK trực tuyến trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online miễn phí của Thầy Vũ.

Hướng dẫn tạo tài khoản luyện thi HSK trên điện thoại

Cách tạo tài khoản như thế nào, các bạn xem hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới nhé. Có chỗ nào các bạn chưa biết cách làm thì đăng bình luận đặt câu hỏi ngay bên dưới bài chia sẻ này của Thầy Vũ nha. Hoặc các bạn có thể đăng câu hỏi của bạn lên diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster là được giải đáp luôn và ngay, hoặc các bạn có thể nhắn tin vào Zalo Thầy Vũ 090 468 4983 nha.

Bạn nào muốn làm bài thi HSK online trên máy tính thì xem video hướng dẫn bên dưới nhé.

Hướng dẫn tạo tài khoản luyện thi HSK trên máy tính

Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính, rất chi tiết và cụ thể, các bạn chỉ việc làm theo thao tác hướng dẫn của Thầy Vũ là sẽ làm được ngay. Không có việc gì khó, chỉ sợ bạn không xem mà thôi.

Sau khi các bạn đã điền các thông tin cơ bản xong thì ấn nút COMPLETE SIGN UP để hoàn tất việc đăng ký. Tiếp theo các bạn check email để kích hoạt tài khoản luyện thi HSK online của bạn.

Sau khi đã có tài khoản luyện thi HSK online rồi các bạn vào trang chủ tiengtrunghsk.net để LOGIN đăng nhập vào tài khoản của bạn, tiếp theo bạn vào chuyên mục THI HSK ONLINE để lựa chọn các bộ đề thi thử HSK phù hợp với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn. Hệ thống TiengTrungHSK có từ HSK cấp 3 đến HSK cấp 6 cho bạn lựa chọn, bạn có thể lựa chọn bộ đề thi HSK 4 online phần đọc hiểu để làm thử, hoặc bạn có thể lựa chọn phần thi nghe hiểu HSK 4 online. Tiếp theo các bạn ấn vào TAKE THIS COURSE và START QUIZ để bắt đầu làm bài thi HSK online. Thầy Vũ có để đồng hồ bấm ngược thời gian để các bạn có thể vừa làm bài thi HSK online vừa khống chế được thời gian thi HSK.

Hướng dẫn luyện thi HSK online cùng Thầy Vũ

Ví dụ một đề thi HSK online bên dưới, Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên TiengTrungHSK cách làm bài thi HSK 4 H41001 đọc hiểu và HSK 4 H41002 trên máy tính và thiết bị di động điện thoại.

Hướng dẫn luyện thi HSK online trên máy tính mã đề H41001 đọc hiểu

Hi các bạn học viên TiengTrungHSK, hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách làm bài thi HSK trên máy tính. Đầu tiên, các bạn cần tạo tài khoản luyện thi HSK online trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Sau khi các bạn tạo xong tài khoản thì chờ khoảng 24h hệ thống sẽ gửi thư kích hoạt vào email bạn vừa dùng để đăng ký account luyện thi HSK trực tuyến.

Đây là video Thầy Vũ hướng dẫn các bạn làm bài thi thử HSK trực tuyến đề thi HSK 4 Đọc hiểu mã đề thi H41001 nha các bạn. Các bạn chú ý xem thật kỹ video này, có chỗ nào các bạn cảm thấy chưa hiểu bài hoặc thắc mắc ở đâu thì đăng bình luận ngay bên dưới video này nhé, hoặc các bạn có thể đăng câu hỏi vào trong diễn đàn học tiếng Trung online Thầy Vũ để được hỗ trợ trả lời nhanh nhất.

Cách làm bài thi HSK trên máy tính rất đơn giản, Thầy Vũ dành rất nhiều thời gian và công sức để thiết kế giao diện thi HSK trực tuyến trên máy tính PC và laptop. Chúng ta cố gắng sử dụng máy tính để làm bài thi HSK online nha các bạn. Sau này các đơn vị tổ chức kỳ thi HSK họ sẽ cho thí sinh thi trên máy tính chứ không dùng điện thoại đâu. Vì vậy các bạn hãy cố gắng làm quen dần dần càng nhanh càng tốt cách làm bài thi HSK trên máy tính.

Bên dưới là video Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên cách làm bài thi thử HSK 4 online mã đề thi là H41001 trên máy tính. Các bạn hãy theo dõi và xem thật kỹ video bên dưới nhé.

Hướng dẫn luyện thi HSK online trên điện thoại mã đề H41001 đọc hiểu

Các bạn chú ý xem thật kỹ Thầy Vũ hướng dẫn cách làm bài thi HSK online HSK cấp 4 trên điện thoại di động.

Chào các bạn học viên TiengTrungHSK, hôm nay Thầy Vũ hướng dẫn các bạn làm bài thi HSK trên điện thoại đề thi HSK 4 mã đề thi H41001 phần thi đọc hiểu.

Các bạn chú ý theo dõi thật kỹ video thi HSK online trên điện thoại nha. Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản luyện thi HSK online trước đã, sau khi các bạn đã kích hoạt xong tài khoản trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster, tiếp theo các bạn truy cập và hệ thống để làm bài thi thử HSK trực tuyến HSK 4 đọc hiểu.

Đây là video hướng dẫn các bạn làm bài thi thử HSK trên điện thoại di động hệ điều hành IOS và Android, máy tín bảng cũng làm được bài thi HSK trực tuyến các bạn nhé. Các bạn làm xong bài thi HSK trên điện thoại thì ấn vào Submit Quiz để nộp bài thi lên hệ thống, sau đó hệ thống sẽ chấm điểm thi HSK online cho các bạn chỉ sau vài giây đồng hồ.

Các bạn có câu hỏi nào thắc mắc trong quá trình làm bài thi HSK trên máy tính hoặc trên thiết bị di động thì đăng câu hỏi vào diễn đàn học tiếng Trung Thầy Vũ nha.

Sau khi các bạn làm xong đề thi HSK 4 H41001 đọc hiểu, để nộp bài thi HSK online này, các bạn ấn vào nút SUBMIT QUIZ là oke, sau đó khoảng 3 giây hệ thống sẽ tự động tính kết quả thi HSK online của bạn, trong đó có phần phân tích tỷ lệ tích chính xác đáp án là bao nhiêu phần trăm, tỷ lệ tích sai đáp án chiếm bao nhiêu phần trăm, tỷ lệ không làm là bao nhiêu phần trăm, từ kết quả này các bạn sẽ nắm được tổng quan trình độ tiếng Trung HSK của bạn có đạt yêu cầu hay không, từ đó các bạn sẽ biết cách tự ôn tập HSK online ở nhà cho có hiệu quả nhất. Tất nhiên là Thầy Vũ luôn luôn theo sát và đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục HSK đỉnh cao.

Tiếp theo là phần hướng dẫn luyện thi HSK online HSK cấp 4 mã đề thi H41002 đọc hiểu trên cả thiết bị di động và máy tính. Các bạn chú ý theo dõi video bên dưới nhé.

Hướng dẫn làm bài thi HSK online trên máy tính mã đề H41002 đọc hiểu

Bên dưới là video Thầy Vũ trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên TiengTrungHSK cách làm bài thi thử HSK 4 trên máy tính.

Chào các bạn học viên TiengTrungHSK, hôm nay Thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bài thi thử HSK 4 online mã đề H41002 trên máy tính.

Các bạn chú ý theo dõi và xem kỹ từng câu hỏi Thầy Vũ chữa đề thi HSK 4 nhé. Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập vào hệ thống máy chủ luyện thi HSK online, cách login đăng nhập như thế nào, các bạn vui lòng xem video hôm trước Thầy Vũ đã hướng dẫn chi tiết cách làm.

Sau khi các bạn đăng nhập xong vào hệ thống rồi, tiếp theo chúng ta sẽ vào chuyên mục THI HSK ONLINE ở ngay trên trang chủ tiengtrunghsk.net Tiếp đó các bạn chọn đề thi HSK 4 có mã số là H41002 phần thi đọc hiểu nha.

Tiếp theo các bạn ấn vào nút START COURSE để bắt đầu khóa học luyện thi HSK online, và ấn tiếp vào START QUIZ để bắt đầu làm bài thi thử HSK 4 trực tuyến. Thầy Vũ làm từng bước rất chậm để các bạn có thể hình dung được cách làm bài thi HSK 4 online như thế nào. Mỗi câu trong đề thi HSK 4 Thầy Vũ sẽ giúp các bạn dịch tiếng Trung sơ qua để các bạn nắm được đại ý nội dung câu hỏi. Sau khi làm bài thi HSK 4 online xong, các bạn ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài thi HSK 4 trực tuyến nhé.

Chỉ sau khoảng 3 giây hệ thống máy chủ TiengTrungHSK sẽ tự động tính điểm thi HSK 4 online cho các bạn, bao gồm phân tích chỉ số tỷ lệ chọn đáp án chính xác, chọn sai đáp án chiếm bao nhiêu phần trăm .v.v. Câu nào sai thì hệ thống sẽ đưa ra đáp án để các bạn tham khảo. Các bạn ấn vào RETAKE QUIZ để làm lại bài thi HSK 4 online nha.

Các bạn chú ý thời gian nha, chúng ta chỉ có thời gian hạn chế trong lúc thi thôi, không được để thời gian trôi qua vô ích, chúng ta cần biết cách phân tích câu và lựa chọn ra đáp án chính xác nhất.

Hướng dẫn làm bài thi HSK online trên điện thoại mã đề H41002 đọc hiểu

Tiếp theo là video Thầy Vũ hướng dẫn các bạn cách làm bài thi HSK 4 mã đề H41002 trên thiết bị điện thoại di động. Chúng ta cần làm quen với giao diện sử dụng trên máy tính và điện thoại di động để phục vụ tốt nhất cho việc tự ôn thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả nhất mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết cho phí tiền ra.

Hi các bạn học viên TiengTrungHSK, hôm nay Thầy Vũ hướng dẫn các bạn cách làm bài thi HSK 4 online mã đề thi H41002 phần đọc hiểu trên điện thoại di động.

Bạn nào dùng Ipad cũng được nha, bởi vì giao diện Thầy Vũ thiết kế đều tương thích với thiết bị di động và cả trên máy tính. Trong bài thi HSK 4 H41002 đọc hiểu này, chúng ta sẽ tập trung làm từng câu một thật chi tiết. Thầy Vũ sẽ đọc từng câu và dịch tiếng Việt sơ qua cho các bạn để các bạn học viên có thể nắm được nội dung đại ý của câu hỏi trong đề thi HSK 4 phần thi đọc hiểu.

Bạn nào vẫn chưa biết cách sử dụng giao diện trên thiết bị di động để làm bài thi HSK trên điện thoại thì xem video hôm qua Thầy Vũ vừa up lên kênh xong nhé. Đề thi HSK 4 phần đọc hiểu sẽ không khó nếu bạn biết cách làm bài thi và nắm được một số mẹo làm bài thi HSK 4.

Tất nhiên là để biết được mẹo và kỹ xảo làm bài thi HSK 4, các bạn cần phải luyện tập làm nhiều bộ đề thi thử HSK 4 trực tuyến trên website tiengtrunghsk.net Mỗi ngày Thầy Vũ sẽ chữa đề thi HSK online cho các bạn trên kênh youtube Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên luyện thi tiếng Trung HSK online miễn phí.

Các bạn chú ý theo dõi hàng ngày những video mới nhất được xuất xưởng nha.

Các bạn làm xong bài thi HSK 4 online thì ấn vào SUBMIT QUIZ để nộp bài thi nhé.

Ngoài ra, còn rất nhiều đề thi thử HSK 4 online khác, và các bộ đề thi HSK trực tuyến từ HSK cấp 3 đến HSK cấp 6 trên website luyện thi HSK online TiengTrungHSK, do vấn đề thời gian làm việc nên Thầy Vũ chỉ có thể chia sẻ với các bạn đến đây thôi. Các bạn chỉ cần làm thêm càng nhiều đề thi thử HSK online càng tốt, khi đó kỹ năng làm bài thi HSK của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, đồng thời kinh nghiệm thi HSK của bạn sẽ tăng lên rất nhanh.

Hẹn gặp lại các bạn vào bài chia sẻ tiếp theo vào ngày mai nhé.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online miễn phí TiengTrungHSK ChineMaster chuyên luyện thi tiếng Trung HSK online miễn phí từ HSK 1 đến HSK 6 có máy chủ luyện thi HSK đặt tại cơ sở 2 của Thầy Vũ ở Quận 10 trong Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online TiengTrungHSK ChineMaster là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của chúng ta. Chúc tất cả các bạn thành công!!!

0 responses on "Lộ trình luyện thi HSK online"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.