Tạo Tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính

Tạo tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính Hướng dẫn cách tạo tài khoản thi HSK trực tuyến trên hệ thống TiengTrungHSK ChineMaster
Đánh giá post

Tạo tài khoản luyện thi HSK trên máy tính như thế nào

Tạo tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính như thế nào? Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản thi HSK trực tuyến trên hệ thống máy chủ luyện thi HSK online Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc mỗi ngày TiengTrungHSK ChineMaster Thầy Vũ. Đây là kênh chia sẻ tài liệu luyện thi HSK online miễn phí gồm rất nhiều bộ đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 chỉ duy nhất có trên website luyện thi HSK online TiengTrungHSK Thầy Vũ.

Cách tạo tài khoản luyện thi HSK online trên điện thoại chi tiết từ A đến Z như thế nào, các bạn vào link bên dưới xem hướng dẫn nhé.

Tạo Tài khoản luyện thi HSK online trên điện thoại

Các bạn xem chi tiết cách tạo tài khoản luyện thi HSK trực tuyến trong video bên dưới.

Hướng dẫn tạo tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính từ A đến Z

Làm thế nào để có thể tạo tài khoản luyện thi HSK trên máy chủ TiengTrungHSK ChineMaster, các bạn làm theo các bước Thầy Vũ hướng dẫn bên dưới là oke. Các bạn có chỗ nào chưa biết cách làm thì nhắn tin vào Zalo Thầy Vũ 090 468 4983 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc online nhé.

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ hệ thống tiengtrunghsk.net

Bước tiếp theo các bạn điền các thông tin cơ bản cần thiết vào theo như hướng dẫn trong video. Các bạn chú ý phần TÊN TÀI KHOẢN các bạn viết liền không dấu nhé.

Sau khi các bạn đã điền các thông tin cơ bản xong, cuối cùng các bạn ấn vào nút COMPLETE SIGN UP để hoàn thành quá trình đăng ký.

Tiếp theo là các bạn chờ đợi để hệ thống máy chủ TiengTrungHSK gửi thứ kích hoạt vào email của các bạn (email mà các bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản luyện thi HSK online). Thông thường nhanh thì sau vài phút các bạn sẽ nhận được ngay thư kích hoạt, chậm thì trong vòng 24h các bạn sẽ nhận được.

Sau khi nhận được email kích hoạt từ hệ thống gửi tới, các bạn mở email ra và ấn vào link kích hoạt để active tài khoản luyện thi HSK online của các bạn.

Bây giờ các bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để làm các bài thi thử HSK trực tuyến rồi. Các bạn vào trang chủ tiengtrunghsk.net rồi ấn vào LOGIN là xong. Các bạn chọn tab THI HSK ONLINE để lựa chọn các khóa học luyện thi HSK online miễn phí từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Các bạn làm bài thi HSK online trên hệ thống vô cùng đơn giản, hệ thống sẽ tự động tính điểm thi HSK online cho các bạn.

0 responses on "Tạo Tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.