Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Cơ sở 1 Phường Khương Trung

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Phường Khương Trung Ngã Tư Sở Hà Nội uy tín số 1 Việt Nam
5/5 - (11 votes)

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân Số 1 Hà Nội ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Phường Khương Trung Ngã Tư Sở là địa chỉ học tiếng Trung uy tín nhất hiện nay, có thể nói đây chính là địa điểm học tiếng Trung lý tưởng nhất với chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt nhất Việt Nam. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là Trung tâm tiếng Trung Số 1 Việt Nam chuyên lĩnh vực đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao, khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao, khóa học luyện thi tiếng Trung HSK 1 đến luyện thi HSK 9, lớp luyện thi HSKK sơ cấp đến luyện thi HSKK cao cấp theo bộ giáo trình giảng dạy chuyên biệt do Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn chỉ duy nhất có tại địa chỉ trung tâm học tiếng Trung uy tín Quận Thanh Xuân ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện chính là địa chỉ học tiếng Trung uy tín nhất khu vực Thanh Xuân Ngã Tư Sở.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất Quận Thanh Xuân thì ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta. Bởi vì sao?

Bởi vì Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được sáng lập bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là chuyên gia đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung có chất lượng tốt nhất số 1 Việt Nam. Điều này đã được chứng minh qua các video bài giảng Thầy Vũ giảng dạy trực tuyến các lớp học tiếng Trung cơ bản nâng cao được livestream phát sóng trực tiếp mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Thầy Vũ. Các bạn có thể theo dõi và tìm hiểu chi tiết nhất về Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân của Thầy Vũ qua kênh youtube bên dưới.

Kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất

Đó là kênh youtube học tiếng Trung online chất lượng số 1 Việt Nam với hàng nghìn video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ livestream dạy học online mỗi ngày theo bộ giáo trình do chính Thầy Vũ viết sách và chủ biên chứ không phải là những giáo trình khác đang bán ở ngoài.

Thông qua kênh youtube của Thầy Vũ, nhiều bạn học viên chưa chính thức hoàn toàn có thể học trực tuyến miễn phí (học ké) cùng các bạn học viên đã đóng học phí. Vì sao Thầy Vũ lại livestream công khai miễn phí như vậy?

Bởi vì Thầy Vũ muốn giúp đỡ các bạn học viên chưa đủ khả năng về kinh tế hoặc những bạn học viên đang có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể tiếp cận được với kho tàng kiến thức CHẤT XÁM của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Đây là điều chưa từng có ở Việt Nam, ngay cả những trung tâm tiếng Anh họ cũng không dám công khai livestream dạy học như vậy.

Lịch khai giảng khóa mới tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân

Tất cả giáo trình tiếng Trung, giáo trình Hán ngữ, giáo trình giảng dạy cũng như giáo án đào tạo trên lớp đều được phát miễn phí cho cộng đồng học viên trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Ngoài ra, học viên khóa cũ được học lại miễn phí liên tục cùng học viên khóa mới vô số lần.

Bên dưới có hai lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu theo lịch ngày chẵn và ngày lẻ cho các bạn lựa chọn.

Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246

 • Lịch khai giảng: Ngày 11/3/2024
 • Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6
 • Thời gian: 18h-19h30
 • Thời lượng: 22 buổi
 • Giáo trình phát miễn phí
 • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Khuyến học: Học lại miễn phí các khóa sau
 • Học phí: 3500k/khóa

Lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản 357

 • Lịch khai giảng: Ngày 19/3/2024
 • Lịch học: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7
 • Thời gian: 18h-19h30
 • Thời lượng: 22 buổi
 • Giáo trình phát miễn phí
 • Giáo viên: Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ
 • Khuyến học: Học lại miễn phí các khóa sau
 • Học phí: 3500k/khóa

Với hệ thống giáo trình dạy học tiếng Trung tại Quận Thanh Xuân do chính Thầy Vũ thiết kế bài giảng và chủ biên chỉ có duy nhất được giảng dạy tại địa chỉ Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, học viên của Thầy Vũ đều có thể vận dụng được những kiến thức đã học ở trên lớp vào công việc thực tế. Phương châm làm việc của Thầy Vũ chính là học để vận dụng kiến thức vào thực tế, học là để kiếm tiền, học là để phục vụ cho chính bản thân chúng ta với mục tiêu cuối cùng là tiến tới con đường thành công.

Sau khi các bạn xác định được khóa học nào phù hợp thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký và đóng học phí nhé. Các bạn chuyển học phí vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster theo thông tin bên dưới.

Tài khoản Vietcombank của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
 • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
 • Số tài khoản: 0611001891565

Sau khi các chuyển khoản đóng học phí xong thì liên hệ luôn Thầy Vũ để xác nhận thông tin nhé, khi đó Thầy Vũ sẽ bổ sung thêm bạn vào danh sách lớp khóa mới khai giảng.

Mỗi khóa học của Thầy Vũ khai giảng đều rất đông học viên và thường xuyên bị kín hết chỗ. Vì vậy, các bạn đăng ký khóa mới chú ý đóng học phí sớm trước nhé để đảm bảo chỗ ngồi của bạn được giữ vững cho đến ngày khai giảng. Bạn nào đóng học phí muộn vui lòng chờ Thầy Vũ thu xếp chỗ ngồi và sắp xếp lịch học.

Nếu như bạn xác định học tiếng Trung nghiêm túc và có quyết tâm thì ChineMaster chính là sự lựa chọn không gì có thể tuyệt vời hơn được nữa. Học viên luôn được các thầy cô giáo quan tâm và chăm sóc nhiệt tình, đặc biệt là Thầy Vũ, bạn nào may mắn được vào lớp chủ nhiệm bởi Thầy Vũ thì sẽ học rất thích và rất sướng. Thầy Vũ đặc biệt quan tâm tới chất lượng tiếp thu bài của từng bạn học viên trên lớp. Bạn nào vẫn chưa hiểu bài thì sẽ được Thầy Vũ phụ đạo thêm (miễn phí) thông qua lớp online hoặc Thầy Vũ có thể bố trí môt vài buổi học riêng để học viên có thể đến Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster nhờ Thầy Vũ phụ đạo thêm cho theo kịp tiến độ đi bài của các bạn khác.

Mỗi buổi dạy học tiếng Trung Thanh Xuân của Thầy Vũ đều được rất nhiều người quan tâm và hỏi đăng ký học. Trong lớp nhiều bạn học viên là người đang đi làm, họ muốn tranh thủ thời gian rảnh rỗi sau khi tan ca làm là đến ngay địa chỉ học tiếng Trung Quận Thanh Xuân Thầy Vũ để đầu tư kiến thức và trang bị chất xám cho bản thân. Ngoài ra, trong lớp cũng có không ít các bạn học viên đang đi học, độ tuổi của họ thường dao động từ học sinh cấp 3 đến sinh viên đại học. Còn những bạn đang đi làm thì độ tuổi thường dao động từ 25 đến 35 tuổi. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều cô chú bác có tuổi cũng muốn đi học để cảm nhận không khí lớp học trong quãng thời gian xa xưa của họ, họ muốn ôn lại kỷ niệm xưa và quan trọng hơn hết là họ muốn dành thời gian học tiếng Trung để phục vụ cho công việc cần đến tiếng Trung. Rất nhiều anh chị, cô dì chú bác đều muốn tìm đến Thầy Vũ để được đào tạo và trang bị kiến thức tiếng Trung giao tiếp và những chiêu thức để có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của họ thường xuyên phải làm việc với các đối tác Trung Quốc.

Tiếp theo chúng ta cùng khám phá và tìm hiểu thêm về Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân nhé.

Cách tìm địa chỉ Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster như thế nào?

Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster rất dễ tìm, nó nằm ở ngay khu vực Ngã Tư Sở và gần chỗ chân cầu vượt Ngã Tư Sở. Bạn chỉ việc tìm ra được phố Vương Thừa Vũ là có thể tìm ra ngay được Phố Tô Vĩnh Diện, bởi vì Vương Thừa Vũ và Tô Vĩnh Diện nằm cắt ngang nhau một góc 90 độ rất đẹp mắt. Khi bạn rẽ vào phố Vương Thừa Vũ rồi thì bạn đi thẳng một đoạn khoảng 100 mét thì rẽ phải là thấy ngay phố Tô Vĩnh Diện. Sau đó bạn đi thêm một đoạn nữa khoảng 150 mét là tới nơi đầu Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện. Địa chỉ học tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster ở ngay đầu Ngõ các bạn nhé. Bạn nào đi ô tô thì có chỗ gửi ô tô với phí gửi mỗi lần là 30K/xe, rất tiện lợi. Bạn nào đi xe máy thì có thể phóng thẳng vào nhà Thầy Vũ nhé, gửi xe hoàn toàn miễn phí luôn.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá Trung tâm học tiếng Trung uy tín Quận Thanh Xuân ChineMaster thông qua các video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đã phát sóng tường thuật trực tiếp qua kênh youtube học tiếng Trung online để trải nghiệm phương pháp đào tạo của Thầy Vũ nhé.

Video học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Bên dưới là video Thầy Vũ dạy tiếng Trung trực tuyến cho các bạn học iên mới bắt đầu theo chương trình giảng dạy và đào tạo khóa học tiếng Trung online cơ bản nâng cao. Thầy Vũ giảng bài rất nhiệt tình và tràn trề năng lượng trong từng câu chữ. Đó chính là khí huyết của tuổi trẻ và sinh lực vô cùng dồi dào, một dấu hiệu của con người tràn đầy sức sống.

Thầy Vũ rất biết cách truyền cảm hứng và truyền lửa cho các bạn học viên. Đó chính là nghệ thuật giảng dạy mà Thầy Vũ đã trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm dạy học mới có được. Nếu bạn cảm thấy bản thân học khó vào và khó tiếp thu được kiến thức thì không sao hết, bạn cứ yên tâm đi, đó là vấn đề mà rất nhiều bạn khi đến đăng ký khóa học chỗ Thầy Vũ đều trình bày những vấn đề như vậy. Thầy Vũ đã quá quen thuộc vấn đề này và có rất nhiều phương pháp truyền đạt kiến thức để các bạn học viên có thể tiếp thu được bài vở trên lớp một cách rất hiệu quả. Đó chính là phương pháp truyền thụ kiến thức mà không một ai có thể làm được như Thầy Vũ.

Mỗi video giảng bài trên lớp, Thầy Vũ đều đặc biệt chú trọng tới vấn đề kết cấu và cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung hiện đại theo một lộ trình chuyên biệt. Nhiều bạn học viên khóa mới đều than thở rằng các khóa trước học ở trung tâm khác đều không theo được lớp và đều không hiểu được bài, nhưng sau khi đến với khóa học tiếng Trung uy tín tại Quận Thanh Xuân của Thầy Vũ, họ đã rất hài lòng và cảm thấy vô cùng hưng phấn mỗi khi Thầy Vũ đứng lớp giảng bài. Họ hiểu được rằng đây chính là địa chỉ học tiếng Trung dành cho chính họ, không nơi nào khác có thể dạy học tiếng Trung tốt như Thầy Vũ. Nhiều bạn học viên đã theo Thầy Vũ đến 5 năm vẫn còn muốn học tiếp nữa. Cảm nhận chia sẻ của họ là Thầy Vũ giảng bài rất dễ hiểu và rất dễ học, càng học càng cảm thấy hưng phấn, càng hưng phấn càng muốn học thêm khóa tiếp theo nữa.

Video lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cơ bản cho người đi làm

Thầy Vũ đã từng đào tạo rất nhiều khóa học tiếng Trung dành cho người đi làm, ví dụ như khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao, khóa học tiếng Trung công xưởng, khóa học tiếng Trung cấp tốc .v.v. Rất nhiều học viên chỉ cần thông qua một khóa đào tạo cơ bản 15 buổi là có thể giao tiếp cơ bản rất tốt và đủ dùng trong các tình huống thực tế trình độ cơ bản. Họ đều rất hài lòng với kết quả thu được và tất nhiên là họ đều muốn đăng ký gia hạn thêm khóa mới để tiếp tục tiến tu và trang bị thêm nhiều kiến thức hơn. Ai ai cũng đều rất hào hứng và bị phấn khích bởi phong thái dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ. Nhiều bạn học viên nữ rất thích phong cách giảng dạy hài hước và dí dỏm, nhiều bạn nữ thậm chí còn tiến tới ôm chầm lấy Thầy Vũ khiến Thầy Vũ bị động không kịp trở tay mà phải đỡ lấy học viên. Đó thật sự là những khoảnh khắc đáng nhớ và những ấn tượng khó phai. Chỉ khi nào bạn đi học thì mới có thể cảm nhận được hết tất cả những điều mình vừa chia sẻ. Mình chỉ chia sẻ với các bạn thôi nhé, các bạn đừng chia sẻ cho người khác đấy nhé. Thầy Vũ mà biết được là lại kêu la mình đấy.

Để có thể tiếp thu được nhiều kiến thức nhất, Thầy Vũ thường xuyên kết hợp với những sự kiện xung quanh cuộc sống để nói chuyện tiếng Trung với các bạn học viên, từ đó giúp học viên có thêm được vốn từ vựng mới và tăng khả năng tương tác tiếng Trung lên. Học viên nói sai ngữ pháp hoặc phát âm sai đều được Thầy Vũ ân cần và tận tình uốn nắn từng bước đi, chỉnh sửa từng động tác cho đến khi học viên họ có thể tự đứng vững được trên chính đôi chân của họ. Đây chính là điều khiến cho rất nhiều học viên biết ơn sâu sắc và bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Thầy Vũ. Rất nhiều học sinh quý mến Thầy Vũ, họ thường đến thăm và đi chơi với Thầy Vũ, bởi vì họ coi Thầy Vũ như người thân của họ ngoài gia đình ra.

Video Thầy Vũ dạy học tiếng Trung luyện thi HSK online HSK 9 cấp

Thầy Vũ không chỉ chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao mà còn chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến tiếng Trung HSK 9 cũng như luyện thi HSKK sơ cấp, luyện thi HSKK trung cấp và luyện thi HSKK cao cấp theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Trải qua bao nhiêu năm tháng vất vả dạy học và đào tạo các lứa học viên từ những năm 2011 cho đến nay, Thầy Vũ đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn sâu sắc. Để bày tỏ sự biết ơn này, họ đã gửi tặng Thầy Vũ những món quà kỷ niệm và còn tặng Thầy Vũ rất nhiều vật phẩm giá trị. Thầy Vũ chỉ muốn từ chối, nhưng học viên họ quá nhiệt tình và không muốn bị từ chối. Thầy Vũ chỉ còn cách nhận lấy và cảm ơn sự nhiệt tình của học viên.

Các bạn học viên sau khi đã trải qua khóa huấn luyện đặc biệt xong đều có trình độ tiếng Trung bật lên một cách đáng kinh ngạc. Tất cả những vấn đề của học viên đều được Thầy Vũ giải quyết rất thấu đáo và kỹ càng. Học viên càng học càng tiến bộ, càng học càng hăng hái, càng học càng muốn học thêm. Bởi vì họ hiểu rằng, nếu muốn tiến bộ hơn nữa thì càng phải học thêm được nhiều kiến thức hơn từ Thầy Vũ. Thế là họ không ngừng cố gắng và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu của chính họ.

Thầy Vũ rất biết cách thiết lập mục tiêu cho học viên và đưa ra lộ trình đúng chuẩn xác với từng trình độ của học viên. Mỗi bạn học viên có những xuất điểm khác nhau, nên Thầy Vũ phải dựa vào tình hình thực tế của mỗi học viên mà đưa ra những lộ trình riêng biệt và có hướng đào tạo riêng. Nhờ vậy mà học viên ai ai cũng ở trạng thái tốt nhất trước các kỳ thi tiếng Trung HSK và tỏ ra vô cùng tự tin. Họ đều đã đạt được mục tiêu thông qua các khóa huấn luyện đào tạo đặc biệt của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Video dạy học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao

Bên cạnh các khóa học tiếng Trung cơ bản nâng cao, các khóa học tiếng Trung HSK và luyện thi HSK cũng như luyện thi HSKK, Thầy Vũ còn chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao và các lớp tiếng Trung công xưởng dành cho các bạn học viên thường xuyên phải làm việc với các đối tác Trung Quốc. Khóa học này đi thẳng vào vấn đề của học viên và giải quyết được các vấn đề của họ. Chính vì vậy nên khóa học tiếng Trung công xưởng thương mại của Thầy Vũ đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía các bạn học viên và cộng đồng dân tiếng Trung.

Và còn rất nhiều video khác nữa cực kỳ thú vị và hấp dẫn, tuy nhiên, do thời gian của mình chỉ có giới hạn cho một bài viết như thế này, cho nên các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn và chi tiết hơn thông qua kênh youtube Thầy Vũ chuyên dạy học tiếng Trung nhé.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan về Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster uy tín số 1 Việt Nam chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung luyện thi HSK chất lượng nhất Hà Nội. Các bạn đừng quên chia sẻ kênh thông tin vô cùng hữu ích này tới nhiều người khác nữa nhé. Đây chính là địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất tại Quận Thanh Xuân ngay gần Quận Đống Đa và Royal City.

Mình phải tạm dừng bài chia sẻ tại đây và hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần đây nhất nhé.

ChineMaster kính chúc tất cả các bạn một ngày làm việc tràn trề năng lượng và gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống! Thành công chắc chắn sẽ đến với các bạn.

0 responses on "Trung tâm tiếng Trung Quận Thanh Xuân ChineMaster Cơ sở 1 Phường Khương Trung"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.