Hướng dẫn sử dụng Bộ gõ tiếng Trung

Hướng dẫn sử dụng Bộ gõ tiếng Trung SoGou ChineMaster
5/5 - (1 vote)

Hướng dẫn sử dụng Bộ gõ tiếng Trung SoGou

Hướng dẫn sử dụng Bộ gõ tiếng Trung chi tiết, đầy đủ nhất. Video hướng dẫn cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung Quốc SoGou cực kỳ chi tiết, các bạn xem video bên dưới.

Tải bộ gõ tiếng Trung

Các bạn làm theo hướng dẫn cụ thể từng bước mình hướng dẫn trong video trên nhé. Trong quá trình sử dụng bộ gõ tiếng Trung, các bạn gặp phải những vấn đề gì thì để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Mình sẽ trực tiếp giải đáp tất cả các câu hỏi của các bạn 24/24/7/365 bất kể ngày nghỉ lễ và chủ nhật trên website luyện thi HSK online ChineMaster.

Bộ gõ tiếng Trung Quốc SoGou hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại Trung Quốc với hơn 90% người dân Trung Quốc đang sử dụng máy tính từ hệ điều hành Win XP đến Win 10. Có thể thấy bộ gõ tiếng Trung SoGou chính là công cụ gõ tiếng Trung được ưu chuộng nhất tại thị trường Trung Quốc. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng bộ gõ tiếng Trung này để phục vụ cho công việc trao đổi thương mại, buôn bán kinh doanh với đối tác Trung Quốc.

Kỹ năng gõ tiếng Trung trên máy tính rất quan trọng, bạn cần đầu tư thời gian luyện tập để có thể sử dụng thành thạo gõ tiếng Trung Quốc trên máy tính và trên thiết bị di động. Tất nhiên mình sẽ làm một bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài bộ gõ tiếng Trung trên điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.

Bạn nào vẫn chưa biết cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên máy tính hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và Windows 10 thì làm theo các bước hướng dẫn cụ thể trong các video bên dưới nhé.

Cài bộ gõ tiếng Trung trên Windows 7

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên máy tính chạy Win 7. Các bạn chú ý xem thật kỹ nhé và xem hết toàn bộ video bên dưới để nắm được cách cài bộ gõ tiếng Trung Quốc như thế nào. Trong quá trình cài bộ gõ tiếng Trung, các bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì, vui lòng để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn giải đáp từng câu hỏi.

Cài bộ gõ tiếng Trung trên Windows 8

Bạn nào sử dụng máy tính hệ điêu hành Win 8 thì xem video hướng dẫn cài đặt bộ gõ tiếng Trung Quốc trên Windows 8 bên dưới nhé. Mình có hướng dẫn rất chi tiết và cặn kẽ từng bước, các bạn chỉ cần làm theo đúng những gì mình chỉ trong video bên dưới là được.

Cài bộ gõ tiếng Trung trên Windows 10

Video bên dưới mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài bộ gõ tiếng Trung trên Win 10, đây là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các bạn chỉ việc làm theo những gì mình hướng dẫn bên dưới là sẽ ổn hết.

Các bạn làm theo các bước hướng dẫn trong video trên là oke, có chỗ nào chưa rõ các bạn đăng bình luận ngay bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

0 responses on "Hướng dẫn sử dụng Bộ gõ tiếng Trung"

  Leave a Message

  CHINEMASTER CƠ SỞ 1

  Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 2

  Số 5 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

  CHINEMASTER CƠ SỞ 3

  Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 4

  Ngõ 17 Khương Hạ, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 5

  Số 349 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 6

  Số 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 7

  Số 168 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  CHINEMASTER CƠ SỞ 8

  Ngõ 250 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.