Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
5/5 - (1 bình chọn)

Luyện thi HSK 5 online cùng Thầy Vũ

Luyện thi HSK 5 online nghe hiểu Bài giảng 1 theo chương trình đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 của Thầy Vũ sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được nhiều kiến thức nhất bao gồm từ vựng tiếng Trung HSK 5 và ngữ pháp tiếng Trung HSK 5. Đây là hai vấn đề trọng tâm cốt lõi mà học viên ChineMaster đều phải nhận thức rõ. Giáo án giảng dạy các lớp luyện thi HSK 5 online của Thầy Vũ thiết kế rất bài bản và chuyên nghiệp theo lộ trình cố định, chỉ cần các bạn học viên làm theo là chắc chắn sẽ thi đậu chứng chỉ HSK cấp 5. Bạn nào thi trượt HSK 5 sau khóa luyện thi HSK 5 online của Thầy Vũ thì được học lại miễn phí các khóa học sau liên tục cho đến khi nào học viên thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 thì thôi. Trung tâm luyện thi HSK online ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội và Trung tâm luyện thi HSK ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn chính là địa chỉ luyện thi HSK tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay. Toàn bộ chương trình đào tạo cũng như giảng dạy của Thầy Vũ đều đi theo một chuỗi bài giảng trong bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Bạn nào chưa có bộ sách giáo trình HSK này thì có thể liên hệ Thầy Vũ đặt mua trực tuyến nhé, các bạn shipper sẽ giao hàng đến tận nhà cho các bạn. Ngoài ra, bạn nào đang tiện đường thì có thể đến mua trực tiếp ngay tại địa chỉ của Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn nhé.

Chi tiết bài giảng lớp luyện thi HSK(K) online Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 1 các bạn sẽ được Thầy Vũ hướng dẫn rất chi tiết và bài bản.

Tài liệu Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 1

Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều video bài giảng trực tuyến lớp luyện thi HSK 5 online trên kênh youtube học tiếng Trung online uy tín và chất lượng của Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK(K) ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Nếu như bạn nào đã từng học tiếng Trung hoặc luyện thi HSK rồi thì ai ai cũng đều nghĩ ngay tới ThS Nguyễn Minh Vũ mỗi ngày livestream dạy học trực tuyến qua kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TPHCM Sài Gòn.

Trong lúc các bạn học theo hệ thống giáo án chương trình đào tạo của Thầy Vũ mà có những câu hỏi nào thắc mắc về bài học như ngữ pháp HSK, từ vựng HSK, mẫu câu tiếng Trung HSK và rất nhiều bài tập luyện thi HSK .v.v. thì các bạn hãy đăng câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé.

Bạn nào muốn học tiếng Trung HSK online miễn phí cùng Thầy Vũ thì cần chuẩn bị sẵn bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được cài đặt sẵn trên máy tính hệ điều hành windows nhé. Bạn nào đang dùng máy tính macbook thì liên hệ Thầy Vũ để được hướng dẫn cách kích hoạt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin được tích hợp sẵn trong hệ điều hành IOS.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Bạn nào muốn tham gia khóa học tiếng Trung luyện thi HSK online qua Skype cùng Thầy Vũ lớp chỉ 1 học viên duy nhất thì đăng ký theo khóa học tiếng Trung online qua Skype nhé.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Các khóa học luyện thi HSK online từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến tiếng Trung HSK 9 và luyện thi HSKK online từ HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp đến HSKK cao cấp liên tục có rất nhiều bạn học viên liên hệ Thầy Vũ đăng ký học. Tuy nhiên, thời gian dạy học và làm việc của Thầy Vũ chỉ có giới hạn. Nếu như bạn nhìn vào lịch làm việc và lịch dạy học trực tuyến của Thầy Vũ thì chắc chắn sẽ bị sốc bởi vì Thầy Vũ sắp xếp lịch giảng dạy kín mít tất cả thời gian trong tuần từ Thứ 2 cho đến Chủ nhật, từ ca sáng đến ca tối muộn. Do đó, bạn nào liên hệ sớm Thầy Vũ để đăng ký và đóng học phí trước thì sẽ được ưu tiên thu xếp lịch học và thời gian học trước.

Course Curriculum

No curriculum found !

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • FREE
  • 4 weeks, 2 days

Instructors

34 STUDENTS ENROLLED