Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Website thi thử HSK online miễn phí ChineMaster

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 3 là bộ đề luyện thi HSK online gồm hai kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Trung HSK cấp 4. Bạn nào đang muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 thì cần là thật thành thạo các bài tập thi thử HSK trực tuyến trên website luyện thi HSK online miễn phí này.Trước khi làm các bộ đề thi thử HSK online HSK 4 các bạn học viên và thí sinh cần nắm thật chắc chắn kiến thức tiếng Trung HSK cơ bản trong bộ sách giáo trình Hán ngữ ChineMaster.nhé. Bộ giáo trình Hán ngữ này chỉ được bán duy nhất trong hệ thống phân phối của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Trước khi làm bộ đề thi thử HSK 4 online Đề số 3 này, chúng ta cần làm hết các bài tập thi thử HSK trực tuyến trong HSK 4 đề 2 ở bên dưới.

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 2

Bộ đề thi thử HSK 4 online có thời gian làm bài thi HSK là 70 phút, trong đó 30 phút là dành cho phần thi HSK nghe hiểu và 40 phút còn lại là dành cho đề thi HSK đọc hiểu. Các bạn chú ý căn thời gian sao cho thật chuẩn để làm hết toàn bộ các câu hỏi trong đề thi HSK với thời gian cho phép là 70 phút.

Các bạn làm phần thi HSK 4 nghe hiểu và HSK 4 đọc hiểu của Đề số 3 tại link bên dưới nhé, hoàn toàn miễn phí luôn.

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 3 nghe hiểu

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 3 đọc hiểu

Các bạn làm bài thi thử HSK 4 online xong phần nào thì hãy ấn vào nút SUBMIT để nộp bài thi HSK online của bạn nhé, sau khoảng 3 giây hệ thống sẽ tự động chấm điểm thi HSK online cho bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi.

App thi thử HSK online HSK 4 Đề 3

Các bạn làm bài thi thử HSK trực tuyến có bất kỳ chỗ nào cần được giải đáp thì hãy đăng câu hỏi lên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để được hỗ trợ trả lời và giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất nhé. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục cập nhập thêm rất nhiều bộ đề luyện thi HSK online mới hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần có sóng Wifi kết nối không dây là có thể truy cập vào hệ thống máy chủ ChineMaster làm toàn bộ hơn 1000 bộ đề ôn thi HSK online miễn phí.

Trong quá trình học tiếng Trung online để luyện thi HSK online, các bạn cần được giải đáp về ván đề ngữ pháp tiếng Trung, cấu trúc câu tiếng Trung, mẫu câu tiếng Trung .v.v. thì luôn có sẵn các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster trực trên diễn đàn luyện thi HSK online online rồi. Chỉ cần bạn đăng câu hỏi lên là sẽ có ngay giáo viên vào hỗ trợ cho các bạn, rất nhanh chóng và tiện lợi, hoàn toàn miễn phí. Tất cả dịch vụ thi thử HSK trực tuyến tại hệ thống máy chủ của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn đều miễn phí hoàn toàn.

Mỗi ngày Thầy Vũ đều livestream dạy học tiếng Trung HSK online miễn phí qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster, các bạn chú ý đăng ký kênh youtube của Thầy Vũ để không bị bỏ lỡ các bài giảng trực tuyến quan trọng nhé.

Với hệ thống bài giảng trực tuyến miễn phí vô cùng đồ sộ này, các bạn học viên và thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm trước bất kỳ môn thi HSK nào, các bạn chỉ cần làm theo đúng như lời chỉ dẫn của Thầy Vũ thiết kế ra lộ trình luyện thi HSK online là yên tâm đảm bảo thi đậu chứng chỉ tiếng Trung HSK và tiếng Trung HSKK nhé.

Để nâng cao vốn từ vựng tiếng Trung HSK, ngữ pháp tiếng Trung HSK thì các bạn hãy cố gắng theo dõi các bài giảng trực tuyến luyện thi HSK online và học tiếng Trung online miễn phí được đăng tải mỗi ngày trên website học tiếng Trung HSK online miễn phí tiengtrunghsk.net nhé.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 4 online Nghe hiểu
Thi thử HSK online HSK 4 Đề 3 Nghe hiểu 00:30:00
Luyện thi HSK 4 online Đọc hiểu
Thi thử HSK online HSK 4 Đề 3 Đọc hiểu 00:40:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • FREE
  • UNLIMITED ACCESS

Instructors

100000001 STUDENTS ENROLLED