Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Bộ đề thi thử HSK online HSK 4 Nghe hiểu Đọc hiểu

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 2 tổng hợp bài tập luyện thi HSK 4 online gồm HSK 4 nghe hiểu và HSK 4 đọc hiểu với tổng thời gian làm bài thi HSK 4 là 70 phút. Trong đó thời gian làm bài thi thử HSK 4 online nghe hiểu là 30 phút và thời gian làm bài thi thử HSK 4 online đọc hiểu là 40 phút. Để làm bài thi thử HSK 4 online nghe hiểu các bạn cần tải file nghe xuống rồi bật file nghe lên và bắt đầu làm bài thi thử HSK 4 online nghe hiểu nhé. Sau khi các bạn làm xong thì ấn vào nút SUBMIT để nộp bài thi HSK 4 nghe hiểu. Đối với bài thi thử HSK 4 online đọc hiểu thì cũng tương tự như vậy. Trong mỗi câu hỏi của đề thi thử HSK 4 online Thầy Vũ đều đặt một nút Check Answer (kiểm tra đáp án ) để thuận tiện cho việc luyện thi HSK online. Tuy nhiên, các bạn không nên lạm dụng nút này để tập trung làm bài thi HSK 4 online nhé.

Bạn nào chưa làm bài thi thử HSK 4 online đề số 1 thì làm luôn và ngay ở link bên dưới nhé.

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 1

Đây là kênh luyện thi HSK online miễn phí rất uy tín của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn Cơ sở 2 chyên đào tạo và giảng dạy các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc đạt điểm cao theo lộ trình bài giảng của Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên Biên tập Biên soạn bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster.

Website Thi thử HSK online HSK 4 Đề 2

Website thi thử HSK online HSK 4 đề 2 gồm nghe hiểu và đọc hiểu, các bạn làm trực tuyến bài thi HSK 4 này tại link bên dưới nhé. Thầy Vũ chia ra làm hai bài thi riêng biệt gồm nghe hiểu và đọc hiểu để luyện thi HSK online miễn phí cho các bạn học viên.

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 2 Nghe hiểu

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 2 Đọc hiểu

Trang web luyện thi HSK online miễn phí ChineMaster chuyên cung cấp dịch vụ thi thử HSK trực tuyến miễn phí với hàng nghìn bài tập thi thử HSK trực tuyến được chia theo hai kỹ năng là nghe hiểu và đọc hiểu. Riêng đối với kỹ năng Viết và kỹ năng Nói thì Thầy Vũ và các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster sẽ hỗ trợ các bạn trong diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Các bạn hãy tham gia cộng đồng dân tiếng Trung HSK trên diễn đàn của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster để được hỗ trợ trả lời và giải đáp câu hỏi trong thời gian nhanh nhất nhé.

Trong quá trình tự học tiếng Trung online và tự ôn thi HSK online theo bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster các bạn gặp bất kỳ khó khăn chỗ nào, ví dụ như ngữ pháp tiếng Trung HSK, từ vựng tiếng Trung HSK, mẫu câu tiếng Trung HSK .v.v. thì luôn luôn có diễn đàn ChineMaster hỗ trợ nhiệt tình các bạn 24/24/7/365 bất kỳ ngày nghỉ lễ và ngày chủ nhật.

Khóa học luyện thi HSK online miễn phí với tất cả chúng ta, khóa học luyện thi HSK trực tuyến miễn phí theo hệ thống sắp xếp kiến thức tiếng Trung HSK trong bộ sách giáo trình Hán ngữ ChineMaster 9 quyển các bạn nhé. Bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster chỉ được bán duy nhất trong hệ thống phân phối của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 4 online Đề 2 Nghe hiểu
Thi thử HSK online HSK 4 Đề 2 Nghe hiểu 00:30:00
Luyện thi HSK 4 online Đề 2 Đọc hiểu
Thi thử HSK online HSK 4 Đề 2 Đọc hiểu 00:40:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • FREE
  • UNLIMITED ACCESS

Instructors

10000002 STUDENTS ENROLLED