Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Website thi thử HSK online miễn phí ChineMaster

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 1 gồm phần thi nghe hiểu và đọc hiểu trên máy chủ thi thử HSK online miễn phí của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn. Bộ đề thi thử HSK 4 online này được chia sẻ miễn phí công khai trên các trang web luyện thi HSK online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Chuyên gia huấn luyện thí sinh học tiếng Trung HSK cấp tốc luyện thi HSK 9 cấp đạt điểm cao tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn. Mỗi khóa học tiếng Trung HSK online của Thầy Vũ đều sử dụng duy nhất và độc quyền bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster do Th.S Nguyễn Minh Vũ viết sách nội dung giáo trình từ A đến Z và làm chủ biên kiêm biên tập viên. Bộ giáo trình Hán ngữ ChineMaster chỉ được bán độc quyền bởi hệ thống phân phối sách tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn.

Bộ đề Thi thử HSK online HSK 4 Đề 1

Bộ đề Thi thử HSK online HSK 4 Đề 1 này sẽ giúp học viên và các bạn thí sinh nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ nội dung trọng tâm kiến thức cần thiết về kỳ thi tiếng Trung HSK, từ đó tạo tâm lý vững vàng cho học viên và thí sinh trước khi chính thức bước vào kỳ thi tiếng Trung HSK thật được tổ chức hàng năm tại các điểm thi HSK năng lực Hán ngữ quốc tế.

Các bạn có thể truy cập vào 2 đường link bên dưới để tiến hành làm bài thi thử HSK 4 online gồm phần thi HSK 4 đọc hiểu và phần thi HSK 4 nghe hiểu.

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 1 Nghe hiểu

Thi thử HSK online HSK 4 Đề 1 Đọc hiểu

Tổng thời gian làm bài thi HSK 4 cho 2 kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu là 70 phút, trong đó HSK 4 nghe hiểu là 30 phút và HSK 4 đọc hiểu là 40 phút. Các bạn chú ý nhìn đồng hồ trong phòng thi HSK trực tuyến để căn thời gian làm bài thi HSK 4 online trong phạm vi cho phép nhé.

Toàn bộ nội dung kiến thức của khóa học luyện thi HSK online đều được Thầy Vũ đi bài rất kỹ trong bộ sách giáo trình Hán ngữ ChineMaster. Bạn nào chưa có bộ sách giáo trình này thì có thể liên hệ Thầy Vũ để đặt mua nhé.

Các bạn học viên và thí sinh làm bài thi thử hSK 4 online này có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu bài hoặc thắc mắc phần nào liên quan đến cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK, từ vựng tiếng Trung HSK, mẫu câu tiếng Trung HSK .v.v. thì hãy tham gia diễn đàn tiếng Trung ChineMaster để được cộng đồng thành viên diễn đàn hỗ trợ các bạn giải đáp thắc mắc và trả lời câu hỏi trong thời gian nhanh nhất nhé.

ChineMaster chuyên cung cấp miễn phí các bộ đề thi thử HSK online cho các bạn học viên và thí sinh đã đăng ký thành viên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Hiện nay máy chủ thi thử HSK online miễn phí của Thầy Vũ đã chính thức đi vào hoạt động để có thể đáp ứng được nhu cầu làm bài thi thử HSK trực tuyến theo tiêu chuẩn HSK 9 cấp mới nhất của Trung Quốc.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan khóa học luyện thi HSK online miễn phí của Thầy Vũ trên trang web luyện thi tiếng Trung HSK online miễn phí của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 4 online Nghe hiểu
Thi thử HSK online HSK 4 Đề 1 Nghe hiểu 00:30:00
Luyện thi HSK 4 online Đọc hiểu
Thi thử HSK online HSK 4 Đề 1 Đọc hiểu 00:40:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • FREE
  • UNLIMITED ACCESS

Instructors

10008 STUDENTS ENROLLED