Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Bộ đề thi thử HSK 4 online Đề 1 Nghe hiểu

Thi thử HSK 4 online Đề 1 Nghe hiểu trên website thi thử HSK online uy tín tiengtrunghsk.net là chuyên trang cung cấp các bộ đề luyện thi HSK online miễn phí chất lượng với nguồn tài nguyên bài thi thử HSK online vô tận từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 được đóng góp và chia sẻ bởi Cộng đồng Giáo viên tiếng Trung HSK ChineMaster. Toàn bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK online trên này đều hoàn toàn miễn phí.

Bên dưới là video bài thi thử HSK 4 online Đề 1 Nghe hiểu. Các bạn bật video cho chạy là sẽ nghe thấy bài thi HSK 4 nghe hiểu đề 1.

Sau khi các bạn làm xong bài Thi thử HSK 4 online Đề 1 Nghe hiểu thì ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài làm của bạn. Sau khoảng 3 giây hệ thống sẽ trả về kết quả làm bài thi thử HSK 4 online của bạn. Trong quá trình làm bài thi thử HSK 4 online Đề 1 Nghe hiểu các bạn gặp vấn đề thắc mắc ở đâu hoặc chưa hiểu bài chỗ nào thì các bạn đăng câu hỏi lên Diễn đàn luyện thi HSK online để được các thầy cô giáo TiengTrungHSK hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến nhé, hoàn toàn miễn phí.

Đây là kênh chia sẻ tài liệu luyện thi tiếng Trung HSK online uy tín được chúng tôi chia sẻ rất nhiều tài liệu thi thử HSK trực tuyến miễn phí. Các bạn hãy chia sẻ kênh luyện thi HSK online này tới nhiều người khác vào học tiếng Trung HSK online cùng chúng ta nhé.

Cấu trúc đề thi thử hSK 4 online nghe hiểu

Bài thi HSK 4 nghe hiểu bao gồm 45 câu hỏi, làm trong vòng 30 phút (không bao gồm 5 phút điền phiếu đáp án), chia thành 3 phần nhỏ.

Phần 1 bài thi thử HSK 4 online Nghe hiểu

Gồm 10 câu hỏi phán đoán đúng sai. Phần này chủ yếu là các đoạn ngắn tầm 2-3 câu. Sau khi hết một câu bạn phải xem đáp án câu mà đề cho có khớp với đoạn văn bên trên không, nếu khớp thì đánh dấu tích, nếu nội dung không khớp hoặc không có liên quan đến đoạn văn phía trên thì đánh dấu X. Nội dung nghe phần này cũng không quá khó, tốc độ vừa phải nên các bạn cố gắng để dành điểm tối đa phần này.

Phần 2 bài thi thử HSK 4 online Nghe hiểu

Gồm 15 câu hỏi chọn đáp án đúng. Phần này chủ yếu là các đoạn hội thoại ngắn, mỗi nhân vật chỉ có 1 lượt lời nên lượng thông tin không nhiều và nội dung cũng khá đơn giản, nhưng các bạn cũng nên tập trung nghe kĩ và nắm được hết nội dung đoạn thoại vì đôi khi người hỏi sẽ đưa ra câu hỏi có liên quan đến người nói thứ nhất mà bạn chỉ nhớ được lời thoại của người thứ 2 hoặc ngược lại.

Phần 3 bài thi thử HSK 4 online Nghe hiểu

Gồm 20 câu hỏi chọn đáp án đúng. Phần này cũng giống như phần 2 là các đoạn hội thoại nhưng mỗi nhân vật sẽ có 2-3 lượt lời nên lượng thông tin trong đoạn hội thoại cũng sẽ nhiều lên, tuy nhiên nội dung thoại vẫn còn ở mức các câu thoại tương đối ngắn nên cũng không khó để các bạn nắm trọn được nội dung thoại. Phần khó ở phần này là từ câu 36-45 đề bài sẽ là các đoạn văn ngắn tầm 3-5 câu. Mỗi đoạn sẽ có 2 câu hỏi tương ứng. Nội dung các đoạn văn rất phong phú, có thể liên quan đến các lĩnh vực đời sống, gia đình, xã hội, giải thích các hiện tượng, khoa học,… Khi làm phần này chúng ta nên lướt nhanh đáp án để phán đoán câu hỏi cũng như dễ dàng bắt keyword khi nghe.

Các bạn dựa vào cấu trúc bài thi thử HSK 4 nghe hiểu gồm 3 phần trên để nắm thế chủ động trong quá trình làm bài thi thử HSK 4 online trên website luyện thi HSK online uy tín ChineMaster.

Course Curriculum

Thi thử HSK 4 online Đề 1 Nghe hiểu
Thi thử HSK 4 online Đề 1 Nghe hiểu 00:30:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE6643 SEATS LEFT
  • FREE
  • UNLIMITED ACCESS
  • 6666 SEATS

Instructors

1022 STUDENTS ENROLLED