Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 22 là bộ đề thi thử HSK cấp 6 online nghe hiểu đề số 22 được Thầy Vũ đưa ra sau buổi đào tạo này để giúp học viên mau chóng hệ thống lại được toàn bộ cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK và từ vựng tiếng Trung HSK được học trong bài giảng này. Kiến thức của từng bài học trên kênh này là rất quan trọng, các bạn học viên chú ý bám sát tiến độ bài giảng online của Thầy Vũ theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Bộ đề luyện thi HSK 6 online nghe hiểu bài giảng 22

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 22 tiếp tục giáo án chương trình đào tạo và giảng dạy trực tuyến các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 6 của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển hiện đang được bán rất nhiều tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Các bạn học viên cần có bộ sách giáo trình này trên tay thì mới có thể theo dõi và bám sát được chương trình giảng dạy các khóa học tiếng Trung HSK online & luyện thi HSKK online của Thầy Vũ trên website này. Sau mỗi buổi học kết thúc là phần thực hành và củng cố lại toàn bộ kiến thức của bài giảng thông qua việc làm các bộ đề thi thử HSK online trên nền tảng thi thử HSK trực tuyến miễn phí được nghiên cứu và phát triển bởi ThS Nguyễn Minh Vũ – Tác giả của bộ tác phẩm SIÊU KINH ĐIỂN tại thị trường sách giáo dục ở Việt Nam chính là bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Bộ giáo trình này chỉ được phân phối duy nhất và bán độc quyền bởi Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại 3 Cơ sở sau đây:

Trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Cơ sở 1 Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK 9 cấp ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn Cơ sở 2.

Trung tâm chuyên luyện thi HSK(K) ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Cơ sở 3 Hà Nội.

Trọng điểm kiến thức của bài giảng trực tuyến hôm nay là luyện tập ứng dụng các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung vào thực tế thông qua bài tập Thầy Vũ thiết kế cho học viên, ví dụ như cách phân tích thành phần ngữ pháp tiếng Trung trong từng mẫu câu ví dụ thực tế, cách tìm ra lỗi sai trong vô vàn câu tiếng Trung mà Thầy Vũ đưa ra, cách bắt lỗi khi Thầy Vũ nói tiếng Trung với học viên, cách làm bài tập đọc hiểu tiếng Trung nâng cao để ứng phó với các kiểu bài thi đọc hiểu tiếng Trung HSK cấp 6. Cách vận dụng từ vựng tiếng Trung HSK và ngữ pháp tiếng Trung HSK vào trong các tình huống giao tiếp thực tế để nâng cao phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp ứng dụng thực tế. Mục đích của chúng ta khi học tiếng Trung chính là vận dụng vào trong thực tế chứ không phải chỉ là thi mỗi cái chứng chỉ tiếng Trung HSK là xong, nếu mà như vậy thì thật sự là quá lãng phí.

Hôm nay kiến thức ngữ pháp HSK và từ vựng HSK Thầy Vũ đưa ra rất quan trọng, các bạn chú ý ôn tập lại bài giảng hôm qua ngay tại link bên dưới nhé, đồng thời trong link bên dưới Thầy Vũ cũng đặt một đường link dẫn tới phòng thi HSK trực tuyến. Các bạn chú ý làm xong bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu xem được bao nhiêu điểm nhé. Chỉ cần các bạn làm đúng được 45/50 câu là đạt yêu cầu, ngoài ra các bạn cần chú ý thời gian làm bài thi thử HSK cấp 6 online nghe hiểu chỉ có 35 phút thôi, Thầy Vũ đặt đồng hồ đếm ngược để các bạn cảm nhận được không khí trong phòng thi HSK sẽ như thế nào. Các bạn chú ý cần liên hệ Thầy Vũ để tải file nghe mp3 của các bộ đề thi thử HSK online trên trang web này nhé, hoàn toàn miễn phí.

Bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề số 21

Bạn nào chưa được hướng dẫn cách làm bài thi thử HSK online trên kênh này như thế nào thì cần xem video Thầy Vũ cầm tay chỉ việc cách làm các bộ đề thi thử HSK online ở ngay tại link dưới.

Hướng dẫn thi thử HSK online

HIện nay tổng số lượng bộ đề thi thử HSK online miễn phí trên trang web này lên tới hàng nghìn bài thi HSK online, vì vậy đây chính là nguồn tài nguyên có thể nói là vô tận, bởi vì mỗi ngày sẽ có thêm rất nhiều bộ đề thi thử HSK online mới được cập nhập thêm trong từng chuyên mục thi thử HSK online. Các bạn hãy chia sẻ trang web luyện thi HSK online miễn phí này về cho các bạn khác cùng học nữa nhé. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn cung cấp miễn phí toàn bộ tài liệu luyện thi HSK online và luyện thi HSKK online thông qua các video Thầy Vũ livestream mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster và hàng nghìn bài thi thử HSK online free trên nền tảng này.

Các bạn cần bổ sung cho đủ số lượng phạm vi từ vựng HSK 6 càng sớm càng tốt, ngoài việc tập viết chữ Hán mỗi ngày ra thì các bạn cần tăng cường tập gõ tiếng Trung trên máy tính theo hệ thống video giáo án bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ nhé. Trong tất cả các bộ gõ tiếng Trung thì Thầy Vũ chỉ ưu tiên sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin, do đó các bạn cũng nên học tập và làm theo Thầy Vũ luyện gõ tiếng Trung trên máy tính mỗi ngày bằng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính xong rồi chú ý cài đặt luôn nhé. Thời gian rất ngắn, chúng ta cần tranh thủ thời gian càng nhiều càng tốt.

Bên cạnh các chương trình đào tạo trực tuyến lớp luyện thi HSK(K) online ra Thầy Vũ còn là chuyên gia đào tạo về mảng tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc không qua trung gian, đó là khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo hay còn được gọi là khóa học nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo các bạn nhé.

Khóa học nhập hàng order taobao 1688 tmall pinduoduo

Để nâng cao thêm trình độ tiếng Trung thì các bạn nên tham gia khóa học tiếng Trung thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, bao gồm khóa học tiếng Trung thương mại online như tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu, tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế, tiếng Trung thương mại buôn bán kinh doanh, tiếng Trung thương mại công xưởng, tiếng Trung thương mại văn phòng, tiếng Trung thương mại đàm phán .v.v.

Khóa học tiếng Trung thương mại online

Trên đây là toàn bộ nội dung của buổi đào tạo trực tuyến hôm nay lớp luyện thi HSK 6 online nghe hiểu bài giảng 22, các bạn có chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy đăng câu hỏi vào trong diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé. Các bạn chú ý theo dõi Thầy Vũ mỗi ngày trên kênh này nhé, bài giảng của chúng ta đến đây là hết, hẹn gặp lại các bạn vào bài học tiếp theo vào ngày mai.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 22
Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 22 00:35:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • FREE
  • UNLIMITED ACCESS

Instructors

999958 STUDENTS ENROLLED