Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 21 là bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề số 21 được Thầy Vũ đưa ra trong bài học này để giúp học viên nhanh chóng củng cố lại kiến thức ngữ pháp HSK 6 và từ vựng HSK 6 theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển.

5/5 - (2 bình chọn)

Bộ đề luyện thi HSK 6 online nghe hiểu bài giảng 21

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 21 là bài học tiếp theo tiếp nối chương trình đào tạo trực tuyến lớp luyện thi HSK online HSK cấp 6 của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được chia sẻ trên website thi thử HSK online miễn phí ChineMaster với lộ trình và giáo án bám rất sát bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Các bạn mua bộ giáo trình chuẩn HSK ChineMaster Thầy Vũ chủ biên biên soạn ở ngay tại 3 Cơ sở gồm:

Trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) ChineMaster Quận Thanh Xuân Cơ sở 1 tại Phường Khương Trung Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung HSK luyện thi HSK(K) ChineMaster Quận 10 Cơ sở 2 trong thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn.

Trung tâm luyện thi HSK 9 cấp ChineMaster Quận Đống Đa Cơ sở 3 tại Phường Láng Hạ Hà Nội.

Các bạn chưa kịp làm bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề số 20 thì vào link bên dưới làm luôn và ngay nhé.

Bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề 20

Trước khi làm các bài tập kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK, các bạn nên xem qua các bước cơ bản để truy cập vào hệ thống máy chủ server ChineMaster làm bài thi thử HSK online miễn phí nhé, link hướng dẫn ở ngay bên dưới.

Hướng dẫn thi thử HSK online

Kiến thức ngữ pháp tiếng Trung HSK 6 ứng dụng hôm nay bao gồm những gì, đó là bài tập củng cố ngữ pháp HSK cấp 6 và bài tập phát triển từ vựng tiếng Trung HSK theo mô hình mạng lưới được thiết kế chằng chịt và chi chít bởi Thầy Vũ để hỗ trợ tốt nhất cho việc nhớ các từ mới tiếng Trung HSK một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, học viên sẽ được luyện nghe nói phản xạ giao tiếp tiếng Trung HSK theo những tình huống thông dụng và ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Mỗi bài giảng như vậy học viên cần phải nắm vững kiến thức và sau đó học viên sẽ được làm bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề số 21 để củng cố lại trọng điểm kiến thức vừa được học xong. Đó là cả một lộ trình bài bản và chuyên nghiệp được Thầy Vũ thiết kế tinh vi cho từng bạn học viên trước khi tham gia các kỳ thi HSK được tổ chức ở bất kỳ điểm thi HSK nào tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, các bạn học viên muốn theo sát được tiến độ đi bài trên lớp của Thầy Vũ thì cần luyện tập sử dụng thành thạo bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin, mục đích là để tăng tốc độ soạn thảo văn bản tiếng Trung, tăng tỷ lệ gõ chính xác tiếng Trung trên máy tính. Nhờ có bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mà các bạn học viên đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK(K). Tất nhiên là học từ vựng tiếng Trung HSK chúng ta không thể tách rời khỏi việc tập viết chữ Hán mỗi ngày, tuy nhiên, nếu như chỉ chăm chăm tập viết chữ Hán mà quên đi việc tập gõ tiếng Trung trên máy tính thì thật sự là một điều đáng tiếc. Chúng ta cần triệt để sử dụng cũng như tận dụng tối đa các tính năng tiềm ẩn trong bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để tăng hiệu quả học từ vựng HSK 9 cấp và quan trọng nữa là cải thiện hiệu suất gõ tiếng Trung và soạn thảo văn bản tiếng Trung.

Dưới đây là link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về cho máy tính chạy hệ điều hành windows, các bạn đừng quên lưu lại link tải sogou pinyin nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Sau khi download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính của bạn xong thì hãy tiến hành cài đặt theo từng bước Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết trong link tải ở trên nhé. Trong quá trình cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin mà các bạn gặp vướng mắc ở đâu hoặc chưa biết cách làm thì hãy liên hệ Thầy Vũ trong diễn đàn forum tiếng Trung ChineMaster nhé.

Các bạn tham khảo thêm khóa học tiếng Trung thương mại online mới được Thầy Vũ nâng cấp giáo án bài giảng và bổ sung thêm rất nhiều kiến thức mới. Mỗi thời kỳ đều có giai đoạn phát triển vượt bậc riêng, cho nên kiến thức mà chúng ta cần phải học cũng từ đó mà tăng lên rất nhiều, bạn nào ngại cập nhập kiến thức mới thì sau này sẽ rất dễ bị đào thải bởi các đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành hàng.

Khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu

Các bạn đừng bỏ qua khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo nhé, đây chính là chương trình đào tạo mà Thầy Vũ bỏ ra không biết là công sức, thời gian và chất xám mới có thể tạo ra được khóa học này, đó chính là khóa học nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo mà trước đây Thầy Vũ gọi là khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A đến Z không qua trung gian.

Khóa học nhập hàng order taobao 1688 tmall pinduoduo

Giáo án bài giảng trực tuyến hôm nay lớp luyện thi HSK 6 online nghe hiểu bài giảng 21 đến đây là kết thúc rồi. Chúng ta vẫn còn rất nhiều kiến thức tiếng Trung HSK chưa được học, các bạn hãy bình tĩnh và theo dõi Thầy Vũ mỗi ngày trên kênh thi thử HSK online miễn phí này nhé. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong bài giảng tiếp theo vào ngày mai.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 21
Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 21 00:35:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • FREE
  • UNLIMITED ACCESS

Instructors

999966 STUDENTS ENROLLED