Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 19 là một trong những chương trình đào tạo trực tuyến mới nhất của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đi theo lộ trình bài bản và chuyên nghiệp trong bộ sách giáo trình tiếng Trung chuẩn HSK ChineMaster 9 quyển. Các bạn học viên chú ý bám sát và theo dõi tiến độ đi bài giảng của Thầy Vũ mỗi ngày trên trang web thi thử HSK online miễn phí này nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Bộ đề luyện thi HSK 6 online nghe hiểu bài giảng 19

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 19 tiếp tục giáo án chương trình đào tạo trực tuyến khóa học tiếng Trung HSK online uy tín của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển chính là bộ tài liệu luyện thi HSK 9 cấp tốt nhất hiện nay. Kiến thức mà học viên được đào tạo trong bài giảng trực tuyến hôm nay rất quan trọng và là nền tảng thiết yếu để chúng ta tiếp tục học nâng cao lên các bài học tiếp theo với mục tiêu cao hơn là thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 7 HSK cấp 8 và cuối cùng là HSK cấp 9. Bạn nào thường xuyên theo dõi các bài giảng online của Thầy Vũ thì sẽ nắm bắt rất chắc hệ thống kết cấu ngữ pháp tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6, bạn nào chưa có bộ giáo trình tiếng Trung HSK ChineMaster thì liên hệ Thầy Vũ để đặt mua trực tuyến nhé hoặc các bạn cũng có thể đến mua trực tiếp ngay tại địa chỉ 3 Cơ sở của Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn nhé.

Trung tâm học tiếng Trung HSK 9 cấp ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Hà Nội Cơ sở 1.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn Cơ sở 2.

Trung tâm chuyên luyện thi HSK(K) ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội Cơ sở 3.

Các bạn xem chi tiết giới thiệu về bộ sách giáo trình luyện thi HSK của Thầy Vũ ngay bên dưới nhé.

Bộ giáo trình tiếng Trung HSK ChineMaster

Thầy Vũ hiện tại đang triển khai làm các video dạy học tiếng Trung online miễn phí theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster để tất cả chúng ta đều được tiếp cận với nguồn tài nguyên vô tận miễn phí, do đó, sau này các bạn sẽ không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung nào mà vẫn có thể ngồi nhà tự luyện thi HSK online tại nhà theo hệ thống bộ video giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ từ quyển 1 cho đến quyển 9 hoàn toàn miễn phí nhé. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn đi đầu và dẫn ngôi vị đầu bảng top 1 về chất lượng đào tạo và giảng dạy tại thị trường giáo dục ở Việt Nam.

Các bạn học viên chú ý ôn tập lại bài học cũ và đồng thời bạn nào chưa kịp làm bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề số 18 thì vào link bên dưới luôn và ngay nhé.

Bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề 18

Các bạn học viên chưa biết cách truy cập vào máy chủ server ChineMaster thì xem Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết cách làm trong link bên dưới nhé.

Hướng dẫn thi thử HSK online

Các bước làm bài thi thử HSK online rất đơn giản, giao diện sử dụng rất thân thiện với người dùng, các bạn chỉ cần nhìn qua là biết ngay cách sử dụng rồi. Sau khi làm xong bài thi thử HSK online thì các bạn học viên ấn vào nút Submit Quiz để nộp bài thi HSK online của bạn nhé, ngay sau đó khoảng 1 giây đồng hồ là hệ thống sẽ chấm xong và trả về kết quả điểm thi thử HSK online của bạn. Công nghệ đào tạo và dạy học trực tuyến của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục được Thầy Vũ ưu tiên nâng cấp cấu hình và cập nhập những tính năng mới nhất của công nghệ hiện nay nhằm ứng dụng vào công tác đào tạo và giảng dạy để học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp nhất, giờ đây với công nghệ thi thử HSK online miễn phí này học viên và thí sinh hoàn toàn có thể ngồi ngay tại nhà làm hàng nghìn bộ đề thi thử HSK online miễn phí hoặc ngồi bất kỳ địa điểm nào như là quán cafe, cơ quan, công ty, trung tâm thương mại .v.v. và bất kỳ lúc nào, chỉ cần thiết bị của người dùng được kết nối với Internet là có thể làm luôn và ngay bất kỳ bộ đề thi thử HSK online miễn phí nào, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trước vấn đề dịch bệnh virus CORONA và các biến thể delta & omicron đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay. Đây thật sự là một bước ngoặt chuyển tiếp quan trọng mà chúng tôi đã làm thành công. Các bạn hãy chia sẻ kênh thông tin mới nhất và hữu ích này tới cộng đồng dân tiếng Trung để chúng ta ta cùng tiếp cận với công nghệ thi thử HSK online miễn phí mới nhất của Thầy Vũ nhé.

Các bạn học viên hoặc thí sinh làm bài thi thử HSK online trên nền tảng thi thử HSK trực tuyến ChineMaster mà gặp bất kỳ khó khăn hay vướng mắc gì thì hãy chủ động tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ trong diễn đàn forum tiếng Trung ChineMaster chuyên mục hỏi đáp nhé. Tất cả câu hỏi thắc của học viên và thành viên trong diễn đàn đó đều được chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhanh nhất mà hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu diễn đàn tiếng Trung ChineMaster

Thầy Vũ thường xuyên khuyến khích và đề xuất các bạn học viên ưu tiên sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để hỗ trợ tốt nhất cho việc học các từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 9 một cách hiệu quả nhất. Tất nhiên là nhiệm vụ tập viết chữ Hán mỗi ngày Thầy Vũ đều rất chú trọng tới và thường xuyên nhắc nhở học sinh tập trung cao độ dành ra mỗi ngày khoảng 2 tiếng đồng hồ để hệ thống lại toàn bộ các từ vựng tiếng Trung HSK đã học và bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Trung HSK mới để nhanh chóng hoàn thành đủ số lượng hơn 11000 từ vựng HSK 9 cấp.

Ngay bên dưới là link download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính chạy hệ điều hành windows, các bạn chú ý tải về máy tính xong thì cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin luôn và ngay theo sự hướng dẫn của Thầy Vũ trong link tải bên dưới nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Ngoài các chương trình đào tạo trực tuyến về luyện thi HSK online & luyện thi HSKK online và luyện thi TOCFL online ra Thầy Vũ còn chuyên giảng dạy và đào tạo các khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản đến nâng cao và khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo. Có thể nói hai khóa học đó chính là mũi nhọn chủ lực của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Các bạn xem chi tiết về chương trình đào tạo kiến thức tiếng Trung thương mại ứng dụng xuất nhập khẩu ở ngay tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung thương mại ứng dụng

Khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo hay còn được gọi là khóa học nhập hàng taobao tmall 1688 pinduoduo được rất nhiều người tìm kiếm và gọi điện liên hệ Thầy Vũ để được trang bị kiến thức về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc tận gốc không qua trung gian này.

Khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo

Nội dung giáo án bài giảng trực tuyến lớp Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 19 đến đây là kết thúc rồi, các bạn còn câu hỏi nào vẫn chưa kịp được giải đáp thì hãy đăng câu hỏi đó vào trong chuyên mục hỏi đáp của forum tiếng Trung ChineMaster nhé, lát nữa Thầy Vũ sẽ vào hỗ trợ trực tuyến các bạn học viên trên kênh đó.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 19
Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 19 00:35:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • FREE
  • UNLIMITED ACCESS

Instructors

99368 STUDENTS ENROLLED