Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 18 là bộ đề thi thử HSK 6 nghe hiểu đề số 18 dược chia sẻ mới nhất trên website thi thử HSK online miễn phí, các bạn học viên làm xong bài tập thi thử HSK online này thì nhớ ấn vào nút Submit Quiz để nộp bài thi thử HSK 6 online nghe hiểu của bạn nhé, ngay sau đó khoảng 1 giây là hệ thống sẽ trả về kết quả điểm thi thử HSK 6 online của bạn, rất nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi mà lại hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)

Bộ đề luyện thi HSK 6 online nghe hiểu bài giảng 18

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 18 tiếp tục chương trình đào tạo trực tuyến các lớp luyện thi HSK online HSK cấp 6 theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển Thầy Vũ chủ biên và biên soạn. Nội dung bài học ngày hôm nay rất quan trọng, nhất là phần ứng dụng ngữ pháp tiếng Trung HSK 6 vào trong công việc thực tế, ví dụ như trong các tình huống giao tiếp theo chủ đề thì chúng ta vận dụng như thế nào các cấu trúc ngữ pháp HSK cấp 6 sao cho hiệu quả nhất và linh hoạt nhất, đó là vấn đề đòi hỏi chúng ta phải được rèn luyện và cọ xát với các tình huống thực tế thông qua việc luyện tập nói tiếng Trung theo chủ đề. Luyện kỹ năng nghe nói tiếng Trung hỗ trợ rất tốt cho việc phát triển kỹ năng phản xạ nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung ứng dụng thực tế. Vì mục đích chung quy của chúng ta vẫn là vận dụng vào trong đời sống thực tế chứ không phải là học xong rồi để đấy. Do đó các bạn học viên ChineMaster đều nắm rất chắc chắn hệ thống ngữ pháp tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 theo sự hướng dẫn và đào tạo một cách bài bản & chuyên nghiệp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Tác giả của bộ tác phẩm siêu kinh điển là bộ giáo trình tiếng Trung HSK ChineMaster hiện đang được phân phối độc quyền bởi Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TPHCM Sài Gòn.

Các bạn chưa làm bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề số 17 thì vào link bên dưới để làm luôn và ngay nhé. Các bạn làm xong bài thi thử HSK 6 online thì chú ý ấn vào nút Submit Quiz để gửi bài thi lên hệ thống, sau 1 giây là bạn sẽ nhận ngay được kết quả điểm thi thử HSK online, quá trình kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 6 được diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiện lợi mà lại hoàn toàn miễn phí.

Bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề 17

Bạn nào chưa biết cách làm bài thi thử HSK trực tuyến trên website thi thử HSK online miễn phí của Thầy Vũ thì vào link bên dưới xem chi tiết các bước làm từ A đến Z nhé, giao diện thi thử HSK online được Thầy Vũ thiết kế rất đơn giản và thân thiện với người dùng.

Hướng dẫn thi thử HSK online

Các bạn làm bất kỳ bộ đề thi thử HSK online nào mà có bất kỳ phần nào chưa hiểu bài hoặc chỗ nào chưa được học tới thì hãy tương tác trực tuyến cùng Thầy Vũ ngay trong chuyên mục hỏi đáp của forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé.

Giới thiệu diễn đàn tiếng Trung ChineMaster

Các bạn có thể đến 1 trong 3 Cơ sở của Thầy Vũ để mua bộ sách giáo trình chuẩn HSK ChineMaster 9 quyển. Thông tin chi tiết giới thiệu về bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster này các bạn xem ở ngay link dưới nhé.

Bộ giáo trình tiếng Trung HSK ChineMaster

Trung tâm học tiếng Trung HSK luyện thi HSKK ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Hà Nội Cơ sở 1, ngay đối diện với phố Vương Thừa Vũ và nằm trong khu vực Ngã Tư Sở. Bạn nào biết phố Hoàng Văn Thái hoặc là Nguyễn Ngọc Nại hay Nguyễn Viết Xuân hoặc là Lê Trọng Tấn thì sẽ biết được ngay phố Tô Vĩnh Diện nẳm ở đâu.

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK(K) ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn Cơ sở 2.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội Cơ sở 3, nằm trong khu vực ngay đối diện với tòa nhà của PVN chính là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, đó cũng là nơi mà Thầy Vũ trước kia từng công tác và làm việc trong ngành dầu khí.

Bạn nào ở xa thì có thể liên hệ Thầy Vũ để đặt mua trực tuyến bộ sách này, các bạn shipper sẽ giao sách tới địa chỉ nhà bạn hoặc địa chỉ công ty bạn. Các bạn ở trên miền núi vùng sâu vùng xa địa hình hiểm trở thì các shipper khó mà có thể lên tới tận đó được, để giải quyết vấn đề này Thầy Vũ đã phát triển thêm phiên bản pdf mp3 cho bộ sách giáo trình chuẩn HSK ChineMaster này. Các bạn chuyển khoản tiền sách giáo trình xong thì sẽ nhận được link download giáo trình tiếng Trung ChineMaster pdf mp3 nhé, quá trình giao dịch sẽ diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện mà có thể nhận luôn ngay sau khi thanh toán.

Các bạn học viên và thí sinh chú ý download bộ gõ tiếng Trung về máy tính nhé để còn làm bài thi viết HSK 6 nữa, riêng đối với bài thi viết HSK cấp 6 online thì sẽ được các thầy cô giáo tiếng Trung ChineMaster trực tiếp chấm bài cho bạn, hoàn toàn miễn phí luôn nha các bạn.

Bên dưới là link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính sử dụng hệ điều hành windows. Các bạn tải về máy tính xong thì làm theo Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt từ A đến Z cho máy tính windows nhé.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Các bạn lưu ý nhiệm vụ quan trọng mỗi ngày là luyện tập gõ tiếng Trung trên máy tính theo bộ video livestream bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ nhé, cách đó sẽ giúp chúng ta mau chóng hệ thống lại được toàn bộ kiến thức được truyền thụ trên lớp, cách học này vô cùng hiệu quả đấy.

Ngoài các khóa học tiếng Trung HSK(K) online ra Thầy Vũ còn chuyên đào tạo các lớp tiếng Trung đi buôn, tiếng Trung kinh doanh, tiếng Trung nhập hàng Trung Quốc tận gốc hay còn gọi là khóa học order taobao & khóa học nhập hàng taobao. Các bạn xem thông tin mới nhất về khóa học tiếng Trung thương mại online ở ngay tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao

Khóa học tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế có thể vận dụng rất nhiều vào trong các tình huống giao dịch với chủ xưởng Trung Quốc, vì vậy mà rất nhiều chủ doanh nghiệp đã gọi điện liên hệ Thầy Vũ để được tham gia chương trình đào tạo này. Bên cạnh đó thì khóa học order nhập hàng taobao 1688 tmall pinduoduo cũng được rất nhiều bạn đăng ký tham gia chương trình đào tạo này.

Khóa học order nhập hàng taobao 1688 pinduoduo

Nội dung kiến thức trong bài giảng lớp Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 18 rất quan trọng, Thầy Vũ hy vọng các bạn học viên sẽ thường xuyên ôn tập bài vở ở nhà để chuẩn bị thật tốt cho bài học tiếp theo vào ngày mai.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 18
Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 18 00:35:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • FREE
  • UNLIMITED ACCESS

Instructors

96955 STUDENTS ENROLLED