Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 17 tiếp tục chương trình đào tạo trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ trên website thi thử HSK online miễn phí ChineMaster, các bạn học viên chú ý cần làm ngay bộ đề thi thử HSK online HSK 6 nghe hiểu đề 17 ngay sau khi buổi đào tạo này kết thúc nhé. Điểm thi thử HSK 6 online của bạn sẽ được hệ thống chấm điểm ngay chỉ sau 1 giây kể từ lúc bạn bấm vào nút Submit Quiz để nộp bài thi HSK online.

5/5 - (2 bình chọn)

Bộ đề luyện thi HSK 6 online nghe hiểu bài giảng 17

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 17 là nội dung giáo án bài giảng trực tuyến tiếp theo của Thầy Vũ trên website thi thử HSK online miễn phí này theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Sau khi các bạn học viên được truyền thụ kiến thức về kết cấu ngữ pháp tiếng Trung HSK 6 và từ vựng tiếng Trung HSK 6 bài giảng số 17 rồi thì sẽ được làm bộ đề thi thử HSK online HSK cấp 6 nghe hiểu đề 17 để củng cố lại những kiến thức vừa được học xong. Các bạn học viên chú ý theo dõi và bám sát các video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đi trên lớp nhé. Đó là những kiến thức quan trọng và là nền tảng để chúng ta làm tốt các bộ đề thi thử HSK online trên kênh này. Bạn nào chưa có bộ sách giáo trình chuẩn tiếng Trung HSK ChineMaster thì hãy nhanh chóng liên hệ hoặc tương tác trực tuyến với Thầy Vũ để đặt mua bộ sách giáo trình này nhé, chỉ khi các bạn có trong tay bộ giáo trình này rồi thì mới có thể bám sát được tiến độ giảng bài trực tuyến trên lớp của ThS Nguyễn Minh Vũ – Tác giả của bộ tác phẩm KINH ĐIỂN giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển rất được cộng đồng dân tiếng Trung hoan nghênh và đón nhận rộng rãi. Các bạn xem thông tin chi tiết giới thiệu về bộ sách giáo trình HSK ChineMaster ở ngay link bên dưới.

Bộ giáo trình tiếng Trung HSK ChineMaster

Hiện nay bộ giáo trình luyện thi HSK 9 cấp này được phân phối & bán độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi 3 Cơ sở ChineMaster của Thầy Vũ tại Hà Nội và TP HCM Sài Gòn các bạn nhé, đó là:

Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK(K) ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện thuộc khu vực Ngã Tư Sở, thành phố Hà Nội Cơ sở 1.

Trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn Cơ sở 2.

Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK 9 cấp ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội Cơ sở 3 (nằm ở ngay khu vực đối diện với tòa nhà Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam PVN).

Bạn nào chưa làm bộ đề thi thử HSK online HSK 6 nghe hiểu đề 16 thì vào link bên dưới làm luôn và ngay nhé.

Bộ đề thi thử HSK 6 online nghe hiểu đề 16

Trước khi vào làm các bộ đề thi thử HSK online trên kênh này các bạn nên xem Thầy Vũ hướng dẫn chi tiết các bước vào làm bài thi thử HSK online trên nền tảng thi thử HSK trực tuyến miễn phí đầu tiên ở Việt Nam.

Hướng dẫn thi thử HSK online

Các bạn làm xong bài thi thử HSK online rồi thì hãy ấn vào nút Submit Quiz để nộp bài thi lên hệ thống nhé, sau 1 giây thì hệ thống ChineMaster sẽ trả về kết quả điểm thi thử HSK online của bạn. Từ đó bạn có thể dựa vào bảng điểm HSK này để nắm rõ được bạn đang bị yếu ở phần nào hoặc là bị hổng kiến thức phần nào để nhanh chóng lên phương án bù đắp kiến thức và kịp thời chấn chỉnh lại sao cho kiến thức tiếng Trung HSK 6 của bạn được kiện toàn nhất.

Để nâng cao hiệu quả học từ vựng tiếng Trung HSK 9 cấp với hơn 11000 từ vựng tiếng Trung thì ngoài việc tập viết chữ Hán mỗi ngày ra, các bạn cần phải biết cách tận dụng triệt để các tính năng sẵn có được tích hợp trong bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Trung HSK mỗi ngày. Luyện tập gõ tiếng Trung hàng ngày trên máy tính qua bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin là một trong những phương pháp học từ vựng tiếng Trung HSK cực kỳ hiệu quả. Năng suất học từ vựng HSK của bạn sẽ được nâng cao lên gấp bội lần thông qua sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin. Ngay bên dưới chính là link download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin về máy tính windows.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Các bạn download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính rồi thì hãy nhanh chóng cài bộ gõ tiếng Trung lên máy tính của bạn nhé. Chỗ nào bạn gặp vấn đề hay là bị vướng mắc ở đâu trong quá trình cài đặt bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì cần mau chóng liên hệ Thầy Vũ trong forum diễn đàn tiếng Trung ChineMaster chuyên mục hỏi đáp để được hỗ trợ trực tuyến trong thời gian nhanh nhất.

Giới thiệu diễn đàn tiếng Trung ChineMaster

Bên cạnh các chương trình đào tạo trực tuyến của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ về các lớp luyện thi HSK online & luyện thi HSKK online và luyện thi TOCFL online ra Thầy Vũ còn chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung thương mại online nữa các bạn nha. Để tìm hiểu sâu hơn về khóa học thương mại tiếng Trung này các bạn xem ngay tại link bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung thương mại xuất nhập khẩu

Cùng với khóa học tiếng Trung thương mại Thầy Vũ còn phát triển rất mạnh khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo chuyên dành cho dân buôn bán và dân kinh doanh và các tay buôn chuyên có sở thích tìm kiếm nguồn hàng tận gốc độc lạ hiếm từ các nguồn hàng ở nhà máy trên khắp các Tỉnh Trung Quốc.

Khóa học order taobao 1688 tmall pinduoduo

Các bạn học viên làm bài thi thử HSK online HSK 6 nghe hiểu đề 17 xong thì nhắn zalo hoặc telegram của Thầy Vũ nhé. Chỗ nào các bạn chưa biết cách vận dụng ngữ pháp tiếng Trung HSK 6 vào ứng dụng thực tế thì hãy tương tác online cùng Thầy Vũ trong diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé.

Nội dung giáo án bài giảng lớp Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 17 đến đây là kết thúc rồi, các bạn học viên chú ý thường xuyên ôn tập lại kiến thức cũ nhé.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 17
Luyện thi HSK 6 online Nghe hiểu Bài giảng 17 00:35:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

TAKE THIS COURSE
  • FREE
  • UNLIMITED ACCESS

Instructors

9850 STUDENTS ENROLLED