Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu cùng Thầy Vũ

Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 3 là phần tiếp theo của buổi học tiếng Trung HSK online hôm trước trên website luyện thi HSK online uy tín của Trung tâm tiếng Trung HSK(K) ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục cùng Thầy Vũ luyện tập kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung HSK 5 sau khi đã học xong 5 quyển đầu tiên của bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Bạn nào chưa có bộ sách giáo trình này thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ đặt mua trực tuyến nhé. Thông tin liên hệ Thầy Vũ gồm Zalo và Telegram.

  • Số Zalo Thầy Vũ 090 468 4983
  • Số Telegram Thầy Vũ 090 325 4870

Thầy Vũ vừa phát triển thêm phiên bản mềm của bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster để giúp các bạn học viên có thể nhanh chóng nhận được tài liệu học tiếng Trung luôn và ngay mà không cần phải mất thời gian chờ đợi shipper giao hàng đến địa chỉ chỗ bạn. Nhất là trong thời buổi dịch bệnh COVID-19 vẫn còn đang tiếp tục hoành hành và rất phức tạp như hiện nay thì chúng ta vẫn chưa thể biết được đến khi nào đại dịch này sẽ kết thúc. Do đó, các shipper sẽ bị hạn chế rất nhiều và thậm chí là có thể không thể ship được đến địa chỉ chỗ bạn do bị vướng một vài vùng đỏ hoặc vùng cam. Bởi vậy, Thầy Vũ đã nhanh chóng triển khai ra phương án này để giúp học viên giải quyết được vấn đề thời gian của việc shipping.

Cách giao dịch rất nhanh chóng và đơn giản, nhanh gọn. Các bạn chuyển tiền sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster vào tài khoản ngân hàng của Thầy Vũ xong thì chụp ảnh màn hình giao dịch chuyển khoản thành công rồi nhắn vào Zalo Thầy Vũ để xác nhận thông tin bạn đã chuyển khoản và nhắn Gmail của bạn để Thầy Vũ gửi file sách pdf mp3 giáo trình tiếng Trung ChineMaster vào gmail của bạn, khi đó bạn sẽ nhận được link tải từ google drive. Các bạn tải về máy tính hoặc về thiết bị di động của bạn rồi học tiếng Trung online miễn phí theo hệ thống video giáo án giảng dạy của Thầy Vũ là yên tâm cực kỳ chắc chắn về mặt kiến thức bao gồm kết cấu ngữ pháp tiếng Trung hiện đại, từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 9, bài tập luyện dịch tiếng Trung HSK ứng dụng thực tế .v.v. Bạn nào chưa đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online của Thầy Vũ thì hãy ấn vào nút đăng ký suscribe kênh và bật rung chuông lên dể nhận thông báo mỗi khi Thầy Vũ lên lớp giảng bài trực tuyến nhé.

Giáo trình Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 3

Các bạn học viên chú ý cần học thật chắc kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nâng cao và vận dụng vào trong các tình huống giao tiếp thực tế, và phải luyện tập nghe nhiều thông qua nguồn tài liệu luyện nghe tiếng Trung ứng dụng thực tế mà Thầy Vũ chia sẻ với các bạn học viên. Bạn nào vẫn chưa biết tìm những nguồn luyện nghe tiếng Trung nào tốt nhất thì hãy tham gia cộng đồng diễn đàn dân tiếng Trung ChineMaster hoctiengtrungonline.org để được các bạn thành viên và ban quản trị diễn đàn hướng dẫn bạn cách luyện nghe tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất nhé.

Nội dung bài học hôm nay lớp Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 3 rất quan trọng và là nền tảng để chúng ta tiếp tục học nâng cao lên các bài giảng tiếp theo.

Bạn nào muốn tham gia khóa học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ lớp 1 học viên hoặc lớp nhiều học viên thì hãy nhanh chóng liên hệ sớm trước với Thầy Vũ nhé. Lịch làm việc trực tuyến cũng như lịch đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ luôn luôn bị kín mít từ thứ 2 đến chủ nhật tất cả các ngày trong tuần từ ca sáng 8h đến ca tối 23h30. Các bạn xem thông tin chi tiết khóa học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype cùng Thầy Vũ ngay tại link dưới.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Các lớp học tiếng Trung HSK online qua Skype đều đi theo hệ thống giáo án bài học trong bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster. Khi nào dịch bệnh được kiểm soát và hết giãn cách thì các bạn có thể đến mua trực tiếp bộ sách giáo trình này tại địa chỉ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK(K) ChineMaster Quận Thanh Xuân Phường Khương Trung Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Hà Nội, hoặc các bạn có thể đến tại địa chỉ Trung tâm luyện thi HSKK ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội hoặc tại địa chỉ Trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK(K) ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn.

Số lượng từ vựng HSK cấp 5 tương đối nhiều, vì vậy các bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch ôn tập và học từ vựng tiếng Trung HSK 5 nhanh nhất có thể nhé. Phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất để học từ vựng tiếng Trung HSK 9 cấp chính là luyện tập gõ tiếng Trung online mỗi ngày theo hệ thống giáo án video bài giảng trực tuyến lớp luyện thi HSK online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Các bạn nên sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin dành cho thiết bị máy tính windows để đạt hiệu quả tối ưu nhất nhé. Bạn nào chưa có bản cập nhập mới nhất của bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin thì hãy nhanh chóng tải xuống ngay tại link bên dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo lớp Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 3. Các bạn hãy theo dõi Thầy Vũ thường xuyên mỗi ngày trên kênh luyện thi HSK online này nhé.

Course Curriculum

No curriculum found !

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

PRIVATE COURSE99 SEATS LEFT
  • PRIVATE
  • 2 years, 9 months
  • 99 SEATS

Instructors

99 STUDENTS ENROLLED