Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu cùng Thầy Vũ

Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 2 là phần tiếp theo của bài học hôm trước trên website luyện thi HSK online Thầy Vũ. Đây là một trong các bài giảng trực tuyến Thầy Vũ thiết kế và đưa ra rất nhiều bài tập huấn luyện cũng như phát triển kỹ năng nghe hiểu cho các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Hôm nay Thầy Vũ tiếp tục chia sẻ thêm với các bạn giáo án luyện thi HSK 5 online bài giảng số 2 chuyên đề luyện tập kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung HSK 5. Bạn nào chưa làm bài tập nghe hiểu số 1 của lớp luyện thi HSK 5 online thì làm luôn và ngay tại link bên dưới nhé.

Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 1

Để có thể tích lũy đủ vốn kiến thức tiếng Trung HSK 5 thiết yếu bao gồm từ vựng tiếng Trung HSK 5, ngữ pháp tiếng Trung HSK 5 thì chúng ta cần phải không ngừng học tập và trao dồi kiến thức mới theo hệ thống giáo án giảng dạy trực tuyến khóa học tiếng Trung online qua Skype. Bạn nào muốn tham gia lớp học tiếng Trung HSK online cùng Thầy Vũ lớp 1 học viên hoặc lớp nhiều học viên thì đăng ký theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Tài liệu Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 2

Tất cả những kiến thức ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 Thầy Vũ giảng giải trên lớp trực tuyến đều lấy nguồn từ bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Bạn nào chưa có bộ sách giáo trình này thì hãy liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) để đặt mua trực tuyến hoặc các bạn cũng có thể mua trực tiếp tại địa chỉ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK online ChineMaster ở Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội hoặc Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK(K) ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn, hoặc tại Trung tâm luyện thi HSK(K) ChineMaster Quận Đống Đa Phường Láng Hạ Hà Nội.

Trên lớp học tiếng Trung HSK 5 online Thầy Vũ sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để truyền đạt kiến thức cho các bạn thông qua rất nhiều mẫu câu tiếng Trung HSK ứng dụng thực tế. Các bạn cần kết hợp sử dụng bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin để hỗ trợ cho công việc và học tập. Bạn nào gõ tiếng Trung thành thạo trên máy tính và gõ tiếng Trung trên điện thoại quen tay rồi thì sẽ cảm thấy việc học tiếng Trung HSK online thật sự rất dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, các bạn không nên chủ quan mà vẫn cần phải tập viết chữ Hán mỗi ngày để có thể làm được các bài thi HSK trên giấy nhé. Bạn nào chưa có bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin bản update mới nhất thì tải xuống ngay tại link dưới.

Download bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin

Bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin chính là công cụ tốt nhất để chúng ta đẩy nhanh tiến độ học tiếng Trung HSK online cũng như tăng tốc độ soạn thảo văn bản tiếng Trung lên với tỷ lệ gõ chính xác các mặt chữ Hán lên tới mức cao nhất. Các bạn cần luyện tập gõ tiếng Trung online mỗi ngày theo hệ thống video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ giảng dạy và đào tạo online trên kênh diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Bạn nào chưa có tài khoản diễn đàn tiếng Trung thì tạo một cái rất nhanh chóng và đơn giản. Sau khi các bạn tạo xong nick trên diễn đàn tiếng Trung ChineMaster rồi thì có thể trao đổi bài vở trực tuyến và tương tác online cùng Thầy Vũ cùng các bạn thành viên khác. Tất cả những câu hỏi thắc mắc của bạn đều được Thầy Vũ cùng các thành viên diễn đàn hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất mà lại hoàn toàn miễn phí.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 5 online Nghe hiểu Bài giảng 2 00:30:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

PRIVATE COURSE98 SEATS LEFT
  • PRIVATE
  • 4 weeks, 2 days
  • 99 SEATS

Instructors

100 STUDENTS ENROLLED