Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Luyện thi HSK 4 H41002 Nghe hiểu TiengTrungHSK Thầy Vũ

Luyện thi HSK 4 H41002 Nghe hiểu là bộ đề thi thử HSK 4 online trên hệ thống máy chủ Trung tâm tiếng Trung TIENGTRUNGHSK ChineMaster chuyên luyện thi HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ kỹ thuật TiengTrungHSK ChineMaster làm việc ngày đêm để duy trì hệ thống máy chủ chạy một cách trơn tru và thông suốt nhất liên tục 24/24/7/365 để các bạn học sinh có thể truy cập vào hệ thống làm các bài thi thử tiếng Trung HSK online.

Các bạn download file audio mp3 bộ đề thi HSK 4 H41002 Nghe hiểu tại link bên dưới.

Tải xuống

Luyện thi HSK 4 H41002 Nghe hiểu gồm 45 câu hỏi được làm trong thời gian 30 phút. Trong mỗi bài thi thử HSK online Thầy Vũ đều để chiếc đồng hồ bấm ngược thời gian để các bạn nhanh chóng khống chế được thời gian làm bài thi HSK trực tuyến. Các bạn học viên cần luyện kỹ năng làm bài thi HSK online cho thật thành thạo và nhuần nhuyễn, chỉ có như vậy thì khi các bạn bước vào kỳ thi HSK thật sự sẽ không bị bối rối và áp lực tâm lý. Rất nhiều bạn đã làm ôn tập kiến thức tiếng Trung HSK rất chắc chắn nhưng khi làm bài thi HSK thật trong kỳ thi HSK thì lại rất lúng túng và bị đè nặng tâm lý, từ đó làm giảm sự tập trung và mất điểm thi HSK không đáng có. Như vậy, hệ thống luyện thi HSK online Thầy Vũ được lập ra để giúp các bạn học sinh làm quen với kỳ thi tiếng Trung HSK thật và có sự tự tin trước bất kỳ thi HSK nào.

Các bạn chưa làm bài thi Luyện thi HSK 4 H41001 Nghe hiểu thì vào link bên dưới làm nhé.

Luyện thi HSK 4 H41001 Nghe hiểu

Các bạn chú ý chia sẻ bộ đề thi thử HSK 4 online này về facebook và zalo học dần nhé, ngoài ra, các bạn nên chia sẻ thêm cho những người bạn xung quanh chúng ta để cùng giúp đỡ nhau vượt qua kỳ thi HSK nha các bạn.

Course Curriculum

Luyện thi HSK 4 H41002 Nghe hiểu 00:30:00

Course Reviews

5

5
1 ratings
 • 5 stars1
 • 4 stars0
 • 3 stars0
 • 2 stars0
 • 1 stars0
 1. Khóa học luyện thi HSK online quá HAY

  5

  Em đại diện các bạn học viên khoa tiếng Trung Quốc chân thành cảm ơn Thầy Vũ đã cống hiến hết mình vì cộng đồng, những bộ đề thi thử HSK online của Thầy Vũ đã giúp đỡ chúng em rất nhiều, nhất là những bạn có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK mà vẫn có thể tự ôn thi HSK online ngay tại nhà và lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK. Em chúc Thầy Vũ sự nghiệp ngày càng phát triển, mã đáo thành công ạ.

TAKE THIS COURSE977 SEATS LEFT
 • FREE
 • UNLIMITED ACCESS
 • 999 SEATS

Instructors

901 STUDENTS ENROLLED