Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Bài tập Luyện nghe tiếng Trung cơ bản

Luyện nghe tiếng Trung cơ bản Bài tập 1 là bài Test nhanh trình độ nghe hiểu tiếng Trung của các bạn học viên sau khi đã trải qua một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển Thầy Vũ chủ nhiệm lớp. Sau mỗi khóa học kết thúc các bạn học viên đều được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Trung gồm kỹ năng nghe hiểu, kỹ năng đọc hiểu, ngữ pháp tiếng Trung và kỹ năng vận dụng tổng hợp kiến thức được học trên lớp. Bạn nào chưa đạt yêu cầu chỉ tiêu đầu ra thì sẽ được ở lại lớp học miễn phí cùng các bạn học viên khóa mới cho đến khi đạt đủ chỉ tiêu đầu ra thì thôi.

Bạn nào chưa làm bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Trung bài tập 1 thì làm luôn và ngay tại link bên dưới nhé.

Ngữ pháp tiếng Trung Bài tập 1

Thầy Vũ rất chú trọng tới vấn đề ngữ pháp tiếng Trung, do đó học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà NộiTrung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn đều được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp về hệ thống kết cấu ngữ pháp tiếng Trung hiện đại. Từ đó tạo tiền đề quan trọng cho việc luyện thi HSK 9 cấp và luyện thi HSKK sơ cấp, luyện thi HSKK trung cấp và luyện thi HSKK cao cấp dành cho các bạn học viên có mục tiêu và kết hoạch ôn thi chứng chỉ HSK & HSKK điểm cao.

Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung cơ bản Bài tập 1

Bạn nào muốn học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ thì đăng ký theo hình thức học tiếng Trung online qua Skype nhé.

Học tiếng Trung online qua Skype

Các bạn chú ý liên hệ sớm trước với Thầy Vũ để đăng ký lớp và đóng học phí nhé. Bạn nào làm xong sớm sẽ được ưu tiên thu xếp lịch học và thời gian học. Đợt này số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online rất nhiều, bởi vậy Thầy Vũ chỉ có thể bố trí thời gian làm việc ưu tiên cho các bạn đã đóng học phí sớm trước tiên.

Để việc học tiếng Trung online hiệu quả hơn, các bạn chú ý tích lũy thêm vốn từ vựng tiếng Trung nhé. Cách tốt nhất và nhanh nhất để học từ vựng tiếng Trung chính là luyện tập gõ tiếng Trung theo các video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ. Bạn nào chưa cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính thì tải xuống bản update bộ gõ tiếng Trung mới nhất tại link bên dưới.

Tải bộ gõ tiếng Trung cho máy tính

Các bạn chú ý thời gian làm bài tập luyện nghe tiếng Trung online chỉ có 65 phút cho 65 câu hỏi. Sau khi các bạn làm xong bài tập thì ấn vào nút SUBMIT QUIZ để nộp bài tập của bạn lên hệ thống, sau khoảng 3 giây thì hệ thống sẽ đưa ra điểm số của bạn. Để có thể vượt qua được bài kiểm tra này, các bạn cần đạt được 60/65, tức là bạn phải làm đúng tối thiểu 60 câu trong tổng số 65 câu hỏi thì mới gọi là đạt chỉ tiêu đầu ra. Ngoài ra, Thầy Vũ còn để một nút CHECK ANSWER để học viên có thể kiểm tra luôn đáp án ngay trong lúc làm bài kiểm tra, tuy nhiên, các bạn không nên lạm dụng tính năng này vì như vậy sẽ khiến chất lượng bài kiểm tra không đánh giá đúng được năng lực và trình độ tiếng Trung của bạn.

Thầy Vũ chúc các bạn học viên làm tốt bài kiểm tra này!

Course Curriculum

Bài thi TEST nhanh trình độ Nghe hiểu tiếng Trung cơ bản
Luyện nghe tiếng Trung cơ bản Bài tập 1 01:00:00

Course Reviews

5

5
1 ratings
 • 5 stars1
 • 4 stars0
 • 3 stars0
 • 2 stars0
 • 1 stars0
 1. Em cảm ơn Thầy Vũ rất nhiều

  5

  Em vừa làm xong bài thi trực tuyến, em thi được 64/65 Thầy ạ. Hàng ngày em đều theo dõi Thầy Vũ trên kênh youtube của ChineMaster. Em chân thành cảm ơn Thầy Vũ đã giúp đỡ em rất nhiều trong quãng thời gian qua. Em sẽ học tập chăm chỉ và nghe theo sự hướng dẫn của Thầy ạ. Thầy tiếp tục làm thêm nhiều bài Test như vậy nữa nhé. Em thích làm các bài thi thử trực tuyến của Thầy Vũ.

TAKE THIS COURSE23 SEATS LEFT
 • 299,000  per month
 • 1 hour, 5 minutes
 • 30 SEATS

Instructors

36 STUDENTS ENROLLED