Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
Đánh giá course

Khóa Học tiếng Trung HSK 4 online

Học tiếng Trung HSK 4 Bài tập 3 Nghe hiểu tiếp tục chương trình đào tạo và giảng dạy các lớp luyện thi HSK 4 online của Thầy Vũ theo hệ thống giáo án chương trình dạy học tiếng Trung HSK 4 online của bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Bạn nào chưa có bộ sách giáo trình này thì có thể liên hệ Thầy Vũ để đặt mua trực tuyến hoặc các bạn cũng có thể đến mua trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội hoặc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TPHCM Sài Gòn.

Bạn nào muốn học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ để luyện thi HSK online hoặc luyện thi TOCFL online thì đăng ký theo khóa học tiếng Trung online qua Skype lớp chỉ 1 học viên 1 lớp đảm bảo chất lượng đầu ra. Bạn nào chưa đạt được mục tiêu thì có thể học lại miễn phí khóa sau cùng các bạn học viên lớp mới.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Bài tập này sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung HSK 4 chỉ trong thời gian ngắn với số lượng từ vựng tiếng Trung HSK và mẫu câu tiếng Trung HSK được tăng lên đáng kể. Bạn muốn nâng cao điểm thi HSK 4 online phần thi nghe hiểu thì phải làm dạng bài tập lắt léo thì mới luyện tập được phản xạ nghe hiểu tiếng Trung ứng dụng thực tế. Nhiều bạn hay bảo là cứ xem phim và nghe nhạc giải trí thì sẽ lên trình độ tiếng Trung. Phương pháp đó có thể nói là rất tốt, tuy nhiên, cách đó chỉ giúp bạn lên trình độ không đáng kể và nếu bạn lạm dụng phương pháp đó thì coi như bạn đang lãng phí rất nhiều thời gian quý báu. Bởi vì phim ảnh và nhạc Trung Quốc mục đích ra đời của chúng chỉ là giúp bạn giải trí và khuây khỏa đầu óc mà thôi, chứ không hề có tác dụng nâng cao trình độ tiếng Trung. Vì vậy, có thể nói rằng phương pháp luyện nghe tiếng Trung thông qua phim ảnh và nghe nhạc là một phương pháp hạ sách.

Tài liệu Học tiếng Trung HSK 4 Bài tập 3 Nghe hiểu

Đây là tài liệu học tiếng Trung HSK 4 Bài tập 3 Nghe hiểu cực kỳ hiệu quả được Thầy Vũ sử dụng làm giáo án giảng dạy cho các bạn học viên lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 4 online và tất cả các bạn đó đều đã thi đậu chứng chỉ HSK cấp 4 với số điểm rất cao. Sự thành công của các bạn học viên cũng chính là nguồn động lực rất lớn để Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn với mục tiêu giữ vững TOP 1 Trung tâm luyện thi HSK số 1 Việt Nam.

Nếu như bạn nào đã xem các video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung HSK online qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster rồi thì sẽ không còn muốn học bất kỳ giáo viên nào khác. Bởi vì Thầy Vũ giảng bài cực kỳ dễ hiểu và dạy rất hay, phương pháp truyền đạt kiến thức tiếng Trung HSK của Thầy Vũ có thể nói là rất thú vị và hấp dẫn học viên. Nhiều bạn đã thi đậu HSK cấp 6 chỉ sau 1 khóa học 15 buổi. Họ đã đạt được mục tiêu và cảm ơn Thầy Vũ rất nhiều. Thầy Vũ đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành sâu sắc từ phía các bạn học viên. Đó chính là nguồn sức mạnh tiếp sức cho Thầy Vũ tiếp tục sự nghiệp giảng dạy và đào tạo thế hệ trẻ tương lai xây dựng Tổ Quốc Việt Nam ngày càng to đẹp hơn và đàng hoàng hơn.

Course Curriculum

No curriculum found !

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

PRIVATE COURSE99 SEATS LEFT
  • PRIVATE
  • 3 days
  • 99 SEATS

Instructors

99 STUDENTS ENROLLED