Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
Đánh giá course

Học tiếng Trung HSK 4 luyện nghe tiếng Trung online

Học tiếng Trung HSK 4 Bài tập 2 Nghe hiểu tiếp tục chương trình đào tạo khóa học tiếng Trung luyện thi HSK online theo bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển hiện đang có bán tại Hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội Quận Thanh XuânTrung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn. Đây là bài giảng trực tuyến Thầy Vũ thiết kế dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung để luyện thi HSK 9 cấp và luyện thi HSKK sơ cấp, luyện thi HSKK trung cấp đến luyện thi HSKK cao cấp.

File nghe của bài thi HSK 4 online nghe hiểu bài tập 2 các bạn liên hệ số Telegram Thầy Vũ 090 325 4870 để tải về nhé.

Các bạn chưa làm bài tập 1 luyện nghe hiểu tiếng Trung HSK 4 thì làm luôn và ngay tại link bên dưới nhé.

Học tiếng Trung HSK 4 Bài tập 1 Nghe hiểu

Khóa học tiếng Trung online và khóa học luyện thi HSK online bạn nào muốn đăng ký học trực tuyến cùng Thầy Vũ thì đăng ký tham gia lớp học tiếng Trung online qua Skype nhé.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Khóa học tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ dạy qua Skype lớp chỉ 1 học viên 1 do chính Thầy Vũ trực tiếp giảng bài.

Giáo trình Học tiếng Trung HSK 4 Bài tập 2 Nghe hiểu

Trong bài tập luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung HSK 4 này chúng ta sẽ có 45 phút làm bài thi HSK trực tuyến với tổng số 45 câu hỏi. Thầy Vũ đặt đồng hồ đếm ngược thời gian trong phòng thi HSK online để các bạn học viên có thể kiểm soát cũng như khống chế được thời gian làm bài thi HSK 4 online  này.

Các bạn cố gắng làm được tối thiểu đúng 40 câu trên tổng số 45 câu là đạt yêu cầu. Bài thi HSK 4 online này có cả phần đáp án ở ngay phần đáp án sẽ xuất hiện sau khi các bạn ấn vào nút Submit Quiz (Nộp bài thi) và ấn vào nút Check Results là sẽ thấy ngay. Các bạn nên làm lại nhiều lần và vừa nghe vừa xem phần transcription của bài nghe hiểu HSK 4 online bài tập 2 nhé.

Trong quá trình các bạn luyện nghe tiếng Trung HSK 4 online mà có bất kỳ chỗ nào chưa nghe ra được hoặc chỗ nào chưa hiểu bài thì hãy đăng câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster nhé. Thầy Vũ cùng các thầy cô giáo khác sẽ vào hỗ trợ bạn trả lời và giải đáp thắc mắc online trong thời gianh nhanh nhất và sớm nhất, tất nhiên là miễn phí hoàn toàn rồi.

Học tiếng Trung HSK 4 Bài tập 2 Nghe hiểu có thêm khá nhiều từ vựng tiếng Trung HSK và các mẫu câu tiếng Trung HSK thông dụng. Các bạn chú ý xem thật kỹ phần Text của bài thi nghe hiểu tiếng Trung HSK 4 bài tập 2 này nhé. Vừa nghe vừa nhìn bài Text để biết được các bạn bị bí từ ở đâu và mắc lỗi sai chỗ nào .v.v. Chỉ có cách này thì các bạn mới có thể tiến bộ dần dần được.

Có thể nói đây chính là bài Test trình độ nghe hiểu tiếng Trung của bạn đang ở mức độ nào. Nếu như bạn chưa làm đúng được 40/45 câu thì vẫn chưa đạt yêu cầu và cần học thêm nữa để có thể cải thiện dần dần khả năng nghe hiểu tiếng Trung HSK 4 của bạn.

Course Curriculum

No curriculum found !

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

PRIVATE COURSE99 SEATS LEFT
  • PRIVATE
  • 4 weeks, 2 days
  • 99 SEATS

Instructors

99 STUDENTS ENROLLED