Thầy Vũ 0904684983 Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Học tiếng Trung HSK 4 luyện nghe hiểu tiếng Trung

Học tiếng Trung HSK 4 Bài tập 1 Nghe hiểu là giáo án chương trình giảng dạy và đào tạo khóa học luyện thi HSK 9 cấp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chuyên đào tạo chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc từ HSK 1 đến HSK 9 và luyện thi HSKK sơ cấp, luyện thi HSKK trung cấp cho đến luyện thi HSKK cao cấp theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Các bạn có thể mua bộ sách giáo trình học tiếng Trung này tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận Thanh Xuân Hà Nội hoặc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM Sài Gòn, hoặc các bạn có thể mua trực tuyến đều oke.

File nghe của bài tập 1 luyện thi HSK 4 này các bạn add số Telegram của Thầy Vũ là 090 325 4870 để tải về nhé.

Nội dung bài tập này chủ yếu sẽ luyện tập kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung cơ bản theo từng chủ đề khác nhau. Mỗi câu hỏi đưa ra trong bài tập này đều có đáp án, các bạn chỉ cần ấn vào nút check answer là sẽ biết ngay đáp án. Tuy nhiên, các bạn nên làm hết bài tập luyện nghe hiểu tiếng Trung HSK 4 này rồi hẵng kiểm tra toàn bộ đáp án.

Giáo trình Học tiếng Trung HSK 4 Bài tập 1 Nghe hiểu

Các bạn muốn tham gia khóa học luyện thi HSK online hoặc các lớp học tiếng Trung online cùng Thầy Vũ thì đăng ký theo lớp học tiếng Trung online qua Skype theo hướng dẫn bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype

Các bạn chưa cài bộ gõ tiếng Trung sogou pinyin cho máy tính thì tải xuống bản cập nhập mới nhất ngay tại link bên dưới nhé.

Tải bộ gõ tiếng Trung sogou về máy tính

Các bạn học viên chú ý thời gian làm bài tập này có giới hạn trong vòng 45 phút là tối đa cho 45 câu hỏi. Thầy Vũ đã đặt một chiếc đồng hồ đếm ngược thời gian trong phòng thi HSK trực tuyến để giúp các bạn thí sinh có thể kiểm soát tốt được thời gian làm bài thi HSK.

Sau khi các bạn làm xong bài tập này thì hãy ấn vào nút Submit Quiz để nộp bài nhé, sau khoảng vài giây thì hệ thống máy chủ ChineMaster sẽ tự động trả về kết quả làm bài HSK trực tuyến của các bạn học viên. Với công nghệ dạy học tiếng Trung online tiên tiến này, học viên hoàn toàn có thể ngồi nhà hoặc ngồi bất kỳ đâu và chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet là oke. Thiết bị của bạn có thể là máy tính, laptop hoặc điện thoại di động, máy tính bảng. Học viên không cần phải đến trực tiếp Trung tâm tiếng Trung ChineMaster làm bài thi thử HSK mà có thể ngồi làm bài thi HSK online ngay tại nhà, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp như vậy, Trung tâm tiếng Trung ChineMaster ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu TOP 1 về giảng dạy và đào tạo các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 9, luyện thi HSKK theo hệ thống giáo án dạy học của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thiết kế chuyên biệt.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là nơi giúp bạn thành công với mục tiêu HSK 9 cấp dưới sự dẫn dắt của Thầy Vũ chính là người đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh đã vượt qua được các kỳ thi tiếng Trung HSK với số điểm rất cao. Ngoài ra, các bạn học viên còn được hỗ trợ trực tuyến nhiệt tình thông qua diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Chỉ cần bạn đăng câu hỏi vào chuyên mục hỏi đáp là sẽ ngay lập tức có thầy cô giáo vào giúp bạn giải đáp thắc mắc mà hoàn toàn miễn phí.

Course Curriculum

No curriculum found !

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

PRIVATE COURSE99 SEATS LEFT
  • PRIVATE
  • 4 weeks, 2 days
  • 99 SEATS

Instructors

99 STUDENTS ENROLLED